Cách tự động thích bài đăng trên Instagram

Bạn càng theo dõi nhiều người trên Instagram, bạn càng thấy nhiều bài đăng trên nguồn cấp dữ liệu của mình Instagram. Vì vậy, nếu bạn theo dõi hơn một nghìn người trên Instagram, bạn có thể xem hàng trăm bức ảnh khác nhau mỗi ngày.

Mặc dù điều này có thể khiến việc đăng Instagram của bạn trở nên thú vị hơn, nhưng nó có thể dễ dàng phản tác dụng với bạn vì rất có thể bạn sẽ bỏ lỡ một vài bài đăng từ những người bạn thân nhất của mình.

Nếu bạn muốn tránh sai lầm khủng khiếp là không thích mọi bài đăng mà bạn bè của bạn đăng, thì bài viết này là dành cho bạn.

Tự động thích bài đăng trên Instagram của ai đó

Vì vậy, bạn không muốn xóa nguồn cấp dữ liệu Instagram của mình bằng cách hủy theo dõi một số người, nhưng bạn cũng không muốn bỏ lỡ các bài đăng của bạn bè mình. Giá như bạn có thể tự động thích bài đăng của bạn bè mình và không phải lo lắng gì về điều đó, phải không?

Vâng, chúng tôi có tin tốt. Bạn có thể làm điều đó, và đây là cách.

Thiết lập bot tự động thích trên Instagram

Trước khi bắt đầu, bạn cần biết rằng hướng dẫn này liên quan đến việc tải xuống của bên thứ ba. Lý do cho điều này là Instagram không có tính năng tự động like. Có vẻ như họ sẽ không bao gồm tính năng này trong tương lai gần.

Vì vậy, nếu bạn không tin tưởng vào các bản tải xuống không chính thức của bên thứ ba, bạn nên sử dụng phương pháp thay thế, được giải thích trong phần tiếp theo.

LƯU Ý: Phương pháp sau đây có thể khó hiểu nếu bạn không quen với Github và cài đặt thủ công không có giao diện người dùng sạch.

Điều đó sang một bên, hãy bắt đầu với phương pháp đầu tiên.

Về cơ bản, chúng tôi sẽ thiết lập một bot với tính năng tự động thích có thể được sử dụng để thích ảnh ngay khi chúng được đăng. Bot về cơ bản là một chương trình mà bạn cài đặt trên máy tính của mình.

Chương trình này được tạo bởi gulzar1996 và bạn có thể tải xuống miễn phí trên Github.

Nhưng bot Instagram tự động thích này thực sự hoạt động như thế nào?

Chương trình này dựa trên các tập lệnh chạy API Instagram cứ sau 15 phút. API Instagram kiểm tra các bài đăng mới từ người dùng mà bạn chỉ định. Về cơ bản, chương trình sẽ làm mới nguồn cấp dữ liệu Instagram của bạn sau mỗi 15 phút, quét nó và tìm ID người dùng cụ thể. Khi tìm thấy phù hợp, nó sẽ tự động thích bài viết.

Để đảm bảo bạn biết bài đăng nào được thích, chương trình sẽ thông báo cho bạn trên Slack, vì vậy bạn cũng phải có tài khoản Slack.

Đây là những gì bạn cần làm để thiết lập mọi thứ:

 • Git đã sao chép gulzar1996 vào máy tính của bạn.
 • Cài đặt npm (Trình quản lý gói nút).
 • Tạo một tệp .env.
 • Thiết lập accessToken, user_id (hồ sơ mà bạn muốn sử dụng chương trình này) và url của bạn với số lượng lớn.
 • Bạn nên nhập kênh Slack đã định cấu hình vào trường Slack URL. Ở đó bạn sẽ nhận được thông báo từ ứng dụng.

  Khi bạn đã hoàn thành việc đó, hãy khởi động ứng dụng bằng cách chạy npm và công việc sẽ hoàn thành.

  Phương pháp thay thế

  Nếu bạn không giỏi về các kiểu cài đặt này hoặc không tin tưởng chúng, bạn có thể thử một phương pháp thay thế. Mặc dù phương pháp này không tự động thích các bài đăng trên Instagram nhưng bạn có thể sử dụng nó để nhận thông báo khi một người bạn đăng nội dung nào đó. Bằng cách này, bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ ảnh hoặc video của bạn bè và bạn sẽ có thể thích chúng ngay khi chúng được đăng.

  Để thực hiện việc này, chúng tôi sẽ sử dụng tính năng tích hợp sẵn của Instagram, vì vậy không cần tải xuống. Đây là những gì bạn cần làm:

 • Mở ứng dụng Instagram của bạn.
 • Đi đến hồ sơ của bạn bè của bạn.
 • Chạm vào ba dấu chấm – nằm ở góc trên bên phải của màn hình.
 • Chạm vào Quản lý thông báo.
 • Khi thực hiện xong, bạn sẽ thấy các tùy chọn mà mình có thể định cấu hình cho người dùng Instagram cụ thể đó. Trong trường hợp này, bạn cần bật Bài đăng bằng cách nhấn vào nó.

  Nếu bạn cũng muốn được thông báo khi người dùng Instagram cụ thể đó đăng Câu chuyện trên Instagram, thì bạn cũng nên bật tùy chọn Câu chuyện.

  Để nhận hoàn toàn tất cả thông báo từ người dùng đó, hãy nhấn vào Nhận tất cả thông báo.

  Vì vậy, khi bạn làm điều đó, bạn sẽ nhận được thông báo khi người dùng Instagram đó đăng nội dung nào đó. Nhấp vào thông báo đó và bạn sẽ được đưa đến bài đăng mới nhất của bạn mình.

  Đừng bỏ lỡ một bài đăng khác trên Instagram

  Chúng tôi đã chỉ cho bạn các phương pháp bạn có thể sử dụng để không bao giờ bỏ lỡ một bài đăng quan trọng nào trên Instagram nữa. Xem qua chúng một lần nữa và xem cái nào dễ sử dụng nhất.

  Nhắc lại một lần nữa rằng phương pháp thứ hai không tự động thích bài đăng của một số người dùng nhất định mà chỉ thông báo cho bạn khi họ đăng nội dung nào đó.

  Những bài viết liên quan

  Back to top button