Cách tạo một cuộc thăm dò trên Instagram

Instagram bây giờ đã có các cuộc thăm dò. Ứng dụng phát hành các nhãn dán mới hầu như mỗi tuần và chắc chắn là trong các ngày lễ hoặc một bộ phim hay mới. