Cách tắt tự động sửa lỗi trong tiện ích mở rộng trình duyệt và bàn phím di động

Bất kể bạn sử dụng thiết bị nào để viết, Grammarly sẽ giúp bạn giữ cho bài viết sắc nét. Tuy nhiên, tính năng tự động sửa lỗi tích hợp sẵn đôi khi có thể chỉnh sửa chữ viết tay của bạn không chính xác. Đây là cách bạn có thể tắt tính năng tự động sửa lỗi của Grammarly trong các ứng dụng và tiện ích mở rộng khác nhau.

Chúng tôi dự định tắt tính năng tự động sửa lỗi có trong tiện ích mở rộng trình duyệt và ứng dụng bàn phím di động của công ty. Tại thời điểm viết, trình xử lý văn bản được tích hợp trong ứng dụng Grammarly dành cho máy tính để bàn không tự động sửa văn bản của bạn.

Tắt tự động sửa lỗi trong tiện ích mở rộng trình duyệt Grammarly

Tiện ích mở rộng trình duyệt Grammarly hoạt động tốt với hầu hết các trình duyệt hiện đại, bao gồm Google Chrome, Microsoft Edge, Mozilla Firefox và Apple Cuộc đi săn. Tiện ích mở rộng sẽ giúp bạn viết trên hầu hết mọi trang web, bao gồm email, mạng xã hội, v.v.

Sau khi tiện ích mở rộng Grammarly được thiết lập và chạy, biểu tượng Grammarly sẽ xuất hiện ở thanh trên cùng của trình duyệt của bạn hoặc bất cứ nơi nào tiện ích mở rộng được lưu trữ. Nhấp vào biểu tượng applet để mở cài đặt tiện ích mở rộng Grammarly.

Để tắt tính năng tự động sửa lỗi trong trình duyệt này, hãy tắt tùy chọn “Tự động sửa lỗi chính tả” nằm ở cuối tiện ích mở rộng.

Tắt tự động sửa lỗi trên bàn phím điện thoại thông minh Grammarly của bạn

Các ứng dụng Grammarly dành cho iPhone, iPad và thiết bị Android cung cấp tính năng tự động sửa lỗi tương tự có thể bị vô hiệu hóa tương tự. Mở ứng dụng trên thiết bị của bạn và chọn “Cài đặt ngữ pháp”.

ứng dụng ngữ pháp

Sau đó, ở đầu menu Cài đặt, hãy tắt khóa chuyển “Tự động sửa”.

Cài đặt ngữ pháp tự động sửa lỗi trong ứng dụng

Ứng dụng Grammarly bây giờ sẽ ngừng tự động thay đổi các từ bạn nhập. Bạn có thể bật lại cài đặt này bất cứ lúc nào bằng cách chuyển đến menu cài đặt của ứng dụng.

Các chương trình hướng dẫn chính tả và ngữ pháp của chúng tôi phải luôn được tin cậy dưới dạng các đề xuất chứ không phải các quy tắc cứng nhắc. Cũng giống như mọi người, các ứng dụng ngữ pháp tốt nhất biết rằng chúng không phải lúc nào cũng đúng.

Những bài viết liên quan

Back to top button