Cách trả lời một câu chuyện trên Instagram bằng ảnh và văn bản

Instagram Stories có giá tốt hơn một chút so với Facebook và Messenger Stories. Điều này có lẽ là do Instagram đó là một ứng dụng tập trung vào hình ảnh, giống như Snapchat, đã “mượn” các tính năng của câu chuyện. Câu chuyện trên Instagram có ngày hết hạn trong 24 giờ, nhưng bạn có thể trả lời Câu chuyện trên Instagram trong khoảng thời gian đó. Có một vài trường hợp ngoại lệ mà chúng tôi cũng sẽ đề cập đến, nhưng trường hợp chính là bạn có thể trả lời một câu chuyện trên Instagram. Bạn có thể trả lời bằng tin nhắn văn bản và sau vài ngày, bạn cũng có thể đăng ảnh và video.

Trả lời một câu chuyện trên Instagram

Để trả lời một câu chuyện trên Instagram, bạn phải xem nó. Nhấn vào hình thu nhỏ của tài khoản ở đầu trang chủ để xem lịch sử của nó. Ở cuối câu chuyện, bạn sẽ thấy một hộp nhập văn bản. Có một biểu tượng máy ảnh bên cạnh nó. Để trả lời bằng văn bản, hãy bắt đầu nhập vào trường nhập văn bản và chạm vào gửi. Để trả lời bằng cách tải ảnh hoặc video lên, hãy nhấn vào nút camera.

Bạn có thể chụp ảnh trực tiếp hoặc bằng cách vuốt lên, chọn ảnh từ thư viện ảnh để gửi. Nếu bạn đang chụp ảnh, bạn có thể áp dụng bộ lọc khuôn mặt. Bạn có thể thêm nhãn dán và vẽ ảnh trước khi gửi.

Không có tùy chọn trả lời

Ban đầu, chúng tôi nhận thấy rằng có những trường hợp ngoại lệ khi trả lời một câu chuyện trên Instagram. Người dùng có thể cho phép trả lời hoặc chặn trả lời từ những người dùng mà họ không theo dõi. Nếu bạn không thấy tùy chọn trả lời bên dưới một câu chuyện khi bạn xem nó, thì tài khoản của bạn đang giới hạn các câu trả lời chỉ dành cho những người theo dõi.

Bạn sẽ thấy tùy chọn trả lời cho những tài khoản đó, tùy chọn này cho phép bất kỳ ai cũng có thể trả lời câu chuyện. Nếu bạn muốn giới hạn số người có thể trả lời câu chuyện của mình, bạn có thể làm như vậy. mở Instagram và chạm vào nút camera ở góc trên bên trái. Trên màn hình kính ngắm máy ảnh, chạm vào nút bánh răng ở góc trên bên trái. Thao tác này sẽ đưa bạn trực tiếp đến màn hình cài đặt câu chuyện. Trong phần Cho phép trả lời tin nhắn, hãy chọn người mà bạn muốn cho phép trả lời. Nếu bạn muốn tắt trả lời mà không có ngoại lệ cho tất cả mọi người, hãy chọn tùy chọn “Tắt”. Trong phần này.

Lựa chọn đối tượng này chỉ dựa trên các tài khoản liên tiếp. Đây là một cách hợp lý để ngăn chặn thư rác và quấy rối. Đối với các thương hiệu lớn, đây chỉ là một cách đơn giản để loại bỏ tiếng ồn hoặc kết nối với khách hàng tiềm năng tùy thuộc vào cách họ sử dụng tính năng này.

Những bài viết liên quan

Back to top button