Cách tạo những câu chuyện Instagram trực quan tuyệt đẹp

Instagram là một ứng dụng xã hội trực quan. Hình ảnh là toàn bộ nội dung của bạn và những hình ảnh đẹp nhất sẽ nhận được nhiều lượt xem nhất. Các thương hiệu đặc biệt tận dụng điều này một cách hoàn hảo. Họ có các nguồn lực để tạo ra những hình ảnh tuyệt đẹp. Tất nhiên, không phải ai cũng có tài sản giống nhau và điều đó không có nghĩa là bạn phải tạo ra những hình ảnh ít hấp dẫn hơn. Có rất nhiều công cụ có thể giúp bạn tạo các câu chuyện và bài đăng trực quan tuyệt đẹp trên Instagram. Chúng tôi khuyên bạn nên thử Unfold: Stories. Đây là một ứng dụng iOS có giá trị 1$0,99 cho phép bạn tạo các câu chuyện có giao diện đẹp mắt trên Instagram với các mẫu tuyệt vời.

Tạo những câu chuyện Instagram trực quan tuyệt đẹp

Cài đặt Unfold: Stories và nhấn vào nút dấu cộng ở trên cùng để sáng tác câu chuyện đầu tiên của bạn. Đặt tên cho nó rồi nhấn vào câu chuyện để bắt đầu tạo hình ảnh.

Câu chuyện mới của bạn lúc đầu trống. Tất cả các trang mẫu mà Mở ra đã được hiển thị ở dưới cùng. Cuộn qua chúng và nhấn vào cái bạn muốn sử dụng. Một số mẫu chỉ là văn bản, một số khác chỉ là hình ảnh và có một số kết hợp chứa cả văn bản và hình ảnh. Có khá nhiều mẫu có sẵn.

Thêm ảnh và xem ảnh bằng cách nhấn vào nút hình con mắt ở góc dưới bên trái.

Đối với các mẫu cho phép bạn thêm văn bản, bạn có thể tăng hoặc giảm kích thước của văn bản, nhưng bạn không thể thay đổi màu của văn bản. Bạn có thể chỉnh sửa riêng tiêu đề và mô tả để cái này có phông chữ lớn hơn cái kia. Không có tùy chọn phông chữ nào và bạn hầu như chỉ có một chủ đề có khung màu trắng.

Khi bạn đã sáng tác câu chuyện của mình, hãy nhấn vào nút tải xuống ở góc trên bên phải. Bạn có thể lưu trang hiện tại hoặc tất cả các trang hoặc toàn bộ lịch sử của mình vào thư viện ảnh. Bạn phải mở nó để tải nó lên Instagram. Unfold không tải hình ảnh lên cho bạn.

Hạn chế

Các mẫu trong Unfold thật tuyệt vời. Nó không cho phép bạn thay đổi màu của văn bản và không có chủ đề màu nào khác, đó là hạn chế duy nhất của nó. Nhìn bề ngoài, đây có vẻ là một nhược điểm nghiêm trọng, nhưng các mẫu trang sạch sẽ và khó có thể tưởng tượng rằng chúng sẽ không đáp ứng bất kỳ nhu cầu nào. Chúng sẽ trông đẹp nhất nếu hình ảnh có màu trầm, nhưng khung màu trắng và văn bản màu xám đậm cũng có thể làm nổi bật hình ảnh sống động. Nếu bạn lo lắng về việc văn bản không hiển thị trong hình ảnh, thì mẫu đảm bảo điều đó sẽ không bao giờ xảy ra. Văn bản nằm trên nền trắng đồng nhất hoặc trên lớp phủ màu xám. Chúng tôi rất tiếc vì điều này chỉ áp dụng cho Instagram Stories chứ không phải bài đăng thông thường. Đây là một ứng dụng tuyệt vời không nên giới hạn trong các câu chuyện, đặc biệt là giờ đây bạn có thể đăng nhiều ảnh trong một bài đăng trên Instagram.

Những bài viết liên quan

Back to top button