Cách thực hiện cuộc gọi video trên instagram

Instagram cung cấp các cuộc gọi video cho tất cả người dùng của nó. Tính năng cuộc gọi mới được tích hợp vào hộp thư đến của bạn, nơi bạn cũng nhận được câu trả lời cho câu chuyện của mình. Tính năng này dường như đã được thêm vào một trong các bản cập nhật ứng dụng gần đây và hiện có sẵn cho hầu hết người dùng nếu không muốn nói là tất cả. Đây là cách bạn có thể thực hiện cuộc gọi video trên Instagram.

cuộc gọi video trên Instagram

mở Instagram và chạm vào nút máy bay giấy ở góc trên cùng bên phải, nút này sẽ đưa bạn đến hộp thư đến của mình. Nhấn vào người bạn mà bạn muốn gọi hoặc nhấn vào nút dấu cộng ở góc trên cùng bên phải và chọn một số liên lạc.

Bạn sẽ thấy một biểu tượng máy ảnh mới ở đầu chuỗi trò chuyện. Chạm để bắt đầu cuộc gọi. Người nhận của bạn cũng phải bật tính năng này, có thể bao gồm việc có phiên bản mới nhất của ứng dụng Instagram. Mặc dù bạn bắt đầu cuộc gọi dưới dạng cuộc gọi video, nhưng bạn có thể biến cuộc gọi đó thành cuộc gọi thoại thông thường bằng cách tắt máy ảnh và để micrô bật. Bạn cũng có thể chuyển đổi giữa camera trước và sau. theo mặc định Instagram sử dụng camera trước.

Cuộc gọi video có thể được thu nhỏ thành một cửa sổ nổi nhỏ bằng cách nhấn vào nút hình vuông ở góc trên bên trái của giao diện cuộc gọi. Sau đó, bạn có thể tiếp tục duyệt ứng dụng trong khi gọi điện. Bất cứ khi nào bạn muốn quay lại giao diện gọi toàn màn hình, chỉ cần chạm vào cửa sổ nổi và nó sẽ được phóng to tối đa.

Cho đến nay, bạn chỉ có thể gọi cho một người mỗi lần, nhưng chúng tôi sẽ tiếp tục và dự đoán rằng tính năng này sẽ mở rộng để cho phép các cuộc gọi nhóm. Cuộc gọi video nhóm đang nhanh chóng trở nên phổ biến; Snapchat có chúng và iOS 12 sẽ cho phép bạn FaceTime với nhiều người cùng một lúc.

Gọi video không phải là một tính năng mới của các ứng dụng nhắn tin hoặc mạng xã hội. Có rất nhiều ứng dụng cung cấp tính năng này, nhưng hầu hết chúng đều dựa trên hiệu suất. Tuy nhiên, xem xét nó đã trở nên khủng khiếp như thế nào Skype trong vài năm qua, đây là một thị trường có thể sử dụng một giải pháp thay thế mới tốt hơn. Rất nhiều người thích Discord, một số người sử dụng Slack, nhưng không có gì giống như trước đây Skypekhi anh ấy tốt. Bạn không bao giờ thực sự biết tính năng nào mà một ứng dụng sẽ phát triển đủ tốt để thay thế một ứng dụng như Skype. Có vẻ như Facebook Messenger và Whatsapp là cách nhắn tin ưa thích cho bất kỳ ai không có iMessages. Instagram có cùng cơ hội như bất kỳ ứng dụng nào khác để thay thế Skype.

Những bài viết liên quan

Back to top button