Cách xóa nơi cư trú của người chơi không hoạt động trong “Animal Crossing: New Horizons”

Animal Crossing: New Horizons là một trò chơi tuyệt vời để chia sẻ với bạn bè và gia đình, nhưng đôi khi người chơi cá nhân dựng lều ở một địa điểm khó chịu và không bao giờ chơi lại. Loại bỏ lều hoặc nhà của bạn sẽ xóa dữ liệu người chơi Animal Crossing của bạn. Đây là cách.

Vấn đề và giải pháp thay thế

Đôi khi những người chơi khác trên đảo Animal Crossing của bạn đặt lều của họ ở những nơi không thuận tiện. Ví dụ: có thể bạn muốn thiết kế cảnh quan xung quanh ngôi nhà của mình, nhưng vị trí nhà của người chơi khác làm phiền bạn.

Nếu người chơi dự định tiếp tục chơi trên đảo của bạn, có thể sau này trong trò chơi (sau khi đạt được các mốc nhất định), người chơi có ngôi nhà ở vị trí xấu sẽ phải trả một số tiền lớn để phục vụ dân làng. chuyển nhà đi nơi khác.

Nhưng nếu một người chơi có lều hoặc nhà vi phạm không có kế hoạch chơi lại trò chơi, thì tốt nhất bạn nên xem xét việc xóa dữ liệu người chơi của họ (cái mà trò chơi gọi là “xóa đăng ký”). Thao tác này sẽ loại bỏ hoàn toàn người chơi khỏi Animal Crossing và dỡ bỏ lều hoặc nhà của họ.

Cách xóa nơi cư trú khỏi thú nuôi bằng cách xóa dữ liệu người chơi

Tốt nhất là luôn hỏi người chơi khác xem tài khoản của họ có thể bị xóa hay không trước khi xóa. Nếu họ đồng ý hoặc không định chơi lại trò chơi, thì bạn đã sẵn sàng.

Khởi chạy Animal Crossing và bắt đầu trò chơi với tư cách là người chơi mà bạn muốn xóa khỏi trò chơi. Đảm bảo bạn chọn đúng tài khoản, nếu không bạn có thể vô tình xóa nhầm trình phát.

Chọn người dùng để chơi Animal Crossing: New Horizons

Khi bạn đến màn hình tiêu đề, nhấn nút “-” (dấu trừ) ở phía bên trái của Joy-Con để vào menu Cài đặt.

Khởi chạy các tùy chọn từ màn hình tiêu đề trong Animal Crossing: New Horizons

Ở đó, bạn sẽ thấy Tom Nook đưa ra cảnh báo cho bạn về việc thay đổi cài đặt nâng cao và nói rằng trẻ em nên nhờ cha mẹ giúp đỡ. Khi Nook hỏi bạn muốn thay đổi cài đặt nào, hãy chọn “Lưu cài đặt dữ liệu”.

Menu tùy chọn của Tom Nook trong Animal Crossing: New Horizons

Trong menu tiếp theo, chọn “Xóa đăng ký thường trú”.

Xóa menu Đăng ký thường trú trong Animal Crossing: New Horizons

Tom Nook sẽ cảnh báo bạn rằng tất cả ký ức và tài sản của người chơi đó sẽ bị xóa khỏi trò chơi. Điều này bao gồm nhà của họ, tiền bạc, dặm, và tất cả mọi người trên đảo sẽ quên người chơi đã từng tồn tại.

Tom Nook cảnh báo chống xóa dữ liệu đăng ký trong Animal Crossing: New Horizons

Nếu bạn không ngại mạo hiểm, Nook sẽ xác nhận rằng bạn muốn tiếp tục. Chọn “Xóa đăng ký thường trú” lần thứ hai.

Xóa thông tin đăng nhập của cư dân trong Animal Crossing: New Horizons

Bạn sẽ thấy màn hình cảnh báo/xác nhận cuối cùng. Chọn tùy chọn “Xóa nó”.

Xóa thông tin đăng nhập của cư dân trong Animal Crossing: New Horizons

Trò chơi sẽ xác nhận rằng dữ liệu người chơi đã bị xóa.

Thông tin đăng ký người chơi đã bị xóa trong Animal Crossing: New Horizons

Giờ đây, bạn có thể nhấn nút Home vật lý ở bên phải Joy-Con, chọn biểu tượng Animal Crossing, chuyển người chơi trở lại tài khoản chính của họ và lều hoặc ngôi nhà vi phạm sẽ biến mất khỏi trò chơi.

Những bài viết liên quan

Back to top button