Cách thay đổi logo kế hoạch trong Microsoft Planner

Microsoft Planner cho phép bạn có nhiều kế hoạch, nhưng tất cả chúng đều có một logo trống tương tự với tên viết tắt của kế hoạch. Điều này làm cho khó có thể phân biệt các kế hoạch trong nháy mắt. Đây là cách thay đổi logo thành một cái gì đó độc đáo hơn.

Bạn có thể nghĩ rằng việc thay đổi logo của kế hoạch sẽ đơn giản và không phức tạp, nhưng bạn đã nhầm.

Microsoft 365/Office 365 (M365/O365) bao gồm khả năng tạo “nhóm M365/O365”, nhóm này cung cấp hộp thư và lịch dùng chung, lưu trữ tệp và kế hoạch Planner, trong số những thứ khác.

Điều này hoạt động theo cách khác khi tạo một kế hoạch mới – một nhóm M365 / O365 được tạo trong nền. Đây là logo của nhóm O365 này, bạn cần thay đổi nếu muốn thay đổi logo của kế hoạch của mình.

May mắn thay, bạn không cần biết gì về nhóm M365/O365 để thay đổi logo. Thực hiện theo các hướng dẫn bên dưới và quay lại quản lý tác vụ!

Trong kế hoạch của bạn, nhấp vào ba dấu chấm ở đầu kế hoạch của bạn và chọn “Nói chuyện” từ menu.

Điều này sẽ mở Outlook Online trong một tab mới. Cuộn xuống ngăn điều hướng ở phía bên trái của phần “Nhóm”. Nhấp vào mũi tên bên cạnh nó để mở rộng danh sách, sau đó chọn tên gói của bạn.

Chương trình làm việc trong ngăn điều hướng Outlook.

Nhóm sẽ mở thay cho hộp thư đến thông thường của bạn. Nhấp vào ba dấu chấm bên dưới tên gói, sau đó chọn “Cài đặt”.

Tùy chọn cài đặt nhóm O365.

Bảng Cài đặt nhóm sẽ mở ở bên phải. Nhấp vào “Chỉnh sửa nhóm”.

Tập tin

Nhấp vào biểu tượng máy ảnh trong logo nhóm.

Biểu tượng máy ảnh trong logo Nhóm.

Bây giờ bạn có thể chọn một logo mới. Nhấp vào liên kết “Tải ảnh lên”, chọn một hình ảnh để sử dụng làm biểu trưng cho chương trình của bạn, sau đó nhấp vào “OK”.

Tập tin

Trong bảng Cài đặt nhóm, nhấp vào nút “Lưu”.

Trang Cài đặt nhóm.

Vậy là xong, logo của bạn đã được thay đổi. Đóng tab Outlook trong trình duyệt của bạn và quay lại kế hoạch để xem logo mới trong cả thanh bên và chính kế hoạch đó.

Kế hoạch hiển thị logo mới.

Việc thay đổi logo có thể mất một lúc vì nó sẽ nằm trong bộ nhớ cache của trình duyệt của bạn. Nếu nó không thay đổi trong vài phút, hãy thử đóng trình duyệt của bạn và khởi động lại hoặc mở một cửa sổ Duyệt web Riêng tư mới.

Những bài viết liên quan

Back to top button