Cách truyền phát Frasier mà không cần cáp

Frasier theo chân Tiến sĩ Frasier Crane khi ông trở về quê hương Seattle, Washington để tổ chức một chương trình phát thanh giúp đỡ những người khác về nhu cầu tâm thần của họ. Được bao quanh bởi gia đình, bạn bè và đồng nghiệp, có rất nhiều khoảnh khắc vui vẻ trong suốt chương trình này. Đây là cách phát trực tuyến bất cứ lúc nào.

CBS

CBS là nơi nên đến nếu bạn muốn thưởng thức chương trình này miễn phí. Mặc dù mỗi tập phim có khá nhiều quảng cáo, nhưng bạn vẫn sẽ không phải trả bất kỳ khoản phí nào để thưởng thức. Đó là cách hoàn hảo để xem chương trình này mà không phải phá sản.

Hulu

biểu tượng Hulu

Hulu là nơi có nhiều chương trình CBS được yêu thích, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi Frasier là một trong số đó. Cho dù bạn có gói cơ bản nhất hay đã đăng ký giải trí không có quảng cáo, với dịch vụ này, bạn sẽ có quyền truy cập vào từng giây của chương trình này.

Amazon video thủ tướng

xơ xác hơn Amazon Xuất sắc

TỪ Amazon Prime Video, bạn có thể thêm Frasier vào thư viện của mình để thưởng thức khi đang di chuyển hoặc ở nhà. Bạn có thể mua các phần từ một đến mười với giá 15 đô la mỗi phần, phần mười một với giá 20 đô la và mỗi tập với giá 2 đô la mỗi người. Bằng cách này, bạn có thể truy cập chương trình bất kể bạn ở đâu.

itunes

Thêm iTunes

người dùng Applenhững người yêu thích chương trình sẽ rất vui khi biết rằng Frasier đã có trên iTunes. Bạn có thể mua các phần từ một đến chín với giá 15 đô la mỗi phần, trong khi phần mười và mười một là 20 đô la mỗi phần. Tất cả các phần đều có sẵn để mua qua iTunes, vì vậy bạn có thể phát trực tuyến chương trình này từ iPhone, iPad hoặc iPod của mình bất kể bạn ở đâu.

chợ ứng dụng Google Play

Frasier trên Google Play

Đối với người dùng Android, mỗi mùa của Frasier đều có sẵn để mua trên Cửa hàng Google Play. Bạn có thể mua từng tập với giá 2 $, và mỗi phần có sẵn với giá $15 mỗi phần. Bạn có thể mua chúng và sau đó tải chúng xuống thiết bị của mình để xem chúng khi đang di chuyển.

vudu

Màn hình chính Vudu

Nếu bạn đang tìm kiếm một tùy chọn đa nền tảng, Vudu là một nơi tốt để thu thập tất cả các chương trình bạn muốn thêm vào thư viện của mình. Mặc dù dịch vụ này hỗ trợ nhiều loại thiết bị khác nhau, nhưng nó chỉ có sẵn để mua trong các phần từ một đến tám. Mỗi tập đều tốn tiền 2 đô la, và mỗi mùa là 15 đô la mỗi mùa.

Cho dù bạn sử dụng dịch vụ nào để phát trực tuyến hoặc mua Frasier, bạn sẽ được tận hưởng những tràng cười sảng khoái mỗi khi tương tác với dàn diễn viên. Cho dù đó là Neil, Roz hay Martin, các cuộc trò chuyện sẽ liên tục khiến bạn phải bật cười.

Những bài viết liên quan

Back to top button