Cách xem thiết bị nào đang sử dụng tài khoản của bạn Amazon video

Amazon Prime Video cung cấp nhiều loại phim, chương trình truyền hình và nội dung tùy chỉnh từ Amazon. Cho dù bạn đã đăng nhập vào tài khoản của mình trên các thiết bị cũ hay muốn xóa ai đó, bạn có thể xem thiết bị nào đang sử dụng tài khoản của mình tại đây.

Amazon không có giới hạn về số lượng thiết bị bạn có thể có trên tài khoản Prime Video của mình. Mặc dù bạn có thể có bao nhiêu thiết bị tùy thích, nhưng bạn chỉ có thể phát ba tiêu đề cùng một lúc trên ba thiết bị. Các bước này sẽ chỉ cho bạn cách bạn có thể xem các thiết bị này trên cả máy tính và thiết bị di động của mình.

Cách xem thiết bị trên máy tính

Khi bạn truy cập trang web lần đầu tiên Amazonbạn sẽ muốn chọn biểu tượng bánh hamburger ba dòng ở góc trên cùng bên phải để chuyển đến menu dịch vụ.

Sau khi menu mở ra, hãy chọn “Prime Video” để đi đến khu vực đó của trang web.

lựa chọn video Amazon Xuất sắc

Sau đó chọn “Cài đặt” ở bên phải của thanh Prime Video.

Cài đặt video Amazon Xuất sắc

Trong menu Tài khoản & Cài đặt, bạn sẽ thấy “Thiết bị của bạn”. Chọn nó để đi đến trang thiết bị.

Amazon Prime Video Thiết bị của tôi

Bây giờ bạn sẽ thấy tùy chọn đăng ký thiết bị khác hoặc kiểm tra các thiết bị đã đăng ký. Sẽ có nút “Hủy đăng ký” bên cạnh mỗi thiết bị, cho phép bạn xóa thiết bị khỏi tài khoản của mình Amazon.

Thiết bị đã đăng ký trong Amazon video thủ tướng

Cách xem thiết bị trên di động

Sau khi đăng nhập vào ứng dụng Prime Video dành cho Android, iPhone hoặc iPad, hãy chọn tab “Nội dung của tôi” ở góc dưới cùng bên phải.

Trang chủ của Prime Video Mobile

Sau đó, ở góc trên bên phải của trang “Nội dung của tôi”, hãy chọn biểu tượng bánh răng, biểu tượng này sẽ đưa bạn đến menu Cài đặt.

Prime Video Di động Nội dung của tôi

Từ menu Cài đặt, chọn “Thiết bị đã đăng ký” để xem tất cả máy tính, điện thoại, TV thông minh và các thiết bị khác được đăng nhập vào tài khoản của bạn Amazon.

Cài đặt Prime Video Mobile

Tương tự như trang web, bạn sẽ có thể xem tất cả các thiết bị đã đăng ký cũng như hủy đăng ký chúng. Tuy nhiên, bạn không thể đăng ký thiết bị mới trong ứng dụng.

Thiết bị di động Prime Video đã đăng ký

Bây giờ bạn có thể thấy các thiết bị của mình trên máy tính hoặc điện thoại di động, nó sẽ giúp bạn dọn dẹp các thiết bị của mình nếu bạn thấy cần thiết. Vì bất kỳ lý do gì, bạn sẽ dễ dàng xóa quyền truy cập vào tài khoản của mình hơn nhiều Amazon. Làm cho việc xem hoặc xóa bất kỳ thiết bị nào trong tài khoản của bạn trở nên dễ dàng hơn Amazon Video chính.

Những bài viết liên quan

Back to top button