Cách thêm chú thích vào Instagram Những câu chuyện

Một trong những tính năng mới nhất của Instagram là khả năng thêm chú thích cho bạn Instagram Những câu chuyện. Tính năng này diễn giải những gì bạn hoặc người khác đang nói và tạo văn bản để những người theo dõi bạn đọc. Mặc dù tùy chọn này có thể thuận tiện cho một số người dùng, nhưng tùy chọn này vẫn không khả dụng ở tất cả các vùng.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thêm chú thích vào Instagram Câu chuyện trên các thiết bị. Chúng tôi cũng sẽ chỉ cho bạn cách giải quyết vấn đề này trên máy tính.

Cách thêm chú thích vào Instagram Truyện trên iPhone

Bây giờ thì ở đâu Instagram đã triển khai tính năng phụ đề, tính năng này sẽ giúp những người theo dõi bạn có cơ hội đọc hoặc nghe rõ hơn những gì bạn nói. Tính năng phụ đề không chỉ hữu ích trong trường hợp bạn không thể bật âm thanh mà còn khiến nó trở nên như vậy.Instagram nó thân thiện với người khiếm thính hơn. Sau khi bật Instagram nó sẽ tự động tạo phụ đề ghi lại những gì bạn hoặc người khác đang nói trong video.

Xin lưu ý rằng tính năng này chỉ khả dụng nếu bạn Instagram Câu chuyện là video. Không hoạt động với ảnh. Bạn có thể sử dụng nó trên các video đã ghi hoặc quay video bằng Instagram Truyện và thêm chú thích sau. Lưu ý rằng nó hiện chỉ hoạt động bằng tiếng Anh, vì vậy nó chỉ khả dụng ở các quốc gia nói tiếng Anh. Tuy nhiên, điều đó có thể sớm thay đổi.

Nếu bạn muốn thêm phụ đề vào Instagram Story trên iPhone của bạn, đây là những gì bạn cần làm:

mở Instagram trên iPhone của bạn.

Instagram nó cho phép bạn không chỉ thêm chú thích cho câu chuyện mà còn chỉnh sửa định dạng văn bản. Ví dụ: bạn có thể thay đổi kích cỡ, màu sắc và vị trí của văn bản. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn bốn phông chữ văn bản khác nhau. Luôn có rủi ro là bài phát biểu của bạn chưa được phiên âm chính xác và rất tiếc là không thể chỉnh sửa văn bản vào lúc này. Do đó, khi quay video, bạn nên nói càng rõ ràng càng tốt.

Tính năng phụ đề hiện chỉ khả dụng cho Instagram Storiesale trong tương lai gần cũng có thể thực hiện được với các cuộn Instagram.

Cách thêm chú thích vào Instagram Câu chuyện trên thiết bị Android của bạn

Tính năng chú thích cũng khả dụng trên Instagram dành cho thiết bị Android. Hơn nữa, sẽ chỉ mất khoảng một phút để bật nó lên. Thực hiện theo các bước bên dưới để thêm chú thích cho bạn Instagram Câu chuyện trên Android của bạn:

Chạy chương trình Instagram trên thiết bị Android của bạn.

Đó là tất cả. Giờ đây, những người theo dõi bạn hoặc bất kỳ ai khác đang xem Câu chuyện của bạn sẽ có thể đọc chú thích của bạn.

Nếu bạn không tìm thấy tính năng chú thích trong menu nhãn dán, có thể là do Instagram Phụ đề câu chuyện vẫn chưa có ở quốc gia của bạn. Đảm bảo bạn đang sử dụng phiên bản mới nhất của ứng dụng. Như đã đề cập trước đó, nếu bạn không nói được tiếng Anh, tính năng phụ đề sẽ không khả dụng cho bạn Instagram những câu chuyện.

Nếu video của bạn tương đối ngắn và bạn chỉ nói một vài câu, bạn vẫn có thể thêm văn bản vào câu chuyện trên Instagram của mình; bạn chỉ cần tự gõ nó. Đây là cách nó được thực hiện:

Mở “Câu chuyện của bạn” trong ứng dụng Instagram.

Mặc dù chức năng văn bản thông thường không giống như chức năng phụ đề, nhưng nó là một sự thay thế tuyệt vời cho các video ngắn hơn.

Cách thêm chú thích vào Instagram Truyện cho PC

Bởi vì không có cách trực tiếp để xuất bản Instagram Truyện trên máy tính, chức năng phụ đề cũng không có. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng giải pháp thay thế gồm hai bước để thêm phụ đề vào phụ đề của mình Instagram Câu chuyện và xuất bản nó từ máy tính của bạn. Trước tiên, bạn cần thêm phụ đề vào video của mình bằng ứng dụng của bên thứ ba trên máy tính. Từ đó, bạn có thể chuyển video sang điện thoại hoặc đăng lên trình duyệt của mình.

Trước tiên hãy thảo luận về cách thêm phụ đề vào video của bạn. Mặc dù có nhiều ứng dụng của bên thứ ba mà bạn có thể sử dụng nhưng chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Google Drive.

Đối với phương pháp này, bạn cần tải video lên tài khoản Google Drive của mình. Sau đó, phụ đề phải được viết ở định dạng SRT, phải được lưu trên máy tính hoặc Google Drive của bạn. Đây là những gì bạn cần làm tiếp theo:

Mở Google Drive trong trình duyệt của bạn.

Bây giờ bạn đã thêm phụ đề vào video của mình, hãy tải xuống máy tính của bạn. Đã đến lúc đăng nó lên Instagram của bạn. Thực hiện theo các bước dưới đây để làm như vậy:

Mở Google Chrome hoặc trình duyệt ưa thích của bạn trên máy tính.
Tải lên một video từ máy tính của bạn. Chỉnh sửa video của bạn theo bất kỳ cách nào bạn muốn. Xuất bản của bạn Instagram những câu chuyện.

Phương pháp này có vẻ phức tạp hơn nhưng sẽ hiệu quả nếu bạn không thể sử dụng thiết bị di động vào lúc này. Nó cũng đáng tin cậy hơn vì bạn tự biên dịch chữ ký. Bạn sẽ có thể viết chú thích một cách chính xác và chúng không nhất thiết phải bằng tiếng Anh.

Tạo của bạn Instagram Câu chuyện Thậm chí tốt hơn với chú thích

Mặc dù thêm văn bản vào các câu chuyện trên Instagram luôn là một tính năng tiện dụng, nhưng chú thích được tạo tự động thậm chí còn tốt hơn. Họ cho phép những người theo dõi bạn đọc những gì bạn đang nói khi họ không thể nghe thấy bạn. Mặc dù tính năng này chưa khả dụng trên toàn thế giới nhưng bạn có thể thêm phụ đề theo cách thủ công.

Bạn đã bao giờ thêm phụ đề vào Instagram câu chuyện trước? Cậu đã làm thế nào vậy? Bạn đã làm theo phương pháp trong hướng dẫn này? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Những bài viết liên quan

Back to top button