Cách tìm danh bạ trên instagram

Một trong những chức năng chính của Instagram là tạo kết nối giữa những người dùng. Mọi người có thể dễ dàng tìm thấy và kết nối với một cộng đồng lớn, cho dù thông qua bạn bè chung, sở thích hoặc thẻ bắt đầu bằng # đã sử dụng. Chỉ cần một vài cú nhấp chuột đơn giản.

Giả sử bạn quan tâm đến việc tìm địa chỉ liên hệ mới trên Instagram. Nếu đúng như vậy, bài viết này giải thích cách kết nối các liên hệ từ thiết bị của bạn, kết nối với các liên hệ trên Facebook và tìm kiếm mọi người để bạn có thể bắt đầu theo dõi các hồ sơ mới và thú vị.

Cách tìm danh bạ Instagram bằng iOS/iPhone

Giả sử bạn muốn kết nối với nhiều người hơn trên Instagram, bạn có thể sử dụng danh bạ điện thoại cũng như danh sách bạn bè trên Facebook. Đây là cách:

 • Mở “ứng dụng Instagram“.
 • Nhấp vào “biểu tượng hồ sơ” của bạn để mở trang “Hồ sơ”.
 • Nhấp vào “biểu tượng bánh mì kẹp thịt” và sau đó nhấp vào “Khám phá mọi người”.
 • Nhấn “Kết nối với Facebook” hoặc “Liên kết danh bạ”. Bạn có thể thực hiện cả hai bằng cách lặp lại tất cả các bước cho lựa chọn thứ hai sau đó.
 • Chọn “Cho phép truy cập” trong cửa sổ bật lên và danh bạ của bạn sẽ bắt đầu đồng bộ hóa.

Lưu ý: Bạn cũng có thể sử dụng tìm kiếm để tìm thêm người. Chạm vào “biểu tượng kính lúp” ở đầu màn hình và tìm kiếm mọi người theo tên người dùng, địa điểm hoặc thẻ của họ. Bạn sẽ luôn có các hồ sơ khác nhau để cuộn qua hộp “Tìm kiếm” để tìm người mới để theo dõi.

Cách tìm danh bạ trên instagram bằng android

Nếu bạn đã tạo hồ sơ Instagram mới, đã lâu không sử dụng hoặc chỉ muốn tìm thêm người để theo dõi, bạn có thể sử dụng Danh sách liên hệ trên Google và Danh sách bạn bè trên Facebook trên Instagram. Đừng lo. Bạn vẫn cần “Theo dõi” họ để thêm họ vào danh sách “Đang theo dõi” của bạn. Dưới đây là cách thêm Danh bạ Google và bạn bè trên Facebook vào Instagram bằng Android.

 • Mở ứng dụng Android Instagramsau đó nhấp vào “biểu tượng hồ sơ” ở góc dưới cùng bên phải để mở trang hồ sơ của bạn.
 • Trong phần ‘Khám phá mọi người’, hãy nhấn vào ‘Xem tất cả’.
 • Chạm vào “Hợp nhất danh bạ” ở trên cùng, sau đó chuyển sang bước tiếp theo. Bạn cũng có thể chọn “Kết nối với Facebook” rồi chuyển đến “Bước 6.”
 • Để cho phép truy cập vào danh bạ của bạn, hãy nhấn vào “Cho phép truy cập”.
 • Khi bạn đã kết nối Instagram với danh bạ Google hoặc iOS của mình, hãy duyệt qua “Đề xuất hàng đầu” ở đầu danh sách hoặc chuyển đến “Kết nối đối ứng hàng đầu” bên dưới danh sách.
 • Khi bạn tìm thấy ai đó trong danh sách mà bạn muốn thêm vào tài khoản Instagram của mình, hãy nhấn vào “Theo dõi” hoặc nhấn vào
  Đầu tiên, “hồ sơ” để xác minh, sau đó chọn “Theo dõi”.
 • Quay lại “Đề xuất hàng đầu” hoặc “Hầu hết các kết nối”, sau đó nhấn “Xem tất cả”. Chọn “Kết nối với Facebook” ở trên cùng để kết nối nhiều địa chỉ liên hệ hơn với Instagram.

Nếu bạn thấy rằng danh sách liên hệ trong tài khoản Google của mình chưa được thêm nhiều vào Instagram, bạn có thể cần truy cập vào một tài khoản Google khác trong ứng dụng “Danh bạ” hoặc thay đổi tài khoản Android mặc định của mình. Trước tiên, hãy kiểm tra danh bạ của bạn để xem những gì được lưu trữ trong tài khoản chính hiện tại của bạn. Ví dụ: tài khoản Google chính của bạn có thể không phải là tài khoản mà hầu hết các địa chỉ liên hệ của bạn cư trú hoặc tài khoản chính hiện có trên thiết bị Android của bạn không phải là tài khoản chính thực sự của bạn.

Khi thử nghiệm quy trình này trên Android 11, chúng tôi phải vào “Danh bạ”, nhấn vào dấu chấm lửng dọc (ba dấu chấm dọc), chọn “Chọn tất cả”, sau đó thêm hoặc hợp nhất danh bạ từ một tài khoản khác.

