Cách tắt tiếng câu chuyện trên Instagram của người dùng

Mọi người thêm truyện. Đây là một tính năng được phổ biến bởi Snapchat và hiện tại nó xé trái, phải và giữa. Vấn đề duy nhất là người dùng Snapchat yêu thích những câu chuyện. Những người đã sử dụng chúng đã làm như vậy bởi vì họ có điều gì đó để nói. Trên thực tế, nội dung Snapchat chỉ có vậy; những câu chuyện. Không chắc rằng tính năng tương tự sẽ phổ biến trong các ứng dụng xã hội khác. Ví dụ Instagram cũng có những câu chuyện, nhưng cơ sở người dùng của nó không tăng lên do tính năng này. Chức năng chính của Instagram là các bộ lọc của nó. Những câu chuyện chỉ gây phiền nhiễu và có thể bạn có những người bạn sử dụng chúng hơi quá nhiều. Tin vui là bạn có thể tắt tiếng câu chuyện của người dùng trên Instagram.

Tắt tiếng câu chuyện trên Instagram của người dùng

Mở Instagram. Ở đầu màn hình chính, bạn có thể thấy các huy hiệu hình tròn với tất cả các bài viết mới nhất được chia sẻ bởi các liên hệ của bạn. Chạm và giữ một số liên lạc. Một menu sẽ xuất hiện. Chọn một tùy chọn tắt tiếng. Khi bạn ẩn tin trên Instagram của người dùng, biểu tượng hồ sơ của họ sẽ biến mất. Nó vẫn sẽ xuất hiện ở trên cùng.

Bật tiếng câu chuyện trên Instagram của người dùng

Đã xảy ra sự cố nhỏ khi bật tiếng câu chuyện trên Instagram của người dùng. Bạn không thể bật tiếng trừ khi người dùng gần đây đã xuất bản một bài báo. Việc truy cập hồ sơ của người dùng không cung cấp tùy chọn bật tiếng lịch sử của họ.

Để bật tiếng câu chuyện của người dùng, hãy nhấn vào biểu tượng hồ sơ bị mờ ở đầu tab Trang chủ. Trong menu xuất hiện, bạn sẽ có thể bật tiếng các bài viết được xuất bản bởi hồ sơ.

Snapchat Stories đang dần chiếm lĩnh hầu hết các ứng dụng xã hội và thậm chí một số ứng dụng truyền thông phi xã hội. không có gì bí mật Facebook, Instagram và Whatsapp sao chép tính năng lịch sử của Snapchat. Tin đáng lo ngại là anh ấy sẽ Skype.

Skype về cơ bản nó là một ứng dụng năng suất. Chắc chắn, bạn sử dụng nó trong cuộc sống cá nhân để nói chuyện với ông bà của mình, nhưng đó là một công cụ kinh doanh quan trọng cho phép mọi người thực hiện các cuộc phỏng vấn, cuộc họp và hội nghị từ xa. Google đã cố gắng cạnh tranh với nó thông qua Hangouts, nhưng Skype vẫn là một nhà lãnh đạo trong niche này. Thật đáng lo ngại khi biết rằng Ứng dụng Skype cho iOS và Android sẽ sớm có một tính năng giống như câu chuyện. Tại thời điểm này, tất cả những gì chúng ta có thể nói là ngăn chặn sự điên rồ này.

Tính năng Câu chuyện trên Facebook đã không được sử dụng đúng mức. Ngoài một vài lần sử dụng thử nghiệm đầu tiên, tính năng này không phổ biến lắm. Facebook phổ biến vì mọi người chia sẻ ảnh và hoạt động hiện tại của họ. Bộ lọc khuôn mặt và định dạng câu chuyện không phải là mục đích chúng ta truy cập Facebook. Tính năng kể chuyện có khả năng đến với Skype phổ biến như thế nào, vì nó chưa bao giờ thực sự là một ứng dụng xã hội?

Những bài viết liên quan

Back to top button