Cách thêm GIF vào câu chuyện trên Instagram của bạn

GIF sẽ tiếp tục phát triển mạnh trong năm 2018. Instagram vừa thêm hỗ trợ GIF. Bạn không thể đăng GIF dưới dạng bài đăng thực tế. Thay vào đó, bạn có thể thêm ảnh GIF vào câu chuyện trên Instagram của mình dưới dạng nhãn dán. Chúng sẽ hoạt hình ngay cả khi bạn đang chia sẻ ảnh chứ không phải video. Đây là cách thêm GIF vào câu chuyện trên Instagram của bạn.

Ảnh GIF trên Instagram là một tính năng mới được cung cấp bởi Giphy. Bạn không cần cài đặt ứng dụng Giphy hoặc bàn phím Giphy, nhưng bạn cần cập nhật ứng dụng Instagram. Bản cập nhật có sẵn cho tất cả mọi người trên toàn thế giới và có sẵn cho cả iOS và Android. Sau khi cập nhật, bạn có thể thêm GIF vào câu chuyện trên Instagram của mình.

Mở ứng dụng và vuốt sang phải hoặc nhấn vào biểu tượng máy ảnh ở góc trên bên trái. Chụp ảnh hoặc chọn ảnh gần đây từ thư viện ảnh của bạn. Nhấn vào nút Sticker ở trên cùng. Đó là người có khuôn mặt cười. Thao tác này sẽ mở ngăn kéo nhãn dán. Hãy tìm cái có thanh tìm kiếm cho biết GIF.

Bạn có thể xem GIF nào phổ biến trên Giphy hoặc bạn có thể tìm kiếm GIF bằng thanh tìm kiếm. Nhấp vào GIF bạn muốn thêm. Cũng giống như nhãn dán tĩnh, bạn có thể di chuyển GIF xung quanh và chụm để thay đổi kích thước chúng. Nhấn vào nút Chia sẻ và chia sẻ ảnh trong câu chuyện của bạn hoặc gửi cho bạn bè.

Bạn không thể thêm nhãn dán GIF vào bài đăng trên Instagram của mình. Điều này nghe có vẻ hấp dẫn, nhưng điều cuối cùng bạn muốn là ảnh GIF trong nguồn cấp dữ liệu gia đình của bạn. sẽ giao dịch Instagram thành một mớ hỗn độn, không phải là nơi dành cho những bức ảnh đẹp, hấp dẫn.

GIF là một bổ sung thú vị cho câu chuyện trên Instagram của bạn, đặc biệt nếu bạn không thích sử dụng mặt nạ AR, điều này sẽ không thú vị lắm trừ khi bạn đang chia sẻ video. GIF chủ yếu dành cho những người dùng thích chia sẻ ảnh trong các câu chuyện trên Instagram của họ hơn là video.

Bạn vẫn có các nhãn dán Instagram mặc định khác mà bạn có thể sử dụng và bạn có thể thêm cả nhãn dán tĩnh và GIF vào ảnh. Hãy hi vọng như vậy Instagram sẽ không gỡ bỏ các hình dán tĩnh khi chúng tôi có GIF. Nhiều phương tiện truyền thông xã hội và ứng dụng trò chuyện khác đã thêm hỗ trợ GIF, hầu hết là từ Giphy và phổ biến. Nếu chúng đủ phổ biến trên Instagram, ứng dụng sẽ không có lý do gì để hỗ trợ các nhãn dán hiện có trừ khi nó muốn chúng ở đó chỉ để cạnh tranh với Snapchat.

Những bài viết liên quan

Back to top button