Cách tắt cập nhật tự động trong hệ thống Windows 10

Windows 10 đi kèm với nhiều tính năng mới tuyệt vời và Microsoft đã lắng nghe cẩn thận phản hồi của bạn trong khi phát triển nó. Hầu hết mọi thứ bạn ghét về hệ thống Windows 8 / / 8.1đã bị xóa hoặc sửa chữa trong hệ thống Windows 10, nhưng điều đó không có nghĩa là HĐH không có các vấn đề riêng. Windows 10 khi được phát hành vào tháng 7 đã sớm được đánh dấu là một sản phẩm đang trong quá trình hoàn thiện. Nó đầy lỗi đến nỗi người dùng ngạc nhiên rằng nó được bán trên thị trường như một hệ điều hành ổn định. Ngoài các lỗi, hệ thống Windows 10 không còn khả năng ngăn hệ điều hành tự động cài đặt các bản cập nhật trong khi các bản cập nhật đó đang được tiến hành. Bản cập nhật tháng 11 cũng gây ra các sự cố mới và hầu hết mọi người không thể ngăn chặn được. Win Updates Disabler là ứng dụng miễn phí dành cho hệ thống Windowsđiều đó sẽ dừng hệ thống Windows 10 trước khi tải xuống bất kỳ bản cập nhật nào.

Win Updates Disabler là một ứng dụng có thể cài đặt và một công cụ di động. Tải xuống bất kỳ phiên bản nào bạn muốn chạy, sau đó mở nó. Ứng dụng này có hai tab; Tắt và bật. Chuyển đến tab tương ứng với hành động bạn muốn thực hiện. Nếu bạn muốn tắt cập nhật, hãy chuyển đến tab “Tắt”. Kiểm tra tùy chọn “Tắt cập nhật hệ thống Windowsvà nhấp vào nút “Đăng ký ngay” ở dưới cùng. Hệ thống của bạn sẽ cần phải khởi động lại.

Sau khi hệ thống khởi động lại, hãy mở ứng dụng Cài đặt và chuyển đến nhóm cài đặt Cập nhật & Bảo mật. Là một phần của bản cập nhật hệ thống Windows bạn sẽ thấy một lỗi mà thông thường ứng dụng hiển thị khi hệ thống được kiểm tra lần cuối để tìm các bản cập nhật, các bản cập nhật khả dụng và tiến trình tải xuống bản cập nhật.

win 10 không cần nâng cấp

Để bật lại các bản cập nhật, hãy chạy Win Updates Disabler và chuyển đến tab “Bật”. Kiểm tra tùy chọn “Kích hoạt dịch vụ Windows Update” và áp dụng nó. Sau khi khởi động lại, hệ thống sẽ có thể tìm kiếm và tải xuống lại các bản cập nhật.

Tải xuống Trình gỡ lỗi cập nhật Win

Những bài viết liên quan

Back to top button