Cách vượt qua lệnh cấm Instagram

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Một số trang trên trang web này có thể chứa liên kết liên kết. Điều này không ảnh hưởng đến biên tập của chúng tôi trong bất kỳ cách nào.

Tất cả các nền tảng truyền thông xã hội đều có điểm chung, nhưng mỗi nền tảng cũng có đối tượng mục tiêu. Trên Instagram, hầu hết mọi thứ đều xoay quanh nguồn cấp dữ liệu và ảnh du lịch được tuyển chọn hoàn hảo. Nền tảng này rất thú vị và giúp bạn dễ dàng đi đến đích. Ngoài ra còn có những người nổi tiếng trên Instagram.

Do đó, có thể khá khó chịu khi bạn đột nhiên thấy mình bị cấm IP trên Instagram. Một phút trước, bạn đang vui vẻ cuộn qua ảnh và video, và phút tiếp theo, bạn tạm thời bị khóa.

Một lệnh cấm có thể gây tổn hại, và thậm chí có thể không công bằng. Vì vậy, có một cách để có được xung quanh này? Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn tất cả các tùy chọn có sẵn để vượt qua lệnh cấm Instagram.

Ưu đãi giới hạn: 3 tháng MIỄN PHÍ!

Tại sao bạn đã bị cấm?

Đây là câu hỏi triệu đô la. Khi bạn sắp hết lệnh cấm IP Instagram, bạn sẽ tự hỏi mình đã làm gì sai. Nhưng trước tiên, điều quan trọng là phải hiểu các nguyên tắc cơ bản của Instagram.

Nền tảng phân tích tất cả các yếu tố tích cực và tiêu cực để đánh giá niềm tin. Trong trại hành động tích cực, có thời gian bạn có tài khoản.

Ngoài ra còn có sự tham gia hữu cơ được thảo luận rộng rãi (đạt được lượt thích, v.v. mà không khuyến khích mọi người làm như vậy) và số lượng người theo dõi, đây là nền tảng của một tài khoản Instagram thành công. Nhưng bản chất của địa chỉ IP của tài khoản cũng rất quan trọng.

Ưu đãi giới hạn: 3 tháng MIỄN PHÍ!

Theo Instagram, địa chỉ IP di động đáng tin cậy nhất, tiếp theo là địa chỉ IP cho người dùng gia đình. Cuối cùng, địa chỉ IP công cộng và proxy là những địa chỉ cuối cùng trong danh sách.

Để hiểu rõ hơn lý do tại sao ai đó có thể bị cấm IP, điểm tin cậy tiêu cực cũng nên được xem xét.

Sử dụng quá nhiều các hoạt động giống nhau

Ở đầu danh sách các hành động sẽ dẫn đến lệnh cấm IP Instagram là các hành động nhanh và lặp đi lặp lại. Một ví dụ về điều này sẽ là sự điên cuồng theo dõi/theo dõi hàng loạt. Nếu bạn dành một giờ chỉ để gửi yêu cầu theo dõi đến các tài khoản ngẫu nhiên, điều đó có thể dẫn đến lệnh cấm Instagram. Điều tương tự cũng áp dụng nếu bạn đột nhiên quyết định hủy theo dõi một số lượng lớn tài khoản.

Ưu đãi giới hạn: 3 tháng MIỄN PHÍ!

Một hành vi đáng ngờ khác trong danh mục niềm tin tiêu cực là nhận được quá nhiều lượt thích cùng một lúc. Không phải là nhận được ba đến năm lượt thích mỗi phút vì điều đó được coi là khá bình thường. Chúng ta đang nói về việc đạt được gần một trăm bức ảnh hoặc video trong một hoặc hai phút.

Cuối cùng, quy tắc tương tự cũng áp dụng cho việc đăng quá nhiều bình luận trên nhiều bài đăng. Đó là sự thật, để lại nhận xét là một chiến lược hay để thu hút sự chú ý đến tài khoản của bạn. Nhưng khi nói đến Instagramquá nhiều nhận xét tương tự trong một khoảng thời gian ngắn có vẻ đáng ngờ và có thể phản tác dụng. Lý do những hành động này có thể dẫn đến lệnh cấm Instagram là vì chúng bị coi là spam.

hành động đồng thời

một cách khác để Instagram nghĩ rằng bạn là người mà họ nên cấm truy cập tài khoản từ các thiết bị khác nhau cùng một lúc.

Nếu bạn chỉ đăng nhập từ các địa chỉ IP khác nhau trên một thiết bị, nó có thể không tăng bất kỳ dấu hiệu nào. Tuy nhiên, nếu tài khoản của bạn nhận được lượt thích, bình luận và các lượt tương tác khác từ hai nơi khác nhau, điều đó có thể dẫn đến việc bị cấm.

