Cách thay đổi biểu tượng ứng dụng Instagram trên iPhone và Android

Instagram kỷ niệm sinh nhật lần thứ 10 bằng cách cho phép bạn thay đổi biểu tượng ứng dụng vào tháng 10 năm 2020. Có hơn một chục tùy chọn để bạn lựa chọn, bao gồm cả biểu tượng Polaroid cổ điển. Đây là cách thay đổi biểu tượng ứng dụng Instagram trên điện thoại iPhone hoặc Android của bạn.

Cập nhật: Trứng Phục sinh trên Instagram hiện đã có trên các thiết bị iPhone và Android.

Thật không may, tại thời điểm viết bài này, có vẻ như Easter Egg không khả dụng trên Android.

Trước tiên, hãy truy cập App Store và kiểm tra các bản cập nhật ứng dụng. Sau đó mở ứng dụng Instagram trên điện thoại thông minh iPhone hoặc Android của bạn, sau đó nhấn vào biểu tượng Hồ sơ ở góc dưới bên phải.

Tại đây, hãy nhấn vào biểu tượng menu bánh hamburger nằm ở góc trên bên phải.

Nhấn vào nút Menu trên hồ sơ của bạn

Chọn “Cài đặt” từ cửa sổ bật lên.

Nhấn vào Cài đặt Instagram

Trên trang Cài đặt, vuốt xuống từ đầu màn hình. Tiếp tục vuốt xuống cho đến khi bạn đến cuối màn hình. Bạn sẽ thấy một dòng biểu tượng cảm xúc để hướng dẫn bạn khi lên đến đỉnh. Bạn sẽ thấy confetti khi đến cuối biểu tượng cảm xúc.

Kéo xuống Cài đặt cho đến khi bạn thấy biểu tượng cảm xúc và hoa giấy

Bây giờ bạn đang ở trên màn hình biểu tượng ứng dụng ẩn. Dưới đây là tất cả các tùy chọn biểu tượng ứng dụng có sẵn Instagram.

Tùy chọn biểu tượng ứng dụng Instagram

Chọn biểu tượng ứng dụng bạn muốn chuyển sang. Bạn có thể chọn máy ảnh Polaroid cổ điển, logo Instagram gốc hoặc bất kỳ biểu tượng tùy chỉnh nào khác.

Chọn một biểu tượng Instagram mới

Biểu tượng sẽ được thay đổi và bạn sẽ thấy thông báo bật lên xác nhận thay đổi. Nhấp vào nút “OK” để đóng cửa sổ bật lên này.

Nhấp vào OK

Giờ đây, khi quay lại màn hình chính của iPhone hoặc Android, bạn sẽ thấy biểu tượng ứng dụng được cập nhật.

Biểu tượng ứng dụng mới được cập nhật Instagram

Bạn có thể quay lại và thay đổi biểu tượng ứng dụng bất cứ lúc nào trong khi tính năng này vẫn có sẵn trong ứng dụng Instagram.

Xem video của Sam Sheffer để tìm hiểu thêm về quả trứng Phục sinh ẩn trên Instagram.

Nếu bạn có iOS 14 trở lên, bạn có thể thay đổi biểu tượng ứng dụng Instagram trên bất kỳ. Đây là cách tạo các biểu tượng ứng dụng tùy chỉnh cho màn hình chính của iPhone.

Những bài viết liên quan

Back to top button