Cách thêm liên kết vào câu chuyện trên Instagram mà không cần 10.000 người theo dõi

Instagram có các công cụ đặc biệt dành cho người tạo nội dung và tài khoản doanh nghiệp cho phép họ xuất bản nội dung và kiểm soát người xem dễ dàng hơn. Bạn có thể nhận thấy rằng một số tài khoản Instagram có thể đăng liên kết trong câu chuyện của họ. Tính năng này được dành riêng cho những người dùng có 10.000 người theo dõi trở lên. Nó hiện có sẵn cho tất cả mọi người, bất kể số lượng người theo dõi.

Thêm liên kết vào câu chuyện trên Instagram của bạn

Tùy chọn thêm liên kết vào Câu chuyện trên Instagram của bạn có sẵn cho tất cả các tài khoản. Số lượng người theo dõi bạn có không thành vấn đề và bạn có thể sử dụng các tính năng bằng cả tài khoản công khai và tài khoản riêng tư.

Thêm liên kết vào câu chuyện trên Instagram của bạn

Để thêm liên kết vào Câu chuyện trên Instagram của bạn, hãy làm theo các bước sau.

Sao chép liên kết vào khay nhớ tạm để sẵn sàng dán.
mở Instagram.
Vuốt sang phải để đến màn hình Câu chuyện.
Chụp ảnh hoặc quay video hoặc chọn một ảnh từ cuộn camera của bạn.
Nhấn vào nút Nhãn dán.
Chọn nhãn dán Liên kết.

Dán liên kết tới nhãn dán này.
Thay đổi kích thước và di chuyển nhãn dán để nó hiển thị nhưng không che giấu bất cứ điều gì về mối quan hệ của bạn.
Đăng một hình ảnh/video lên câu chuyện của bạn.

Mở liên kết trong một câu chuyện trên Instagram

Tùy chọn ban đầu để thêm liên kết vào câu chuyện yêu cầu người dùng vuốt lên để truy cập liên kết. Nhãn dán hoạt động khác nhau. Để mở một liên kết trong một câu chuyện trên Instagram;

Truy cập câu chuyện trên Instagram bằng liên kết.
Nhấn vào nhãn dán liên kết một lần.
Nhấn vào chú giải công cụ Liên kết truy cập.
Liên kết sẽ mở trong trình duyệt mặc định của bạn.

Nhãn dán liên kết cung cấp cho bạn manh mối về trang bạn sẽ được chuyển hướng đến, nhưng nếu đó không phải là trang phổ biến, hãy cẩn thận. Không có khả năng điện thoại của bạn sẽ bị nhiễm virus khi nhấn vào một liên kết độc hại, nhưng bạn không nên mạo hiểm. Không nhấp vào liên kết nếu bạn đang theo dõi các tài khoản không xác định hoặc không đáng tin cậy.

Đăng kí

Instagram không cung cấp số liệu thống kê lượt xem liên kết. Bạn có thể biết ai đã xem câu chuyện của mình nhưng không thể biết liệu họ có nhấp/truy cập một liên kết trong câu chuyện của bạn hay không. Mỗi câu chuyện hoặc bài đăng trong câu chuyện của bạn có thể có một liên kết riêng.

Instagram nó không rút ngắn liên kết nhưng hiển thị tên miền bạn đang truy cập. Điều này rất dễ giải quyết nếu ai đó đang sử dụng công cụ rút ngắn URL. Instagram nó sẽ không kiểm tra xem URL rút gọn chuyển hướng đến đâu, vì vậy nếu bạn đang cố gắng quảng bá thứ gì đó, tốt nhất là sử dụng liên kết gốc.

Những bài viết liên quan

Back to top button