Hoạt động bị chặn trong quá khứ

Nếu gần đây bạn đã bị cấm hoạt động trên Instagram, nền tảng này có thể đang hạn chế tài khoản của bạn theo một cách nào đó.

Những ngày và tuần sau khi hành động bị chặn là thời điểm người dùng nên thoải mái với các lượt thích, theo dõi và bình luận. Nếu không thì Instagram có thể áp đặt lệnh cấm IP.

Phần mềm của bên thứ ba

Các lệnh cấm IP thường xảy ra nếu Instagram nó sẽ nghĩ bạn là bot, dựa trên hành động của bạn. Điều này có nghĩa là nếu bạn có thể bị cấm vì hành động như một bot trên trang web còn bạn thì không, thì việc sử dụng một bot thực tế rất có thể sẽ dẫn đến kết quả tương tự.

Vì vậy, mặc dù có rất nhiều ứng dụng tuyệt vời của bên thứ ba có thể giúp người dùng Instagram tăng cường sự hiện diện của họ, nhưng việc lạm dụng các công cụ thường hữu ích này có thể dẫn đến lệnh cấm. Thuật toán của Instagram có thể khá tàn nhẫn.

Bản chất của địa chỉ IP

Nếu bạn chỉ kết nối với Instagram từ Wi-Fi công cộng, Instagram có thể coi đây là một lá cờ đỏ. Điều này không có nghĩa là đăng nhập vào Instagram một hoặc hai lần từ quán cà phê sẽ dẫn đến việc khóa máy. Nhưng nếu đó là cách duy nhất bạn có thể kết nối với nền tảng và làm điều đó thường xuyên, thì bạn có thể bị gắn cờ bởi Instagram và bị cấm, đặc biệt nếu bạn tham gia vào một số hoạt động nêu trên.

Cách vượt qua khối IP Instagram bằng VPN

Câu hỏi chính của nhiều người dùng về lệnh cấm IP của Instagram là làm thế nào để vượt qua nó. Một trong những giải pháp tiết kiệm chi phí hơn là sử dụng proxy, nhưng chúng không an toàn lắm và có khả năng chúng sẽ không hoạt động.

Mặt khác, sử dụng dịch vụ VPN đáng tin cậy có thể thực hiện thủ thuật này. VPN ẩn địa chỉ IP của bạn, tạo ra một tùy chọn đáng tin cậy khác.

Có rất nhiều dịch vụ VPN ngoài kia và thực tế là không phải tất cả chúng đều có thể đánh bại bạn Instagram. Nhớ lấy Facebook sở hữu Instagram và có những cách tinh vi để kiểm tra khi người dùng cố giấu địa chỉ IP của họ.

Tin vui là một số dịch vụ VPN cũng có giao thức đầu cuối. Ví dụ: ExpressVPN thường là mục tiêu của những người dùng Instagram đang gặp khó khăn với lệnh cấm IP. Họ xuất bản ứng dụng cho Android, iPhone, cũng như các tiện ích mở rộng của Chrome

Bạn chỉ có thể cố gắng chờ đợi

Một trong những khía cạnh quan trọng của lệnh cấm IP Instagram là nó thường là tạm thời. Nếu việc đăng ký VPN có vẻ phức tạp hoặc quá đắt, bạn có thể đợi hết lệnh cấm.

Sau một thời gian, Nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP) sẽ thay đổi địa chỉ IP của bạn. Bạn có thể không biết chính xác khi nào điều này sẽ xảy ra, nhưng tất cả các ISP đều thay đổi nó sau một thời gian.

Nếu bạn muốn giải quyết vấn đề này, hãy thử chuyển sang sử dụng kết nối dữ liệu di động trong một thời gian. Các nhà khai thác mạng di động thường gán địa chỉ IP cho người dùng của họ nhanh hơn nhiều.

Nhưng chờ đợi lệnh cấm Instagram được dỡ bỏ thường là cách hành động tốt nhất vì điều đó có nghĩa là bạn đang tuân thủ chính xác các quy tắc của Instagram.

Câu hỏi thường gặp bổ sung

Lệnh cấm Instagram kéo dài bao lâu?

Bạn thường sẽ bị cấm Instagram trong 24-48 giờ. Tuy nhiên, tất cả các hành động tiếp theo của bạn đều được tính đến và lệnh cấm có thể dễ dàng được gia hạn.

Một vài ngày có thể không nhiều, nhưng bất cứ điều gì lâu hơn có thể khiến người dùng tìm kiếm các giải pháp thay thế để quay lại nền tảng.

Điều gì sẽ xảy ra nếu lệnh cấm Instagram là một sai lầm?