Danh bạ không hiển thị trên Instagram

Một số liên hệ có thể không xuất hiện trên Instagram dựa trên thông tin có sẵn. Ví dụ: tên có số điện thoại hoặc địa chỉ bưu chính cũ sẽ không chứa bất kỳ thông tin thiết thực hoặc hữu ích nào. Ngoài ra, một liên hệ chưa đăng ký với tài khoản Instagramcũng sẽ không được hiển thị.

Hơn thế nữa Instagram chỉ cung cấp các đề xuất dựa trên các liên hệ của bạn và những người có tài khoản Instagram đang hoạt động với bất kỳ thông tin đăng nhập nào từ thông tin liên hệ của bạn. Instagram cũng có thể sử dụng thông tin từ Facebook để điền vào danh sách tìm kiếm, chẳng hạn như số điện thoại hoặc địa chỉ email. Nói chung, một số liên hệ của bạn sẽ xuất hiện trong danh sách theo dõi của bạn và những người khác thì không.

Cách tìm danh bạ instagram trên hệ thống WindowsMac hoặc Chromebook

khi nào bạn mở Instagram trên máy tính của bạn, đây là cách bạn có thể tìm các liên hệ mới:

 • Ở góc trên bên phải, nhấp vào “biểu tượng la bàn”.
 • Ở đầu trang mới, hãy sử dụng hộp tìm kiếm để nhập bất kỳ tên hoặc tên tiểu sử nào và tìm các tiểu sử bạn muốn theo dõi.

Làm cách nào để tìm danh bạ Instagram bằng số điện thoại?

Dưới đây là cách tìm người mới trên Instagram bằng số điện thoại của họ:

 • Lưu số điện thoại của ai đó trong danh sách liên lạc của điện thoại của bạn.
 • Mở “Instagramtrên điện thoại mà bạn đã lưu số.
 • Chuyển đến trang “Hồ sơ”.
 • Nhấp vào “biểu tượng bánh mì kẹp thịt” (ba dòng) và bạn sẽ thấy một tab menu ở bên phải.
 • Nhấn vào “Khám phá mọi người” và bạn sẽ thấy tùy chọn liên kết tài khoản của mình với Facebook hoặc danh bạ trên điện thoại.
 • Chọn “Kết nối” và cho phép Instagram truy cập điện thoại hoặc danh sách liên hệ Facebook của bạn. Ở đây bạn cũng sẽ thấy các đề xuất hồ sơ.

Nếu ai đó không sử dụng điện thoại di động để đăng ký tài khoản, rất có thể họ sẽ không thể tìm thấy tài khoản đó trong danh sách liên hệ của mình. Trong trường hợp này, tốt nhất là sử dụng tùy chọn “Tìm kiếm”.

Thêm danh bạ bằng cách tìm kiếm trên Instagram

Bạn cũng có thể thêm người trực tiếp vào Instagram theo tên người dùng hoặc tên thật.

 • Nhấp vào kính lúp ở dưới cùng trên Android/iOS hoặc thanh tìm kiếm ở đầu trình duyệt trên máy tính để bàn của bạn, sau đó nhập tên.
 • Kết quả xuất hiện và được phổ biến dựa trên kết nối và các thuật toán khác.

Xin lưu ý rằng người đó có thể chưa liên kết/đăng ký Instagram với tên thật hoặc tên người dùng mà bạn đã đồng bộ hóa trên thiết bị của mình. Bạn cũng có thể tìm kiếm Instagram theo thẻ hoặc địa điểm, nhưng quá trình này khiến bạn khó tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm.

Nhìn chung, việc tìm và thêm địa chỉ liên hệ trên Instagram chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Tất cả những gì bạn cần biết là tìm chúng ở đâu và những người tạo ra Instagram đã đảm bảo rằng chỉ cần một cú nhấp chuột là xong. Khi bạn biết tất cả các thủ thuật, gia đình và bạn bè của bạn sẽ là bạn bè trên Instagram.

Câu hỏi thường gặp về cách tìm địa chỉ liên hệ mới trên Instagram

Tôi nên làm gì nếu Tìm liên hệ trên Instagram không hoạt động?

Sau khi bạn đã cho phép Instagram tải tất cả danh bạ của mình lên từ điện thoại, bạn sẽ có thể xem chúng trong ứng dụng hoặc trình duyệt. Vì các liên hệ được đồng bộ hóa định kỳ, hãy chờ một chút. Nếu bạn vẫn không thể truy cập bất kỳ ứng dụng nào trong số chúng, bạn cần ngắt kết nối đồng bộ hóa danh bạ và kết nối lại.

mở Instagram và bấm vào hình ảnh hồ sơ của bạn. Nhấp vào “biểu tượng bánh hamburger” (biểu tượng có ba dòng) và chọn “Cài đặt”. Chuyển đến “Đồng bộ hóa tài khoản và danh bạ”. Từ đó, tắt đồng bộ hóa và nhấp vào “Ngắt kết nối”. Tùy chọn này sẽ xóa tất cả các liên hệ của bạn, khiến danh sách của bạn trống.

Tại sao Tìm Danh bạ trên Instagram trống?

Đôi khi, danh bạ có thể không đồng bộ mượt mà và danh sách liên hệ của bạn có thể trống. Cách duy nhất để giải quyết vấn đề này là ngắt kết nối và kết nối lại đồng bộ hóa số liên lạc nhiều lần.

Những bài viết liên quan

Back to top button