Cách tạo tài khoản Spotify Kids

Spotify Kids là một ứng dụng nghe độc ​​lập được xây dựng dựa trên nhu cầu riêng của trẻ nhỏ. Với đăng ký Spotify Premium Family 14,99 USD/tháng, bạn có thể cung cấp cho con mình ứng dụng của riêng chúng với hơn 8.000 bài hát, câu chuyện và bài hát ru.

Cách thiết lập Spotify Kids

Bạn phải có đăng ký Spotify Premium Family trước khi có thể truy cập ứng dụng Spotify Kids. Để đăng ký dịch vụ 14,99 USD/tháng, hãy truy cập trang Spotify Premium Family và làm theo lời nhắc. Khi bạn đã đăng ký và kích hoạt tài khoản chính của mình, đã đến lúc tạo (các) tài khoản cho con bạn.

Để tạo tài khoản Spotify Kids mới, hãy tải ứng dụng Spotify Kids về thiết bị của bạn từ Cửa hàng Google Play dành cho Android hoặc Apple Cửa hàng ứng dụng cho iPhone hoặc iPad. Khởi chạy ứng dụng và nhấn nút “Đăng nhập”.

Nhập chi tiết đăng nhập của bạn và nhấn “Tiếp tục” trên màn hình xác nhận. Nhập tên của con bạn. Bạn có thể tùy ý nhập ngày sinh của con mình. Chính sách quyền riêng tư của Spotify Kids cung cấp thông tin bổ sung về cách dữ liệu này được sử dụng.

Khi bạn hoàn tất, nhấn “Tiếp tục”. Bạn sẽ nhận được một xác nhận bảo mật riêng qua email để xác nhận rằng bạn đồng ý với các điều khoản được liệt kê ở đó.

Tên trẻ em Spotify

Sau đó, bạn có thể chọn từ hai kiểu riêng biệt cho cả nội dung và giao diện Spotify Kids. Để có giao diện chi tiết hơn với âm nhạc thân thiện với radio hơn, hãy chọn “Âm thanh cho trẻ lớn hơn”. Để có giao diện đơn giản hơn với các bài hát thiếu nhi, truyện kể trước khi đi ngủ và bài hát ru, hãy chọn “Âm thanh cho trẻ nhỏ”.

Nhấp vào “Giúp tôi chọn” để biết thêm thông tin về nội dung và phong cách của từng lựa chọn. Bạn có thể chuyển đổi qua lại bất kỳ lúc nào bằng cách mở menu Cài đặt trong ứng dụng Spotify Kids. Nhấn “Tiếp tục” khi hoàn tất.

Spotify Kids chọn độ tuổi

Chọn một hình đại diện để đại diện cho tài khoản con này. Giao diện chính của Spotify Kids sẽ tải tùy thuộc vào việc bạn đã chọn nội dung cho trẻ nhỏ hay lớn hơn. Bạn có thể thêm các tài khoản con bổ sung bằng cách mở menu Cài đặt dành cho cha mẹ như hình bên dưới và lặp lại các bước này.

Cách quản lý tài khoản Spotify Kids của bạn

Để truy cập menu Cài đặt trong Spotify Kids, hãy nhấn vào hình đại diện của con bạn ở góc trên bên trái. Từ màn hình này, bạn có thể truy cập Cài đặt dành cho phụ huynh bằng cách nhấn vào biểu tượng bánh răng ở góc trên bên phải. Bạn cũng có thể nhấn vào biểu tượng bút chì ở giữa màn hình để thay đổi hình đại diện của con mình thành một nhân vật khác.

Cài đặt dành cho cha mẹ của Spotify Kids

Bạn sẽ được yêu cầu đặt mật khẩu bí mật gồm bốn chữ số. Nếu bạn đã thiết lập tài khoản cho tài khoản của mình, bạn sẽ được nhắc nhập tài khoản đó. Bạn có thể thay đổi mã PIN này sau bằng cách sử dụng cùng một menu. Bạn cũng có thể thêm tài khoản con tại đây. Mỗi đăng ký Spotify Premium Family có thể mời thêm tối đa năm người dùng.

Khi đã ở trong menu cài đặt dành cho phụ huynh, hãy nhấn vào “Chỉnh sửa” bên cạnh bất kỳ tài khoản con nào để thay đổi tên, ngày sinh hoặc cài đặt nội dung. Bạn cũng có thể xóa tài khoản của con mình khỏi menu con này.

Cài đặt dành cho cha mẹ của Spotify Kids

Việc có một ứng dụng độc quyền chỉ dành cho trẻ em là một bước tiến tuyệt vời, vừa mang lại sự an tâm cho cha mẹ vừa mang lại sự giáo dục, niềm vui và sự độc lập cho trẻ nhỏ.

Những bài viết liên quan

Back to top button