Cách thay đổi hình nền cuộc gọi video skype

Chia sẻ ngay trên phương tiện truyền thông xã hội:

Skype hiện cung cấp hình nền tùy chỉnh. Thay vì cho mọi người xem văn phòng của bạn, bạn có thể chọn bất kỳ hình nền nào bạn muốn. Skype nó sẽ tự động phát hiện và thay thế nền phía sau bạn bằng một hình ảnh trong cuộc gọi điện video giống như Zoom.

Cách chỉnh hoặc làm mờ nền khi chat Skype’và

Trước tiên, hãy đảm bảo rằng bạn có phiên bản mới nhất của ứng dụng khách Skype đã tải xuống và cài đặt trên máy tính của bạn Windows hoặc Mac. Không sử dụng phiên bản Windows 10 Store mà vì lý do nào đó không có tính năng này. Một số phiên bản cũ hơn Skype chúng hỗ trợ nền mờ nhưng không hỗ trợ nền tùy chỉnh.

Để làm mờ nền trong phiên video trong Skype, hãy di chuột qua nút “Tắt video”. Nhấp vào “Chọn hiệu ứng nền”.

Chọn tùy chọn “Làm mờ” và nền của cuộc trò chuyện mà bạn đang tham gia sẽ tự động bị làm mờ.

Làm mờ nền Skype

Chọn “Thêm hình ảnh” và bạn có thể chọn bất kỳ tệp hình ảnh nào nằm trên ổ cứng cục bộ của mình. Nền của bạn sẽ được tự động cập nhật cho cuộc gọi hiện tại. Để xóa hình nền đã tải lên, hãy nhấp vào dấu X nhỏ màu trắng ở góc trên bên phải của hình ảnh đó.

Skype Chọn một nền

Cách chỉnh hoặc làm mờ nền cho tất cả các cuộc gọi video Skype

Bạn có thể đặt hiệu ứng nền mặc định cho tất cả các cuộc gọi video Skype. Bắt đầu bằng cách nhấp vào ảnh hồ sơ của bạn trong cửa sổ Skype và chọn “Cài đặt”.

Cài đặt Skype

Chọn tab “Âm thanh và Video”. Trong menu này, bạn có thể chọn “Làm mờ” để làm mờ tất cả các kết nối hoặc nhấp vào “Thêm hình ảnh” để tạo nền tùy chỉnh từ tệp hình ảnh trên ổ cứng cục bộ của bạn. Bạn cũng có thể chọn nền tùy chỉnh hiện có đã được tải lên.

Âm thanh và video Skype

Dù ngớ ngẩn hay nghiêm túc, với gia đình hoặc đồng nghiệp, việc thêm nền tùy chỉnh hoặc làm mờ nền hoàn toàn có thể thực hiện cuộc gọi video Skype sẽ thú vị và hiệu quả hơn.

Bạn nghĩ gì về bài báo này?

Những bài viết liên quan

Back to top button