Cách xem trạng thái “đã xem lần cuối” trên Instagram

Cả Whatsapp và Facebook Messenger cho bạn biết lần cuối liên hệ trực tuyến là khi nào. Đối với một số người, tính năng này hơi khó chịu khi cố gắng tránh tương tác với ai đó trực tuyến. Đối với những người khác, nó hữu ích vì nó có thể cho biết ai đó có rảnh hay không. Instagram không phải là một ứng dụng trò chuyện và tất cả các tính năng mà nó thêm vào năm ngoái đều hướng tới ảnh và video. Nó vẫn có tính năng trò chuyện, tức là tính năng nhắn tin trực tiếp trong đó câu trả lời cho câu chuyện của bạn được nhấn. Instagram hiện cho phép bạn hiển thị trạng thái “Xem lần cuối” trên Instagram đối với các tin nhắn trực tiếp. Sau đây là cách hiển thị và tắt nó đi.

Xem “Xem lần cuối”

Trạng thái “Xem lần cuối” không xuất hiện cho những người bạn theo dõi, những người theo dõi bạn hoặc những người bạn theo dõi và theo dõi lại bạn. Tính năng này phụ thuộc hoàn toàn vào người bạn đang nói chuyện. Một lần nữa, một yêu cầu DM đơn giản là không đủ để tiết lộ trạng thái “Xem lần cuối” của ai đó trên Instagram. Trạng thái “Xem lần cuối” chỉ hiển thị với các hồ sơ mà bạn đã trao đổi tin nhắn.

Để xem trạng thái “Xem lần cuối” của bạn, hãy mở Instagram và chạm vào biểu tượng máy bay giấy ở góc trên bên phải để chuyển đến hộp thư đến của bạn. Trong danh sách chuỗi hội thoại, bạn có thể xem ai đó trực tuyến lần cuối khi nào.

Chúng ta nên đề cập rằng trạng thái dường như không cập nhật theo thời gian thực. Đối với ai đó đang trực tuyến, phải mất một lúc họ mới xuất hiện trực tuyến với trạng thái “Bây giờ”. Nếu bạn vô tình mở Instagram, trạng thái trực tuyến của bạn sẽ không gặp rủi ro ngay lập tức. Ngoài ra, tải ảnh lên Instagram không thay đổi trạng thái trực tuyến của bạn. Nó dường như chỉ cập nhật khi một người mở DM của họ.

Tắt “Xem lần cuối”

Bất kể nó cụ thể như thế nào Instagramkhi nói đến việc hiển thị trạng thái trực tuyến của bạn, bạn không cần phải thích nó. Nếu bạn muốn ẩn trạng thái “Xem lần cuối” của mình, bạn có thể. mở Instagram và nhấn vào thẻ hồ sơ của bạn. Nhấn nút bánh răng để chuyển đến màn hình Tùy chọn. Trên màn hình Tùy chọn, cuộn xuống phần Cài đặt và tắt công tắc “Hiển thị trạng thái hoạt động”. Thay đổi có hiệu lực ngay lập tức.

Instagram đã thêm tính năng “Xem lần cuối” này với một vài hạn chế. Chúng tôi cần lưu ý rằng ngoài trạng thái “Xem lần cuối” của bạn, những người theo dõi bạn có thể biết được lần cuối bạn trực tuyến là khi nào. Họ có thể biết thời điểm bạn đăng lần cuối trên Instagram hoặc họ có thể chuyển đến tab Đang theo dõi trong tab thông báo để xem hoạt động tài khoản gần đây.

Những bài viết liên quan

Back to top button