Lệnh cấm IP Instagram sẽ luôn gây nhức nhối và đôi khi có thể cảm thấy hoàn toàn không công bằng. Điều gì sẽ xảy ra nếu tất cả những gì bạn làm chỉ là chụp thêm một vài bức ảnh so với bình thường và gửi cho bạn bè của mình rất nhiều bình luận tốt đẹp?

May mắn thay, nếu bạn cảm thấy lệnh cấm là một sai lầm, bạn có thể nêu trường hợp của mình trên Instagram. Khi bạn bị chặn, một cửa sổ Instagram sẽ xuất hiện trên màn hình thông báo rằng bạn đã bị “tạm thời chặn”.

Bạn sẽ thấy một thông báo cho biết rằng bạn đã lạm dụng một số tính năng. Tuy nhiên, thông báo cũng có thể nói rằng bạn có thể cho họ biết nếu bạn cho rằng đó là một sự nhầm lẫn.

Do đó, bạn có thể chọn một trong hai hành động: “Cho chúng tôi biết” hoặc “Bỏ qua”. Nếu bạn chọn ‘Hãy cho chúng tôi biết’, bạn có thể giải thích lý do tại sao bạn cho rằng lệnh cấm là không công bằng, một Instagram sẽ xem xét nó.

Shadowban trên Instagram là gì?

Nếu bạn đang cố gắng phát triển tài khoản Instagram của mình, bạn có thể đã nghe nói về câu nói khét tiếng “Instagram cấm bóng. Đây là điều mà nhiều người tạo Instagram lo sợ và nó thực sự là một hiện tượng có thật.

Về cơ bản, loại lệnh cấm này thể hiện nỗ lực của Instagram nhằm hạn chế một số loại nội dung và tài khoản mà không thông báo cho người dùng.

Nếu Instagram thấy nội dung nào đó không được chấp nhận vì lý do nào đó, nội dung đó sẽ không hiển thị trong nguồn cấp dữ liệu hoặc trang khám phá của bất kỳ ai, ngay cả khi bạn có thể nhìn thấy nội dung đó trong lưới của mình.

Việc thực thi này đã bị chỉ trích trong một thời gian, nhưng hãy nhớ rằng Instagram Anh ấy đã không công khai thừa nhận rằng anh ấy đã cố tình làm điều đó. Nhưng có rất nhiều giai thoại để chứng minh điều đó.

Cho dù Instagram có thể vô hiệu hóa vĩnh viễn tài khoản của bạn?

Câu trả lời ngắn gọn là có – Instagram có thể và sẽ vô hiệu hóa hoặc hủy kích hoạt tài khoản của bạn trong một số trường hợp nhất định. Làm thế nào để bạn biết tài khoản của bạn đã bị vô hiệu hóa?

Khi bạn cố gắng đăng nhập, một thông báo sẽ xuất hiện. Ví dụ, tài khoản Instagram của bạn có thể bị vô hiệu hóa do vi phạm bản quyền.

Có thể là bạn đã vô tình chia sẻ nội dung không được phép về mặt pháp lý. Hoặc nội dung được chia sẻ chứa các hoạt động bất hợp pháp, nội dung bạo lực hoặc khiêu dâm là cơ sở để hủy kích hoạt. Cuối cùng, nếu ai đó báo cáo tài khoản của bạn, Instagram có thể tạm thời vô hiệu hóa nó để xem xét hoạt động của bạn.

Lưu ý rằng các loại lệnh cấm này không giống với địa chỉ IP bị chặn trên Instagram. Có những nguyên nhân và kết quả khác nhau.

Không bao giờ mất vị trí của bạn trên Instagram

Instagram nó là một nền tảng khổng lồ và có những nguyên tắc nghiêm ngặt mà người dùng nên tuân theo. Một mặt, các quy tắc không phải lúc nào cũng rõ ràng và đôi khi người dùng có thể trở thành nạn nhân của lệnh cấm không công bằng. Mặt khác, những người chủ yếu dựa vào các ứng dụng của bên thứ ba để phát triển tài khoản của họ có thể đang phạm tội bị nghiêm cấm.

Tuy nhiên, tất cả là không bị mất. Nếu bạn kiên nhẫn, lệnh cấm sẽ biến mất sau vài ngày và bạn có thể thử một chiến lược khác để phát triển tài khoản của mình. Tuy nhiên, nếu thời gian là một yếu tố quan trọng, thì một dịch vụ VPN thay thế đáng tin cậy có thể là lựa chọn tốt nhất để bạn quay lại nền tảng này.

Điểm mấu chốt là việc cấm Instagram là một sự bất tiện lớn, đặc biệt đối với những người coi trọng sự hiện diện trực tuyến của họ. Nhưng đây không phải là một vấn đề không thể vượt qua.

Bạn đã bao giờ bị cấm bởi Instagram? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Những bài viết liên quan

Back to top button