Cách theo dõi hashtag trên instagram

Hashtags thường được sử dụng để tìm nội dung về một chủ đề cụ thể. Chúng hoạt động theo cùng một cách trên Facebook, Twitter và Instagram. Nếu bạn nhấn vào một thẻ bắt đầu bằng #, nó sẽ hiển thị cho bạn tất cả nội dung công khai sử dụng cùng một thẻ bắt đầu bằng #. Instagram tuy nhiên, nó thay đổi cách bạn tương tác với các thẻ bắt đầu bằng #. Trên Facebook và Twitter, về cơ bản, chúng là một công cụ tìm kiếm, nhưng trên Instagram, bạn có thể theo dõi các thẻ bắt đầu bằng # như thể chúng là tài khoản của chính bạn. Khi bạn theo dõi các thẻ bắt đầu bằng # trên Instagram, chúng sẽ xuất hiện trong nguồn cấp dữ liệu trang chủ của bạn và hầu như không thể phân biệt được với các tài khoản bạn theo dõi.

Theo dõi Hashtag trên Instagram

mở Instagram và chuyển đến tab Tìm kiếm. Nhập hashtag bạn muốn theo dõi. Bạn cũng có thể nhấn vào một thẻ bắt đầu bằng # trên một bài đăng để chuyển đến cùng một màn hình nhưng với thẻ bắt đầu bằng # đã được chọn. Nhấn vào nút theo dõi để bắt đầu theo dõi thẻ bắt đầu bằng #.

Sau khi bạn theo dõi thẻ bắt đầu bằng #, thẻ đó sẽ xuất hiện trong nguồn cấp dữ liệu trang chủ của bạn khi ai đó trên Instagram tải ảnh hoặc video có thẻ bắt đầu bằng # cụ thể đó lên. Không có bộ lọc nào có thể được áp dụng cho những bài đăng này, vì vậy chúng có thể đến từ bất kỳ quốc gia nào trên thế giới và có thể bằng bất kỳ ngôn ngữ nào. Xin lưu ý rằng nếu bạn chọn một thẻ bắt đầu bằng # đặc biệt phổ biến để theo dõi, chẳng hạn như # Đồ ăn, thì bạn sẽ thấy rất nhiều bài đăng trong nguồn cấp dữ liệu trang chủ của mình. Các mục nhập hiển thị thẻ bắt đầu bằng # mà chúng đến từ và tài khoản nào đã chia sẻ ảnh.

Để bỏ theo dõi một thẻ bắt đầu bằng #, chỉ cần nhấn lại vào thẻ đó trong nguồn cấp dữ liệu chính và nhấn vào nút Theo dõi ở đầu trang thẻ bắt đầu bằng #. Một menu sẽ mở ra với tùy chọn Bỏ theo dõi.

Khám phá nội dung mới

Đây là một cách sử dụng thẻ bắt đầu bằng # thực sự thông minh. Các ứng dụng và dịch vụ truyền thông xã hội có xu hướng sử dụng chúng như một tính năng tìm kiếm bổ sung, nhưng hiếm khi là một phương tiện để khám phá nội dung mới và hãy đối mặt với điều đó; Phương tiện truyền thông xã hội là về nội dung. Nếu người dùng, đặc biệt là những người mới, không có tài khoản thú vị để theo dõi, họ có thể theo dõi các thẻ bắt đầu bằng # trên Instagram và đưa vào nguồn cấp dữ liệu trang chủ của họ.

Các thương hiệu có thể không quan tâm đến tính năng này như người dùng thông thường. Nếu một thương hiệu sử dụng một thẻ bắt đầu bằng # phổ biến, nó có thể bị chìm nghỉm bởi tất cả các tài khoản khác sử dụng nó. Thay vào đó, họ sẽ phải dựa vào quảng cáo, điều này rất tốt cho Instagram nhưng không tốt cho các doanh nghiệp nhỏ hơn. Chúng tôi nên đề cập rằng điều này có thể có nghĩa là nhiều người theo dõi hơn đối với một số tài khoản. Xét cho cùng, việc sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # phổ biến sẽ được đền đáp nếu bạn có các bài đăng thú vị. Mọi người sẽ có thể xem nội dung của bạn trên nguồn cấp dữ liệu của họ mà không hề biết bạn tồn tại và bạn có thể có được một số người theo dõi mới.

Những bài viết liên quan

Back to top button