Cách xem Netflix với bạn bè trực tuyến

Khi bị mắc kẹt ở nhà, bạn sẽ bỏ lỡ việc xem Netflix với bạn bè. Nhưng chỉ vì bạn không thể gặp trực tiếp không có nghĩa là bạn vẫn không thể xem cùng nhau. Đây là cách bạn có thể xem Netflix với bạn bè trực tuyến.

Bạn có thể làm điều này với tiện ích mở rộng Netflix Party Chrome. Nó cho phép bạn tạo một cuộc trò chuyện trực tuyến với bạn bè của mình, nơi mọi người có thể xem cùng một bộ phim hoặc chương trình cùng một lúc.

Bạn có thể gửi tin nhắn trò chuyện, bỏ qua các phần của video hoặc chuyển sang tập tiếp theo của chương trình. Trên thực tế, nếu đang xem một chương trình truyền hình, bạn có thể xem nhiều tập trong cùng một cuộc trò chuyện. Tuy nhiên, nếu bạn xem video, bạn sẽ phải tạo một phòng trò chuyện mới mỗi lần.

Xin nhắc lại, Netflix Party chỉ khả dụng dưới dạng tiện ích mở rộng của Chrome, vì vậy bạn sẽ phải xem trên máy tính xách tay hoặc máy tính thay vì TV hoặc máy tính bảng. Nhưng nó đáng để hy sinh.

Chúng tôi đã lùng sục các ứng dụng và cửa hàng Google Play để tìm các lựa chọn thay thế. Nhưng nhờ chính sách nghiêm ngặt của Netflix đối với các ứng dụng của bên thứ ba, không có tùy chọn nào đáng tin cậy hoặc an toàn để làm như vậy ngoài Netflix Party. Chúng tôi cũng khuyên bạn không nên sử dụng các ứng dụng yêu cầu tên người dùng và mật khẩu Netflix của bạn.

Tiện ích mở rộng Netflix Party cực kỳ dễ sử dụng. Tất cả bạn cần làm là chia sẻ liên kết với bạn bè của bạn. Khi bạn nhấp và cài đặt tiện ích mở rộng Netflix Party, tất cả các bạn sẽ có thể xem Netflix cùng nhau.

Để bắt đầu, hãy truy cập Tiện ích mở rộng Netflix Party Chrome và nhấp vào “Thêm vào Chrome”.

Nhấp chuột

Trong cửa sổ bật lên, nhấp vào “Thêm tiện ích mở rộng”.

Nhấp chuột

Bây giờ bạn sẽ thấy biểu tượng “NP” trong thanh tiện ích mở rộng. Nó sẽ chuyển sang màu xám khi bạn không sử dụng tiện ích mở rộng.

Bây giờ hãy mở trang web Netflix và đăng nhập. Chọn nội dung bạn muốn xem cùng bạn bè.

Sau khi video bắt đầu phát, biểu tượng “NP” trên thanh tiện ích mở rộng sẽ chuyển sang màu đỏ; nhấp vào nó. Nhấp vào “Bắt đầu bữa tiệc” trong menu thả xuống.

Nhấp chuột

Nếu bạn nhấp vào hộp kiểm bên cạnh “Chỉ tôi mới có quyền kiểm soát”, bạn sẽ là người duy nhất trong cuộc trò chuyện có thể kiểm soát video hoặc chuyển sang tập tiếp theo.

Netflix Party tạo một URL duy nhất cho phòng trò chuyện của bạn. Sao chép cái này và chia sẻ với bạn bè của bạn trên nền tảng nhắn tin mà bạn chọn. Nếu bạn không muốn bật tính năng trò chuyện, chỉ cần bỏ chọn hộp bên cạnh “Hiển thị trò chuyện”.

Sao chép URL và gửi cho bạn bè của bạn.

Khi bạn bè của bạn nhấp vào liên kết, video sẽ bắt đầu ngay lập tức. Họ sẽ phải nhấp vào biểu tượng tiện ích mở rộng “NP” để bật Netflix Party rồi vào phòng trò chuyện.

Nhấp chuột

Trong phòng trò chuyện, bạn có thể theo dõi ai đã tham gia hoặc rời khỏi cũng như ai đã tạm dừng hoặc chuyển tiếp nhanh video.

Video đang phát trong cuộc trò chuyện trên Netflix Party.

Để tùy chỉnh hồ sơ của bạn, hãy nhấp vào biểu tượng hồ sơ của bạn ở góc trên bên phải.

Nhấp vào biểu tượng hồ sơ của bạn.

Tại đây bạn có thể thay đổi biểu tượng hồ sơ hoặc biệt hiệu của mình.

Thay đổi biểu tượng hồ sơ hoặc biệt hiệu của bạn.

Bây giờ tất cả những gì bạn phải làm là ngồi lại, xem chương trình và sử dụng tính năng trò chuyện khi bạn muốn bình luận.

Nếu bạn muốn kết thúc bữa tiệc, hãy nhấp vào biểu tượng “NP”, sau đó chọn “Ngắt kết nối”. Nếu bạn đóng video và quay lại trang chủ Netflix, nó cũng sẽ ngắt kết nối bữa tiệc và trò chuyện.

Nhấp chuột

Trong Netflix Party, các cuộc trò chuyện xoay quanh các luồng video cụ thể và không có phòng hay lịch sử trò chuyện cố định. Khi bạn xem xong video và đóng trình phát, cuộc trò chuyện cũng biến mất.

Xem Netflix với bạn bè khi bạn phải ở nhà là một cách tuyệt vời để giết thời gian. Đó cũng chỉ là một trong nhiều cách xem phim cùng nhau trực tuyến.

Những bài viết liên quan

Back to top button