Cách tắt nhanh thông báo phiền phức trên Apple Watch

Theo mặc định Apple Watch nó kêu mỗi khi iPhone của bạn làm điều đó. Nhưng nếu bạn muốn tắt thông báo ứng dụng đặc biệt khó chịu trên ứng dụng của mình thì sao? Apple Watch? Bạn có thể làm điều đó ngay từ cổ tay của bạn.

Cách tắt thông báo ứng dụng trên Apple Watch

Bắt đầu với watchOS 5, Apple Watch có được khả năng tắt tiếng và tắt thông báo trực tiếp từ Trung tâm thông báo. Deliver hoạt động âm thầm giống như trên iPhone. Sau khi bật đồng hồ Apple Watch nó không kêu hoặc rung, nhưng bạn sẽ tìm thấy thông báo khi truy cập Trung tâm thông báo.

Nếu bạn là kiểu người chỉ muốn một tập hợp con các thông báo (có thể chỉ là những thông báo thực sự quan trọng) trên điện thoại của bạn Apple Watchbạn cũng có thể tắt thông báo cho các ứng dụng.

Để bắt đầu quá trình này, hãy vuốt xuống từ mặt đồng hồ trên đồng hồ của bạn Apple Watchđể hiển thị Trung tâm thông báo.

Sau đó tìm thông báo từ ứng dụng bạn muốn tắt và vuốt sang trái trên đó.

Vuốt sang trái trên thông báo

Tại đây, nhấn vào ba dấu chấm.

Nhấn vào ba dấu chấm

Bây giờ bạn sẽ thấy hai tùy chọn. Nhấp vào “Chuyển phát âm thầm” để tắt thông báo. Nếu bạn muốn tắt hoàn toàn thông báo, hãy nhấn vào “Tắt cho Apple Watch“.

Nhấn để tắt thông báo Apple Watch

Cung cấp âm thầm là lựa chọn tuyệt vời khi bạn cần thời gian ngừng hoạt động tạm thời. Cài đặt này được đồng bộ hóa với iPhone của bạn và bạn có thể tùy chỉnh tính năng này từ Trung tâm thông báo trên iPhone của mình.

Sau một thời gian, bạn có thể muốn quay lại hành vi mặc định. Đối với điều này, bạn có thể vuốt lại thông báo sang trái và nhấn vào nút Menu để hiển thị các tùy chọn. Tại đây, bạn sẽ thấy tùy chọn “Phân phối rõ ràng”. chạm vào anh ấy.

Nhấn vào Cung cấp ngay lập tức

Cách quản lý thông báo ứng dụng Apple Watch

Tại một số điểm, bạn có thể muốn bật lại thông báo cho các ứng dụng trên Apple Watch. Bạn có thể thực hiện việc này trong ứng dụng Đồng hồ trên iPhone của mình.

Mở ứng dụng “Đồng hồ” và trong tab “Đồng hồ của tôi”, chọn tùy chọn “Thông báo”.

Nhấn vào Thông báo trong ứng dụng Đồng hồ

Tại đây, nhấn vào ứng dụng bạn muốn thiết lập thông báo.

Chọn một ứng dụng từ ứng dụng Đồng hồ

Thay đổi cài đặt thành “Cho phép thông báo” để trở về tùy chọn mặc định.

Nhấp vào Cho phép thông báo

Trong phần Thông báo, cuộn xuống cho đến khi bạn tìm thấy phần “Mirror iPhone Alerts From”. Tại đây bạn sẽ thấy một danh sách các ứng dụng iPhone không có ứng dụng tương đương Apple Watchtừ đó bạn có thể xem thông báo phản chiếu. Để bật lại thông báo cho một ứng dụng, hãy nhấn vào công tắc bên cạnh ứng dụng đó.

Nhấn vào công tắc bên cạnh ứng dụng

Nếu bạn muốn tắt tùy chọn Gửi âm thầm cho thông báo trên iPhone của mình, bạn cần sử dụng ứng dụng “Cài đặt” trên điện thoại của mình.

Để thực hiện việc này, hãy mở ứng dụng “Cài đặt”, sau đó chọn tùy chọn “Thông báo”.

Chọn Thông báo từ Cài đặt

Cuộn xuống và nhấn vào ứng dụng (nó sẽ có thẻ “Giao hàng thầm lặng” dưới tiêu đề).

Chọn một ứng dụng từ Thông báo

Tại đây, bật cảnh báo cho màn hình khóa và biểu ngữ. Trong phần này, hãy nhấn vào nút chuyển đổi bên cạnh “Âm thanh” và “Huy hiệu” để quay lại hành vi mặc định.

Tùy chỉnh thông báo cho ứng dụng

Với một chiếc đồng hồ Apple Watch bạn có thể làm nhiều hơn nữa. Kiểm tra hướng dẫn của chúng tôi để xem mẹo Apple Watchđể tìm hiểu thêm.

Những bài viết liên quan

Back to top button