Cách thêm GroupMe vào Apple Watch

Làm thế nào để thêm groupme vào apple watch

GroupMe là một ứng dụng nhắn tin di động của Microsoft. Rất nhiều người đang sử dụng công cụ này để thay thế cho việc nhắn tin và nhắn tin qua điện thoại thông thường. Lý do chính là ứng dụng này không yêu cầu bất kỳ khoản phí nào và bạn không có giới hạn nào trong việc nhắn tin.

Gần đây, người dùng bắt đầu tìm cách kết hợp ứng dụng với các tiện ích thông minh mới như Apple Watch. Tuy nhiên, điều này tỏ ra khá khó khăn, vì GroupMe không có sẵn cho thiết bị này.

Nhưng hãy tiếp tục đọc. Có một sự thay thế hoàn toàn khả thi cho GroupMe mà có sẵn trên mạng Apple Watch – Cổ tay.

Cổ tay là gì?

Cổ tay cho phép bạn sử dụng tất cả các tính năng của GroupMe trên các Apple đồng hồ đeo tay. Với công cụ này, bạn có thể kết nối tất cả các cuộc hội thoại GroupMe của mình và quản lý chúng trên đồng hồ.

Dưới đây là một số điều bạn có thể làm:

 1. Bạn có thể xem qua tất cả các cuộc hội thoại GroupMe và đọc chúng.
 2. Bạn có thể nhận tệp và hình ảnh thông qua ứng dụng.
 3. Bạn có thể trả lời tin nhắn khác bằng cách sử dụng giọng nói, biểu tượng cảm xúc và bàn phím FlickType.
 4. Bạn có thể thích và không giống như bài viết và tin nhắn.
 5. Bạn cũng có thể tạo nhóm mới, chặn người dùng, v.v.

Nó cho phép bạn làm bất cứ điều gì bạn có thể với GroupMe.

Mặt khác, bạn nên biết rằng các nhà phát triển Cổ tay là một thực thể riêng biệt. GroupMe không chính thức xác nhận ứng dụng. Do đó, nếu bạn tìm kiếm thỏa thuận thực sự, bạn có thể hơi thất vọng.

Tuy nhiên, nó vẫn được tạo trên nền tảng GroupMe bằng cách sử dụng cùng một mã và hoạt động trơn tru. Nó cũng có sẵn từ AppStore chính thức, vì vậy, nó hoàn toàn an toàn.

Bước một: Tải ứng dụng đeo tay

Để thiết lập ứng dụng đeo tay, bạn cần phải tải xuống ứng dụng này trước. Trước khi tiếp tục, bạn nên biết rằng đây là một ứng dụng cao cấp, vì vậy bạn sẽ phải trả tiền để có được nó. Đây là cách làm thế nào để làm điều đó.

 1. Khởi chạy AppStore trên thiết bị iOS của bạn.
 2. Nhấn vào thanh tìm kiếm ở trên cùng của màn hình.
 3. Kiểu cổ tay cho GroupMe.
  làm thế nào để thêm nhóm
 4. Chọn ứng dụng khi nó xuất hiện trên menu thả xuống.
 5. Nhấn vào nút giá để trả tiền và tải xuống.
 6. Đợi quá trình tải xuống hoàn tất.

Nhưng đây không phải là kết thúc. Để thiết lập ứng dụng trên của bạn Apple Watch, bạn sẽ cần phải có ứng dụng trên đồng hồ. Theo mặc định, tất cả các ứng dụng bạn cài đặt trên thiết bị iOS sẽ xuất hiện trên đồng hồ của bạn.

Nếu không, bạn cần vào App Store trên đồng hồ của mình và làm theo quy trình tương tự từ trên. Khi bạn nhận được ứng dụng đeo tay trên cả hai thiết bị, bạn đã sẵn sàng để thiết lập nó.

Bước hai: Thiết lập nó

Thiết lập đeo tay không nên khó khăn chút nào. Chỉ cần làm theo các bước dưới đây.

 1. Khởi chạy ứng dụng đeo tay trên iPhone của bạn.
 2. Chọn nút Bắt đầu cuộc trò chuyện trên trang sau. Điều đó sẽ mở màn hình đăng nhập GroupMe.
  thêm groupme vào apple watch
 3. Mở ứng dụng Cổ tay trên đồng hồ của bạn và đợi ứng dụng tải.
  Gợi ý – nếu nó tiếp tục tải trong một thời gian dài, hãy nhấn nút Quay lại ở phía trên bên trái màn hình iPhone của bạn. Điều đó sẽ đưa bạn trở lại màn hình mở của ứng dụng và làm mới ứng dụng trên đồng hồ. Của bạn Apple Watch sẽ hiển thị một màn hình cảnh báo, thông báo cho bạn đăng nhập.
 4. Nhập thông tin đăng nhập của bạn trên trang đăng nhập trên iPhone của bạn.
 5. Tập tin Tiếp tục vào trên Apple Watch hiện nay.

Bây giờ, iPhone của bạn sẽ hiển thị màn hình HomeMe với tùy chọn Tạo nhóm lớn. Bạn sẽ thấy thông báo cài đặt thành công trong các cài đặt bên dưới.

Mặt khác, của bạn Apple Watch sẽ hiển thị tất cả các cuộc trò chuyện GroupMe của bạn.

Nếu đây là trường hợp, bạn đã thiết lập thành công công cụ trên Apple Watch.

Sử dụng đeo tay

Bạn có thể sử dụng Cổ tay trên đồng hồ của mình miễn là bạn đăng nhập trên iPhone.

Ứng dụng này khá dễ dàng để xử lý trên đồng hồ. Bạn có thể vuốt qua các cuộc hội thoại của mình và nhấn vào bất kỳ để mở chúng. Ứng dụng sẽ nhanh chóng tải tất cả các tin nhắn từ cuộc trò chuyện, cùng với tùy chọn trả lời ở phía dưới.

Nếu bạn muốn xem các tùy chọn ứng dụng bổ sung, chỉ cần nhấn và giữ màn hình chính. Nó sẽ hiển thị tất cả các tính năng khác – làm mới, nhóm mới, danh sách bị chặn và cài đặt của bạn.

Không phải lo lắng – Nó từ cùng một điều

Một số người có thể tìm thấy tên ứng dụng khác nhau.

Tuy nhiên, ứng dụng này chính thức có sẵn trên App Store. Vì vậy, bạn không cần bất kỳ phần mềm hay công cụ của bên thứ ba nào.

Vì nó sử dụng cùng một mã, nên nó giống với ứng dụng cho một tee. Bất kỳ người dùng nào của ứng dụng GroupMe sẽ khó nhận thấy bất kỳ sự khác biệt nào giữa hai người. Vì vậy, nếu bạn muốn thêm GroupMe vào Apple Watch, nhận cổ tay và tận hưởng.

Bạn nghĩ gì về ứng dụng Cổ tay? Bạn sẽ tải nó xuống, hay chờ bản phát hành GroupMe chính thức? Chia sẻ ý kiến ​​của bạn trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Những bài viết liên quan

Back to top button