Cách tham gia máy chủ Discord

Có máy chủ Discord cho bất kỳ mục đích nào. Bạn bè của bạn có thể tạo một máy chủ để đi chơi và trò chuyện, đồng thời các nhà phát triển có thể tạo các kênh chính thức cho trò chơi của họ. Để tham gia máy chủ, tất cả những gì bạn cần là một liên kết.

Quyền mua 1: Tham gia máy chủ Discord trong trình duyệt web của bạn

Chúng tôi khuyên bạn nên tham gia máy chủ Discord bằng ứng dụng Discord để Windows, Mac, iPhone, iPad, Android hoặc Linux, mặc dù không bắt buộc. Nếu chưa cài đặt ứng dụng, bạn vẫn có thể tham gia máy chủ bằng trình duyệt web trên hầu hết các thiết bị.

Để tham gia máy chủ Discord mà không cần ứng dụng, hãy nhấp vào liên kết lời mời được cung cấp. Liên kết mời Discord sẽ giống như thế này: https://discord.gg/XxX1X1

Nếu bạn có tài khoản, hãy nhấp vào “Đã có tài khoản?” để đăng nhập và tham gia máy chủ. Nếu bạn không có tài khoản, Discord sẽ hỏi bạn tên người dùng. Nhập nó và chọn “Tiếp tục”.

Nếu bạn chọn không đăng nhập tại đây, Discord sẽ yêu cầu bạn tạo một tài khoản. Nếu bạn không làm điều này, bạn sẽ không thể truy cập bất kỳ cuộc trò chuyện riêng tư nào trên máy chủ đó khi bạn đóng trình duyệt của mình.

Quyền mua 2: Tham gia máy chủ Discord thông qua ứng dụng

Ứng dụng Discord cung cấp nhiều tính năng hơn trang web. Bạn có thể tải xuống cho WindowsMac, Linux, Android, iPhone và iPad.

Đăng nhập vào ứng dụng, sau đó nhấp vào liên kết lời mời mà bạn nhận được. Liên kết sẽ tự động mở một ứng dụng yêu cầu bạn xác nhận rằng bạn muốn tham gia máy chủ.

Lời mời vào ứng dụng Discord

Khi bạn tham gia máy chủ Discord, nó sẽ tự động mở nó trong ứng dụng của bạn. Bạn có thể xem danh sách tất cả các máy chủ của mình ở phía bên trái của ứng dụng.

Danh sách máy chủ bất hòa

Quyền mua 3: Tham gia máy chủ Discord thông qua menu Tham gia

Ngoài ra, trong ứng dụng dành cho máy tính để bàn hoặc ứng dụng web, bạn có thể nhấp vào dấu cộng ở góc dưới bên trái.

Discord Mời tham gia Menu

Sau đó nhấp vào “Tham gia máy chủ”. Dán liên kết máy chủ vào menu này và nhấn “Tham gia”.

Discord Tham gia máy chủ

Tìm máy chủ Discord

Nếu bạn muốn tìm máy chủ phù hợp với sở thích của mình, hãy sử dụng tính năng Khám phá máy chủ Discord để tìm kiếm các máy chủ Discord khả dụng theo từ khóa. Để truy cập khám phá máy chủ, hãy nhấp vào biểu tượng kính lúp ở góc dưới bên trái.

Khám phá máy chủ Discord

Server Discovery có sẵn trong ứng dụng dành cho máy tính để bàn và ứng dụng web. Hầu hết các trò chơi hoặc cộng đồng sẽ có máy chủ Discord, vì vậy hãy tìm một máy chủ trên Google. Nếu nó không hiển thị, bạn có thể tạo của riêng bạn!

Các tính năng mời thân thiện với người dùng của Discord giúp bạn dễ dàng tìm và tham gia các cộng đồng phù hợp với sở thích của mình. Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng để dễ dàng tập hợp bạn bè hoặc người hâm mộ của mình bằng cách đăng liên kết lời mời tùy chỉnh của riêng bạn trên phương tiện truyền thông xã hội.

Những bài viết liên quan

Back to top button