Cách xem tất cả ảnh được gửi trong chuỗi hội thoại iMessages

Có rất nhiều ứng dụng nhắn tin có sẵn cho iOS, nhưng tôi chưa bao giờ thực sự được bán bất kỳ ứng dụng nào trong số đó. iMessages là ứng dụng nhắn tin của tôi mặc dù nó không hoạt động khi tôi cần gửi tin nhắn cho ai đó bằng điện thoại Android. Điều đó nói rằng, lý do duy nhất khiến tôi thích iMessages hơn tất cả các ứng dụng khác là vì tôi biết tôi có thể sử dụng nó để gửi ảnh và video chất lượng cao từ điện thoại của mình. Ảnh và video không được nén và tôi không phải lo lắng về việc chúng không được gửi/nhận. iMessages lưu giữ toàn bộ lịch sử hội thoại của bạn, bao gồm cả hình ảnh, trừ khi bạn tự chọn xóa chúng. Điều này có nghĩa là bạn có thể cuộn lên và đọc các tin nhắn cũ hơn. Nếu bạn không quan tâm đến cuộc trò chuyện bằng văn bản mà bạn có trong chuỗi hội thoại iMessages và chỉ muốn xem ảnh và video được trao đổi, thì bạn không cần tải các tin nhắn cũ hơn cho việc này. Co một cach dê dang hơn.

Mở chuỗi hội thoại iMessages nơi bạn đã trao đổi ảnh và video. Ở trên cùng, nơi bạn có thể thấy tên của liên hệ, hãy nhấp vào nút Chi tiết. Trên màn hình chi tiết, bạn có thể xem mọi ảnh và video đã được đề cập trong chuỗi. Nếu bạn đã xóa chủ đề tại một thời điểm nào đó, những hình ảnh được đề cập trong cuộc trò chuyện trước khi xóa chủ đề sẽ không xuất hiện ở đây.

tin-ảnh-1

Cũng có khả năng video không xuất hiện ở đây ngay cả khi bạn chưa xóa chuỗi. Điều này liên quan đến cài đặt iMessage xóa các video cũ hơn hai phút. Để làm cho iMessages lưu giữ video mãi mãi, giống như ảnh, hãy truy cập ứng dụng Cài đặt và trong Cài đặt chung > Tin nhắn, cuộn xuống dưới cùng và đặt hết hạn tin nhắn video thành Không bao giờ.

Những bài viết liên quan

Back to top button