Cách tắt nhận xét trên bài đăng trên Instagram

Ảnh chiếm một phần lớn trong phương tiện truyền thông được chia sẻ trên mạng xã hội. Mọi người chia sẻ ảnh thường xuyên đến mức có những ứng dụng như Instagram và Snapchat. Các ứng dụng này dựa vào mọi người để chia sẻ ảnh liên tục. Đánh giá về thành công của họ, có thể nói rằng họ biết những gì họ đang hy vọng. Tất nhiên, nơi ảnh được chia sẻ, bạn bè cũng có thể bình luận về chúng. Facebook cung cấp các tùy chọn có khả năng tùy chỉnh cao để kiểm soát ai có thể xem và nhận xét về ảnh được chia sẻ. Instagram nó không. Tùy chọn quyền riêng tư duy nhất trên Instagram là quyền riêng tư của tài khoản. Bạn không thể đặt một số ảnh ở chế độ riêng tư và những ảnh khác ở chế độ công khai. Nếu bạn nhận thấy rằng các bình luận không phù hợp đã được để lại trên một bức ảnh, bạn có thể tắt tính năng bình luận. Đây là cách bạn có thể tắt bình luận trên một bài đăng trên Instagram.

Vô hiệu hóa nhận xét về bài đăng trên Instagram trước khi đăng

mở Instagram và chạm vào nút máy ảnh/dấu cộng để tạo bài đăng mới. Thêm hoặc chụp ảnh hoặc quay video. Áp dụng các bộ lọc đã chọn hoặc tạo một album. Sau đó thêm chú thích, nhưng không nhấn nút “Chia sẻ”. Bên dưới hộp chú thích là cài đặt chia sẻ và bên dưới các cài đặt đó là tùy chọn “Cài đặt nâng cao”. Chọn “Cài đặt nâng cao”. Chỉ có một cài đặt trong “Cài đặt nâng cao” để tắt nhận xét.

Nhấn vào nút “Tắt bình luận” để bật tính năng này và không ai có thể để lại bình luận trên bài đăng trên Instagram của bạn. Điều này sẽ không ảnh hưởng đến các ảnh khác mà bạn đã đăng trên Instagram. Tùy chọn này sẽ áp dụng cho tất cả ảnh trong album Instagram của bạn.

Vô hiệu hóa nhận xét về bài đăng trên Instagram sau khi đăng

Truy cập bài đăng trên Instagram mà bạn muốn tắt nhận xét. Nhấn vào nút tùy chọn khác ở góc trên bên phải của bài đăng. Một menu sẽ xuất hiện với các tùy chọn để chỉnh sửa và xóa bài đăng. Ngoài ra còn có tùy chọn “Tắt nhận xét”. Nhấn để tắt tất cả các nhận xét trong tương lai.

Nếu một bài đăng đã có nhận xét, việc tắt nhận xét sẽ không xóa chúng. Chúng sẽ vẫn hiển thị với mọi người trừ khi bạn tự xóa chúng.

Để bật lại tính năng bình luận, hãy làm theo quy trình tương tự như trên. Menu xuất hiện khi bạn nhấn vào nút Thêm sẽ có tùy chọn “Bật nhận xét”. Nhấn vào nó và người dùng sẽ có thể nhận xét lại bài đăng trên Instagram của bạn.

Bạn không thể tắt tính năng bình luận trên một bài đăng không phải của bạn. Các điều khiển này chỉ hoạt động đối với ảnh được đăng từ tài khoản của bạn. Bạn không có quyền kiểm soát các bình luận để lại trên các bài đăng trong các tài khoản khác.

Những bài viết liên quan

Back to top button