Cách tắt thông báo trực tiếp trên instagram

iOS và Android cho phép người dùng bật hoặc tắt thông báo ứng dụng theo ý muốn. Có một công tắc bật/tắt dành riêng cho từng ứng dụng cho phép người dùng bật hoặc tắt thông báo cho ứng dụng một cách có chọn lọc. Mặc dù bạn có thể tắt thông báo cho một số ứng dụng và bật chúng cho những ứng dụng khác, nhưng bạn không bao giờ phải chọn thông báo mà ứng dụng có thể gửi. Ví dụ: nếu bạn đã bật thông báo cho trò chơi trên điện thoại của mình, bạn sẽ nhận được mọi thông báo từ trò chơi, bao gồm thử thách mới, yêu cầu kết bạn, ưu đãi hết hạn, v.v. Instagram không có gì khác biệt, tuy nhiên, ứng dụng này độc đáo ở chỗ nó cho phép bạn kiểm soát tuyệt vời những hoạt động mà bạn được thông báo, do đó bạn có thể tắt thông báo Instagram trực tiếp.

Thông báo trực tiếp trên Instagram

mở ứng dụng Instagram trên điện thoại iPhone hoặc Android của bạn. Nhấn vào tab hồ sơ và trên tab hồ sơ, nhấn vào nút bánh răng. Điều này sẽ đưa bạn đến cài đặt Instagram. Trên màn hình Cài đặt, cuộn xuống phần Thông báo và chạm vào Thông báo đẩy. Bạn sẽ thấy rằng màn hình này dài hơn và có thể thích ứng với mọi loại hoạt động trên Instagram. Cuộn xuống phần Video trực tiếp. Chọn tùy chọn “Tắt” để tắt thông báo trực tiếp trên Instagram.

Khi tùy chọn này bị tắt, chỉ thông báo rằng tài khoản bạn theo dõi đang hoạt động mới bị tắt. Mọi thông báo đã bật khác sẽ tiếp tục xuất hiện trên thiết bị của bạn.

Khi bạn đã hoàn thành việc đó, bạn có thể xem qua các tùy chọn còn lại trên màn hình này và tắt mọi cảnh báo Instagram làm phiền bạn. Các cài đặt này dành riêng cho thiết bị, vì vậy nếu sử dụng Instagram trên nhiều thiết bị, bạn sẽ cần thay đổi cài đặt trên từng thiết bị.

Dường như có một nhược điểm đối với điều này; bạn không thể đăng ký có chọn lọc thông báo trực tiếp trên instagram cho một số tài khoản nhất định. Nếu tắt thông báo về câu chuyện, bạn vẫn có tùy chọn bật câu chuyện hoặc đăng thông báo cho các tài khoản đã chọn. Tùy chọn tương tự không khả dụng cho các video trực tiếp trên Instagram. Bạn có thể thử đăng ký nhận thông báo được đăng cho tài khoản của mình và chúng có thể bao gồm thông báo khởi chạy tài khoản, nhưng điều đó rất khó xảy ra.

Một điều đáng đánh giá cao ở đây là nó mang lại cho người dùng rất nhiều quyền kiểm soát Instagram qua thông báo của họ. Bạn sẽ khó tìm thấy bất kỳ ứng dụng nào cung cấp cho bạn kiểu kiểm soát đó. Ngay cả khi bạn là người dùng điện thoại Android có điện thoại đã root, bạn không thể có được mức kiểm soát thông báo đó từ một ứng dụng.

Những bài viết liên quan

Back to top button