Cách thay đổi ngôn ngữ trên thiết bị Huawei

Cách thay đổi ngôn ngữ của Huawei

Khi nói về smartphones và các thiết bị thông minh khác, chủ yếu là về việc so sánh Android và iOS. Hoặc thường xuyên hơn, quyết định chọn cái nào tốt hơn, Samsung Galaxy thiết bị thông minh hoặc Apple các sản phẩm.

Nhưng nó không thể bỏ qua Huawei. Sản phẩm của họ đã tràn ngập thị trường gần đây. Một số trong đó rất cao cấp và đi kèm với các tính năng đặc biệt. Công ty Trung Quốc đã chứng tỏ là một đối thủ cạnh tranh lớn và mọi người đang rất quan tâm. Nếu bạn vừa mua một thiết bị Huawei, nó có thể không được đặt theo ngôn ngữ ưa thích của bạn. Hãy để xem cách bạn có thể thay đổi nó.

Cách thay đổi ngôn ngữ – Điện thoại thông minh Huawei

Có rất nhiều lý do tại sao bạn có thể muốn thay đổi ngôn ngữ từ điện thoại Huawei của mình từ tiếng Anh sang một thứ khác. Nó cũng rất thú vị khi chơi xung quanh và xem điện thoại của bạn trông như thế nào trong các ngôn ngữ khác nhau. Vì vậy, hãy để Lặn xem những bước bạn cần thực hiện để thay đổi ngôn ngữ từ tiếng Anh.

 1. Mở cài đặt trên máy tính bảng trên điện thoại thông minh Huawei của bạn.
 2. Cuộn xuống hết cỡ và chọn Hệ thống Hệ thống.
 3. Chọn Ngôn ngữ & nhập liệu từ menu từ.
 4. Chọn Ngôn ngữ và vùng khu vực.
 5. Bây giờ, bạn sẽ có các ngôn ngữ khác để chọn từ đó đã được thêm trước đó. Hoặc bạn có thể thêm một ngôn ngữ mới vào danh sách.
 6. Nếu ngôn ngữ mà bạn đang tìm kiếm đã có trong danh sách, chỉ cần nhấn một lần và nó sẽ thay đổi. Nếu không, hãy chọn Thêm Thêm Ngôn ngữ.
 7. Đi qua danh sách các ngôn ngữ và nhấn vào ngôn ngữ bạn đang tìm kiếm.
 8. Bạn sẽ được hỏi nếu bạn chắc chắn rằng bạn muốn thay đổi ngôn ngữ hệ thống thành ngôn ngữ bạn đã chọn. Chọn Thay đổi trực tuyến.

Voila, điện thoại Huawei của bạn hiện đang sử dụng ngôn ngữ hệ thống khác.

Thay đổi ngôn ngữ
Từ ngôn ngữ khác sang tiếng Anh

Mọi thứ trở nên phức tạp hơn một chút khi bạn phải thay đổi ngôn ngữ từ tiếng Trung Quốc sang tiếng Anh. Cách tốt nhất để tiếp cận điều này là làm theo các bước tương tự nhưng dựa vào tín hiệu thị giác và đếm. Nếu ngôn ngữ hệ thống của bạn được đặt thành ngôn ngữ mà bạn không hiểu, và bạn cần đưa nó trở lại tiếng Anh, hãy làm theo các bước sau:

 1. Nhấn vào biểu tượng Cài đặt của biểu tượng (Bánh răng).
 2. Cuộn tất cả xuống và nhấn vào mục cuối cùng trong danh sách.
 3. Chọn tùy chọn thứ tư từ menu.
 4. Bây giờ chọn tùy chọn đầu tiên từ menu.
 5. Hoặc chọn tiếng Anh từ danh sách. Hoặc nếu nó không có trong danh sách, hãy nhấn vào các từ màu xanh lam (thường là trong tất cả các chữ hoa).
 6. Di chuyển để tìm tiếng Anh từ danh sách. Chạm và sau đó khi màn hình bật lên xuất hiện để xác nhận, chọn tùy chọn bên phải.

Đó là nó. Ngôn ngữ hệ thống Huawei của bạn đã trở lại tiếng Anh.

ngôn ngữ huawei

Ngôn ngữ thay đổi của Huawei

Cách thay đổi ngôn ngữ – Laptop Huawei

Thay đổi ngôn ngữ trên điện thoại Huawei của bạn rất nhanh chóng và đơn giản. Tuy nhiên, với các thiết bị Huawei khác, quy trình có một chút khác biệt. Nếu bạn tình cờ sở hữu một trong những máy tính xách tay Huawei và nó chạy trên Windows 10, bạn cũng có thể thay đổi ngôn ngữ của hệ điều hành. Nhưng, nếu bạn Windows 10 phiên bản là Windows 10 Trang chủ nó Tùy chọn một ngôn ngữ. Điều này có nghĩa là máy tính của bạn chỉ hỗ trợ một ngôn ngữ hiển thị. Và bạn có thể tải xuống một gói ngôn ngữ để thay đổi nó.

