Cách tắt tiếng tài khoản Instagram

Phương tiện truyền thông xã hội thường được coi là một cách để tạo ra thứ gì đó, bất cứ thứ gì, có thể tiếp cận được với nhiều người. Mỗi nền tảng xã hội có cách chia sẻ riêng, nhưng điểm chung của chúng là bạn xây dựng khán giả của mình thông qua bạn bè hoặc người theo dõi. Instagram không khác; bạn xây dựng những người theo dõi của mình và tương tự theo dõi các tài khoản mà bạn quan tâm. Cũng như các phương tiện truyền thông xã hội khác, các tài khoản bạn theo dõi không phải lúc nào cũng đăng nội dung mà bạn quan tâm. Đôi khi họ đăng bài về một chủ đề quá lâu đến nỗi làm lộn xộn nguồn cấp dữ liệu của bạn, đó là lý do tại sao Instagram đã thêm một tính năng để tắt tiếng tài khoản Instagram.

Tắt tiếng tài khoản Instagram tương đương với việc hủy theo dõi ai đó trên Facebook. Bạn vẫn là bạn với người đó, nhưng bạn không còn thấy các bài đăng của họ trong nguồn cấp dữ liệu chính của mình nữa. Người đó không biết rằng họ đã bị tắt tiếng. Twitter có chức năng tắt tiếng tương tự.

Tắt tiếng tài khoản Instagram của bạn

Đây là một tính năng mới đang dần được triển khai cho người dùng. Nó sẽ có sẵn cho cả người dùng iOS và Android. Đảm bảo ứng dụng Instagram được cập nhật và sẽ sớm khả dụng nếu nó chưa được triển khai cho tài khoản của bạn.

Để ẩn tài khoản Instagram, hãy mở ứng dụng và cuộn qua nguồn cấp dữ liệu của bạn. Khi bạn nhìn thấy một bài đăng từ tài khoản mà bạn muốn ẩn, hãy nhấn vào ba dấu chấm nhỏ ở góc trên bên phải của bài đăng.

Trong menu mở ra, hãy nhấn vào “Tắt tiếng”. Bạn có thể ẩn bài đăng hoặc bài đăng và lịch sử trong tài khoản. Ngoài ra, bạn có thể ẩn tài khoản Instagram bằng cách truy cập tài khoản của mình và nhấn vào nút ba chấm ở góc trên bên phải. Một menu có tùy chọn Tắt tiếng sẽ mở ra.

Để bật tiếng tài khoản, hãy truy cập trang tài khoản của bạn và nhấn vào nút ba chấm ở góc trên bên phải. Đối với tài khoản bị tắt tiếng, menu mở ra sẽ có tùy chọn bật tiếng. Nhấn vào nó và các bài đăng từ tài khoản sẽ bắt đầu xuất hiện lại trong nguồn cấp dữ liệu chính của bạn.

Cũng như các tùy chọn tắt tiếng trên các nền tảng truyền thông xã hội khác, người dùng bị tắt tiếng sẽ không biết rằng bạn đã tắt tiếng họ. Tương tự, khi bạn bật tiếng người dùng, họ sẽ không biết về điều đó. Tắt tiếng không gì khác hơn là chặn người dùng. Bằng cách ẩn tài khoản, bạn chỉ chặn các bài đăng của họ xuất hiện trong nguồn cấp dữ liệu của bạn. Tài khoản, nếu theo dõi bạn, sẽ vẫn thấy tất cả các bài đăng của bạn và mọi thứ bạn đăng trong câu chuyện của mình. Nếu người dùng tắt tiếng bạn, bạn sẽ không biết điều đó.

Những bài viết liên quan

Back to top button