Cách thay đổi người tổ chức cuộc họp thu phóng

Nếu bạn đang tổ chức một cuộc họp Zoom nhưng cần phải rời đi sớm do những trường hợp không lường trước được, bạn có thể chuyển quyền tổ chức cho một thành viên khác thay vì kết thúc cuộc họp. Đây là cách.

Trước khi bắt đầu, có một hạn chế quan trọng mà bạn cần biết. Zoom có ​​phiên bản miễn phí cho mọi người sử dụng, nhưng họ cũng cung cấp một số gói cho doanh nghiệp.

Nếu quyền điều khiển máy chủ được chuyển giao cho người dùng khác, nếu máy chủ ban đầu là người dùng được cấp phép, thì cuộc họp có thể tiếp tục vô thời hạn sau khi quyền điều khiển được chuyển giao, ngay cả khi người dùng nhận được quyền điều khiển máy chủ lưu trữ là người dùng miễn phí. Tuy nhiên, nếu máy chủ ban đầu là người dùng miễn phí, cuộc họp sẽ bị giới hạn trong 40 phút sau khi vượt qua kiểm tra – ngay cả khi máy chủ mới là người dùng được cấp phép.

Bây giờ chúng tôi đã giải quyết vấn đề đó, đây là cách người dẫn chương trình có thể vượt qua ngọn đuốc.

Trước tiên (với tư cách là người tổ chức), bạn cần thiết lập một cuộc họp Thu phóng. Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách mở ứng dụng Thu phóng và chọn nút “Cuộc họp mới” trên màn hình chính. Sau đó, mời những người tham dự tham gia cuộc họp. Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách chọn “Mời” ở cuối cửa sổ.

Khi cuộc họp được thiết lập và tất cả người tham gia đã tham gia, hãy chọn “Quản lý người tham gia” ở cuối cửa sổ hội nghị truyền hình.

Bạn cũng có thể nhấn Alt + U (Windows) hoặc Command + U (Mac).

Danh sách những người tham gia sẽ xuất hiện ở khung bên phải. Di chuột qua tên của người tham gia mà bạn đang cấp quyền điều khiển máy chủ, sau đó chọn nút “Khác”.

Nhiều khả năng hơn

Trong menu xuất hiện, nhấp vào “Tạo máy chủ”.

Chọn tùy chọn máy chủ trong menu

Một thông báo sẽ xuất hiện hỏi bạn có chắc chắn muốn thay đổi máy chủ lưu trữ thành . Chọn “Có”.

Cửa sổ xác nhận

Trong ngăn Hiển thị người tham gia, giờ đây bạn có thể xem cách điều khiển máy chủ được chuyển cho người dùng này. Máy chủ ban đầu giờ đây có thể rời khỏi cuộc họp một cách an toàn mà không làm gián đoạn hội nghị truyền hình.

máy chủ mới

Những bài viết liên quan

Back to top button