Cách tham gia Animal Crossing: New Horizons Egg Hunt

Thời điểm đó trong năm đã đến và Nintendo đã mang đến cho chúng ta sự kiện Ngày Bunny hàng năm đầu tiên trong Animal Crossing: New Horizons. Đây là cách bắt đầu cuộc săn trứng Phục sinh của bạn trong sự kiện theo mùa mới này.

Ngày Thỏ là gì?

Trong thế giới Animal Crossing, lễ Phục sinh luôn được gọi là “Ngày con thỏ” vào những ngày đầu tiên của tháng Tư.

Bunny Day sẽ chính thức bắt đầu vào ngày 12 tháng 4 năm 2020, nhưng cuộc săn trứng sẽ bắt đầu 1 Tháng 4 năm 2020. Sự kiện này được tổ chức bởi Zipper T. Bunny trong trang phục đắt giá, người sẽ xuất hiện ngẫu nhiên quanh hòn đảo của bạn. Nói chuyện với họ, họ sẽ thông báo cho bạn về các chi tiết của sự kiện.

trứng trang trí có thể được tìm thấy 1 Tháng Tư, và sự kiện sẽ kéo dài đến ngày 12 tháng Tư. Trong Animal Crossing: New Horizons, người chơi có thể thu thập những quả trứng được trang trí để tạo ra các công thức tự chế có giới hạn thời gian cho đồ nội thất và quần áo đặc biệt theo chủ đề trứng.

Làm thế nào để bắt đầu một sự kiện Ngày Bunny

Trước tiên, bạn cần đảm bảo phiên bản Animal Crossing: New Horizons của mình được cập nhật.

Rất có thể, bạn đã được yêu cầu cập nhật phiên bản của trò chơi lên phiên bản 1.1.1nhưng nếu bạn không chắc chắn, hãy vào trình khởi chạy Animal Crossing: New Horizons trong menu chính Nintendo Switch và chọn “Tùy chọn” bằng + trên bộ điều khiển joy-con.

Animal Crossing New Horizons trên Nintendo Switch Trang Chủ

Nếu bạn cập nhật lên phiên bản mới nhất, bạn sẽ thấy “Ver. 1.1.1 ở góc trên cùng bên trái bên dưới tên tiêu đề. Nếu không, vui lòng chọn “Cập nhật phần mềm” và “Qua Internet” để tải bản cập nhật phiên bản về Nintendo Switch (Yêu cầu kết nối Internet).

Nhấn nút “A” để gửi các thay đổi của bạn.

cập nhật phiên bản Nintendo Switch

Khi bắt đầu trò chơi, phiên bản của trò chơi được hiển thị ở góc trên bên phải của màn hình. Nó sẽ nói “Version1.1.1a” để đánh dấu sự bắt đầu của sự kiện Ngày Bunny.

Bằng cách tải xuống bản vá mới nhất, Isabelle hoặc Tom Nook sẽ thông báo về sự kiện Ngày Bunny sắp tới trong thông báo hàng ngày của họ.

Sau khi bắt đầu trò chơi, đã đến lúc săn Zipper T. Bunny.

Tìm Zipper T. Bunny ở đâu

Animal Crossing New Horizons Zipper T Bunny

Khi bạn đi lang thang quanh đảo, hãy để ý Zipper T. Bunny ẩn sau những tán cây và trên vách đá. Bạn cũng có thể nghe âm thanh nhảy – nhân vật thích nhảy lên khi bạn đến gần anh ta.

Khi bạn tìm thấy Zipper trong New Horizons, họ sẽ giải thích rằng họ đã giấu sáu loại trứng khác nhau trên đảo: đất, lá, đá, gỗ và nước. Tất cả những quả trứng này có thể được tìm thấy ngoài trời.

Ngày Bunny càng gần, càng có nhiều Công thức DIY sẽ được giấu trên đảo.

Zipper sẽ tự động cung cấp cho bạn công thức Bunny Day Bed bằng cách nói chuyện với anh ấy và bắt đầu sự kiện.

