Cách tạo nguồn cấp dữ liệu Instagram của riêng bạn

Instagram hiện cho phép người dùng tạo kênh của riêng họ và truyền phát video từ họ. Tính năng mới này được gọi là IGTV, đó là Instagram TV. Ứng dụng xã hội gọi nó là nguồn cấp dữ liệu video cho các video dọc vì tất cả chúng ta đều cần nhiều video hơn. Tính năng mới này không dành riêng cho một số người dùng. Nếu muốn, bạn có thể tạo nguồn cấp dữ liệu Instagram của riêng mình.

Đảm bảo ứng dụng Instagram nó được cập nhật. Tính năng này có sẵn trên cả iOS và Android.

Tạo nguồn cấp dữ liệu Instagram

mở ứng dụng Instagram và nhấn vào biểu tượng TV mới ở góc trên bên phải. Điều này sẽ đưa bạn đến màn hình IGTV nơi bạn có thể xem mọi kênh được tạo bởi những người dùng mà bạn theo dõi và xem những gì họ đã chọn để phát sóng. Trên màn hình này, bạn sẽ thấy một biểu tượng bánh răng. chạm vào anh ấy.

Nhấp vào biểu tượng bánh răng sẽ mở menu có tùy chọn Tạo kênh. Nhấn vào nó, vuốt qua ba màn hình nhập và cuối cùng nhấn vào nút Tạo kênh.

Bạn sẽ không được yêu cầu nhập tên kênh. Nó đi theo tên người dùng của bạn. Khi bạn nhấn vào nút Tạo, kênh sẽ được tạo và bạn sẽ quay lại màn hình IGTV chính. Tại đây, bạn sẽ thấy biểu tượng hồ sơ của riêng mình xuất hiện ở vị trí của biểu tượng bánh răng. Nhấn để tải nội dung nào đó lên nguồn cấp dữ liệu Instagram của bạn.

Nhấp vào nút dấu cộng để chia sẻ điều gì đó trên kênh của bạn. Tải lên video của bạn, đặt cho nó một tiêu đề và mô tả. Nếu muốn, bạn có thể chia sẻ video trên trang Facebook của mình.

Có vẻ như vẫn chưa có cách nào để xóa nguồn cấp dữ liệu Instagram. Cũng không có cài đặt quản lý kênh, tức là bạn không thể chặn ai đó xem nội dung bạn phát. Sẽ an toàn khi cho rằng mọi thứ được phát đều là công khai.

Người dùng mà bạn đã chặn trên Instagram sẽ không thể xem nguồn cấp dữ liệu của bạn, tuy nhiên, không có tính năng chặn nguồn cấp dữ liệu có chọn lọc như với Instagram Stories.

Nguồn cấp dữ liệu Instagram cho phép người dùng chia sẻ video dài hơn và không giống như Instagram Stories, video không biến mất sau 24 giờ. Instagram Stories khá phổ biến đối với những người sáng tạo nội dung. Người dùng không chia sẻ thường xuyên luôn có tùy chọn chia sẻ bài đăng của người dùng khác trong câu chuyện trên Instagram của họ. Điều này giúp mọi người có thể chia sẻ câu chuyện của họ. Ưu điểm của IGTV so với Câu chuyện và các bài đăng khác là nó có thể được sử dụng để chia sẻ các video dài hơn, điều này chắc chắn sẽ thu hút nhiều người dùng.

Những bài viết liên quan

Back to top button