Vì vậy, để thay đổi ngôn ngữ hiển thị trên máy tính xách tay Huawei của bạn, trước tiên bạn phải nâng cấp lên Windows 10 Pro, sau đó tải xuống gói ngôn ngữ mà bạn đang tìm kiếm. Hãy nhớ rằng, nâng cấp này là một trả phí. Nhưng nếu bạn quyết định tiếp tục với nó hoặc máy tính của bạn đã hỗ trợ nhiều tùy chọn ngôn ngữ, đây là điều bạn cần làm:

 1. Đi đến của bạn Windows biểu tượng và sau đó chọn Cài đặt cài đặt.
 2. Bây giờ hãy chọn Thời gian & ngôn ngữ.
 3. Chọn Vùng miền & ngôn ngữ, sau đó bấm vào Tiếng Thêm Thêm ngôn ngữ.
 4. Tải xuống gói ngôn ngữ bạn chọn hoặc chỉ chọn gói ngôn ngữ bạn đã tải xuống.

Sau đó, bạn có thể đặt ngôn ngữ đó làm mặc định và đảm bảo khởi động lại máy tính của mình để thay đổi này sẽ được áp dụng.

Cách thay đổi ngôn ngữ – Đồng hồ thông minh Huawei

Trong trường hợp bạn là chủ sở hữu đáng tự hào của Huawei Watch GT hoặc dây đeo cổ tay Honor, bạn có thể gặp sự cố với ngôn ngữ hệ thống mặc định. Những thiết bị này cực kỳ thiết thực và thú vị để sử dụng, nhưng sử dụng ngôn ngữ nào nếu ngôn ngữ hiển thị không phải là ngôn ngữ bạn hiểu. Đồng hồ và băng tần Huawei Smart được thiết lập để sử dụng cùng ngôn ngữ với điện thoại của bạn. Điều này thật ý nghĩa. Để có thể sử dụng chúng, bạn phải đồng bộ hóa chúng với điện thoại của bạn.

Điều này yêu cầu tải xuống ứng dụng Huawei Health. Đối với người dùng Android, bạn có thể lấy nó đâyvà cho người dùng iOS đây. Tất cả những gì bạn cần làm là thay đổi ngôn ngữ hệ thống trên điện thoại và sau đó đồng bộ hóa bằng ứng dụng Huawei Health.

Cách thay đổi ngôn ngữ
Cài đặt ngôn ngữ có thể giúp bạn học

Nó rất rõ ràng rằng tiếng Anh là ngôn ngữ của công nghệ. Ít nhất, đó là trường hợp của phần lớn thế giới phương Tây. Nhưng nếu bạn muốn giữ cho kỹ năng nhận thức của mình sắc bén, học ngoại ngữ có thể mang lại lợi ích vô cùng lớn. Bạn có thể sử dụng một trong những ứng dụng ngôn ngữ và bắt đầu thực hành. Hoặc bạn chỉ có thể bắt đầu thay đổi ngôn ngữ hệ thống trên thiết bị của mình và xem bạn sẽ nhanh chóng nhận được từ khóa như thế nào.

Để đi xa hơn nữa, bạn có thể thay đổi ngôn ngữ của ứng dụng điều hướng mặc định của mình và xem bạn sẽ mất bao lâu để bị lạc. Khi bạn phát trực tuyến các chương trình yêu thích của mình, bạn có thể bật phụ đề và thử chọn các cụm từ mới. Và cú hích cuối cùng của bạn có thể là thay đổi ngôn ngữ mặc định của các tài khoản truyền thông xã hội của bạn. Rất có thể là ngôn ngữ hệ thống mới trên điện thoại của bạn sẽ giống như một làn gió so với điều đó!

Thực hiện các thay đổi phù hợp với bạn

Nếu bạn có một thiết bị Huawei hoặc bạn muốn tìm một thiết bị Huawei, hãy yên tâm rằng việc thay đổi ngôn ngữ không phức tạp. Tốt nhất, nó có một vài thao tác trên màn hình. Tệ nhất, bạn có thể cần phải tải xuống một ứng dụng. Tất cả vấn đề là ngôn ngữ hệ thống là lựa chọn của bạn.

Nhưng nếu bạn muốn chơi xung quanh và xem liệu bạn có thể sử dụng điện thoại của mình trong khi ngôn ngữ mặc định là tiếng Nga hoặc tiếng Do Thái, bạn cũng có thể làm điều đó. Nó thậm chí có thể giúp bạn học một vài từ nước ngoài.

Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về việc thay đổi ngôn ngữ trên Huawei trong phần bình luận bên dưới.

Những bài viết liên quan

Back to top button