Các loại trứng

Như đã đề cập ở trên, có nhiều loại trứng có cách phối màu khác nhau. Tại đây bạn có thể tìm thấy tất cả các vật phẩm trong trò chơi.

trứng đất

Animal Crossing New Horizons Bunny Day trứng đất

Trứng Đất có thể được tìm thấy bằng cách đào các mẫu hình ngôi sao trong trò chơi, thường chỉ ra các hóa thạch bị chôn vùi. Sử dụng xẻng để đào quả trứng lên.

trứng lá

Animal Crossing New Horizons Bunny Day trứng hình chiếc lá

Trứng lá sẽ phát triển trên cây giống như trái cây. Chỉ cần lắc cây để hạ gục nó, sau đó nhặt những quả trứng để thêm chúng vào kho của bạn.

trứng đá

Animal Crossing New Horizons Stone Egg Bunny Day

Đá phun ra trứng đá khi bạn dùng xẻng hoặc rìu đập vào chúng. Bạn sẽ tìm thấy chúng bên cạnh quặng sắt, đất sét và các vật liệu khác.

trứng gỗ

Animal Crossing New Horizons Trứng thỏ ngày bằng gỗ

Dùng rìu đập vào cây để tìm Trứng Gỗ. Bạn có thể phải chặt rất nhiều cây vì không phải cây nào cũng rụng trứng.

trứng nước

Animal Crossing New Horizons Egg Bunny Day

Trứng nước sẽ xuất hiện dưới dạng cá bóng có thể câu được bằng cần câu.

trứng bầu trời

Animal Crossing New Horizons Bunny Day bầu trời trứng

Sử dụng súng cao su để bắn bóng bay ra khỏi bầu trời để lấy Sky Egg. Vật phẩm sẽ xuất hiện trong kho của bạn khi bạn mở một món quà rơi ra từ không khí mỏng.

Tìm nhiều trứng hơn ở Quần đảo Bí ẩn

Nếu bạn đã hết đá và cây để thu thập trứng trên đảo của mình nhưng muốn nhiều hơn nữa, bạn có thể ghé thăm Mystery Island để tiếp tục cuộc săn của mình.

Khi mua sắm tại Kiosk Nook Stop, bạn có thể đổi 2.000 Nook Miles lấy một vé Nook Miles, bạn có thể đổi vé này tại sân bay. Tấm vé này sẽ đưa bạn đến một hòn đảo bí ẩn được tạo ngẫu nhiên.

Ở đây bạn sẽ tìm thấy rất nhiều đá và cây cối để khám phá nhiều trứng hơn nữa.

Tìm công thức nấu ăn DIY

Animal Crossing New Horizons Công thức Tự làm Ngày Bunny

Tìm công thức nấu ăn DIY tốn nhiều thời gian hơn một chút so với săn trứng. Dưới đây là một số nơi để tìm công thức nấu ăn Ngày Bunny DIY trong thời gian giới hạn.

chai trứng

Chai đựng trứng Animal Crossing New Horizons

Khi lang thang quanh bờ biển của hòn đảo, bạn có thể phát hiện ra những chai trứng chứa công thức tự làm và thông điệp từ Zipper T. Bunny.

dân đảo

Animal Crossing New Horizons cư dân của Bunny Day

Nếu bạn đã xây dựng được mối quan hệ với người dân trên đảo của mình, họ có thể cung cấp cho bạn công thức cho Ngày Thỏ. Đi bộ quanh đảo và nói chuyện với hàng xóm của bạn.

bóng bay

Bắn bóng bay bằng súng cao su trong Animal Crossing.

Khi bạn bắn bóng bay bằng súng cao su, bạn có thể nhận được Trứng Bầu trời hoặc Công thức Tự làm. Bóng bay sinh ra ngẫu nhiên, vì vậy hãy đảm bảo bạn có súng cao su tiện dụng trong trường hợp ai đó bay qua đầu.

Vào ngày 12 tháng 4 năm 2020, Zipper T. Bunny sẽ đến hòn đảo của bạn để kỷ niệm Ngày Thỏ. Nếu bạn đã chuẩn bị từng công thức DIY Day Bunny, Zipper sẽ thưởng cho bạn một công thức DIY Day Bunny đặc biệt hơn.

Những bài viết liên quan

Back to top button