Cách tắt đèn pin trên iPhone

Máy ảnh là chức năng cơ bản của điện thoại thông minh. Ban đầu, không phải tất cả chúng đều được trang bị đèn flash, nhưng đây cũng đã trở thành một tính năng tiêu chuẩn trên điện thoại. Trên một số điện thoại, đèn flash là một mẹo kép khi có thông báo mới hoặc chưa đọc. Về cơ bản, đó là một chiếc đèn trên điện thoại của bạn, với ứng dụng phù hợp, có thể được sử dụng cho mọi thứ.

đèn pin iPhone

Tất cả các mẫu iPhone hiện tại đều có đèn flash hoạt động với máy ảnh. Cũng phục vụ như một đèn pin. Đó là một tính năng hữu ích màApple đã thêm một phím tắt để bật và tắt đèn pin từ màn hình khóa.

Đèn pin có thể được bật theo hai cách; bạn có thể nhấn và giữ nút đèn pin trên khóa hoặc bạn có thể thêm đèn pin vào trung tâm điều khiển và sử dụng công tắc để bật.

Tắt đèn pin trên iPhone của bạn

Để tắt đèn pin trên iPhone từ màn hình khóa; nhấn và thả nút đèn pin ở góc dưới bên trái của màn hình.

Để tắt đèn pin từ trung tâm điều khiển, trước tiên bạn phải thêm một công tắc vào nó.

Mở ứng dụng Cài đặt.
Chuyển đến Trung tâm điều khiển.
Trong Điều khiển khác, chạm vào nút dấu cộng bên cạnh đèn pin.
Vuốt xuống từ góc trên cùng bên phải để mở trung tâm điều khiển.
Nhấn vào công tắc đèn pin để tắt (hoặc bật).

Công tắc đèn pin cũng cho phép người dùng truy cập để kiểm soát độ sáng của đèn pin. Bạn có thể giảm độ sáng của nó.

Vuốt xuống từ góc trên cùng bên phải của màn hình để mở Trung tâm điều khiển.
Nhấn và giữ công tắc đèn pin.
Chọn mức độ sáng và đèn pin sẽ được đặt ở mức đó.
Lần tới khi bạn bật đèn pin/đèn pin, nó sẽ sáng như bạn đã cài đặt.

Bạn có thể thay đổi độ sáng từ trung tâm điều khiển bất kỳ lúc nào. Độ sáng không ảnh hưởng đến đèn flash khi chạy trong ứng dụng máy ảnh.

Đăng kí

Tính năng nhân đôi đèn flash dưới dạng máy ảnh là một ví dụ điển hình về tính năng người dùng đã trở thành xu hướng chủ đạo. “Tính năng” này ban đầu được thêm vào điện thoại Android thông qua một ứng dụng. Vào thời điểm đó, tính năng tương tự đã được thêm vào thiết bị iOS thông qua các bản vá bẻ khóa. Phải mất một thời gian dài trước khi nó cuối cùng được thêm vào như một tính năng cấp hệ điều hành trên cả Android và iOS. Đèn flash trong các kiểu điện thoại mới hơn (iPhone và Android) có thể được sử dụng làm đèn pin, nhưng nó làm hao pin đáng kể và cần phải chạy nhanh hơn. Bạn chỉ nên sử dụng nó khi bạn cần.

Những bài viết liên quan

Back to top button