Cách truy cập iTunes Store trên macOS Catalina hoặc sau đó

Truy cập iTunes Store trên macOS Catalina

Ngay khi nâng cấp máy Mac của họ lên macOS Catalina, nhiều người dùng Mac đã ngạc nhiên khi thấy rằng sau ngần ấy năm Apple cuối cùng đã giết chết ứng dụng iTunes và đã chia các tính năng của nó cho các ứng dụng mới và cũ khác nhau. Ví dụ: chúng tôi hiện có các ứng dụng riêng cho Âm nhạc, Podcast và TV trong khi việc quản lý thiết bị iOS hiện được thực hiện thông qua Finder.

Một thứ bị thiếu đáng chú ý đối với một số người là tính năng iTunes Store. Vì không có ứng dụng iTunes, người dùng cảm thấy khó hiểu về cách họ có thể truy cập iTunes Store và mua các bài hát, trong khi có quyền truy cập vào âm nhạc đã mua và các tính năng khác.

Nếu bạn là một trong những người dùng này, thì bạn không cần phải lo lắng vì việc truy cập tùy chọn iTunes Store cũng khá dễ dàng, thông qua ứng dụng Âm nhạc mới. Trong bài viết này, bạn sẽ tìm hiểu cách bạn có thể dễ dàng truy cập iTunes Store trên macOS Catalina.

Cách truy cập iTunes Store trên macOS Catalina trở lên

Tùy chọn ứng dụng iTunes Store Music

  1. Trên máy Mac của bạn mở ứng dụng Âm nhạc.
  2. Khi ứng dụng Âm nhạc đang chạy, nhấp vào tùy chọn ‘Âm nhạc từ thanh menu trên cùng và từ menu thả xuống, nhấp vào‘ Tùy chọn.
  3. Từ cửa sổ Tùy chọn, nhấp vào tab General General nếu nó đã được chọn.
  4. Cuối cùng hãy chắc chắn ‘Tùy chọn iTunes Store Store được chọn.

Sau khi bạn đánh dấu tùy chọn iTunes Store từ cửa sổ Tùy chọn, tùy chọn iTunes Store sẽ xuất hiện trên khung bên ứng dụng Music. Bạn chỉ cần nhấp vào tùy chọn này để truy cập iTunes Store trên macOS Catalina.

Ở đó bạn có mọi người, đây là cách bạn có thể dễ dàng truy cập iTunes Store trên macOS Catalina thông qua ứng dụng Âm nhạc mới. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về hướng dẫn này, thì hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Cũng đọc:

Những bài viết liên quan

Back to top button