Cách thay đổi gói Netflix của bạn

Netflix là một dịch vụ phát trực tuyến tuyệt vời, nhưng nó có thể hơi đắt đối với những người đã đăng ký gói hàng đầu của dịch vụ. Nếu bạn muốn nâng cấp từ Tiêu chuẩn lên Cao cấp hoặc ngược lại, đây là cách bạn có thể thực hiện.

Netflix có ba gói phát trực tuyến khác nhau: Gói cơ bản dành cho 9 USD mỗi tháng, Gói tiêu chuẩn là 13 USD mỗi tháng và Gói cao cấp là 15 USD mỗi tháng. Mỗi gói có quyền truy cập không giới hạn vào tất cả nội dung Netflix trên mọi thiết bị, nhưng gói cơ bản không bao gồm nội dung HD hoặc UHD và bạn chỉ có thể xem trên một màn hình trong gói này. Tiêu chuẩn cho phép hai người xem đồng thời nội dung HD, trong khi Premium cho phép bốn người xem nội dung đồng thời với cả nội dung HD và UHD.

Nâng cấp gói Netflix của bạn rất dễ thực hiện và nếu bạn chọn không tham gia gói Premium thì đó là một cách tuyệt vời để giữ tiền trong túi mỗi tháng.

Bắt đầu bằng cách truy cập trang chủ Netflix bằng trình duyệt web của bạn (không phải ứng dụng dành cho thiết bị di động), sau đó chọn biểu tượng tài khoản của bạn ở góc trên bên phải.

Trong menu thả xuống xuất hiện, chọn tùy chọn “Tài khoản”.

Cài đặt tài khoản Netflix

Bạn sẽ thấy phần “Chi tiết gói” trong cài đặt tài khoản của mình. Nhấp vào “Thay đổi gói” ở phía bên phải của phần này.

Lộ trình Netflix

Thao tác này sẽ đưa bạn đến một trang mới nơi bạn có thể chọn gói bạn muốn chuyển sang. Kiểm tra kế hoạch mới của bạn, sau đó chọn “Tiếp tục” để thay đổi tư cách thành viên của bạn.

Tùy chọn gói Netflix

Bây giờ bạn đã xác nhận mọi thay đổi về thanh toán, bạn đã chuyển đổi thành công sang gói Netflix mới của mình, cho dù đó là gói rẻ nhất hay gói sử dụng nhiều thiết bị nhất.

Với rất nhiều tùy chọn đăng ký Netflix khác nhau, bạn có thể dễ dàng tận hưởng dịch vụ phát trực tuyến mà không tốn quá nhiều chi phí. Đó là một lựa chọn tuyệt vời để phát trực tuyến một số chương trình yêu thích của bạn tới bất kỳ thiết bị nào. Cho dù bạn đang xem nội dung độ nét cao hay chỉ thưởng thức nội dung cơ bản nhất, bạn sẽ thích xem mọi thứ trên Netflix.

Những bài viết liên quan

Back to top button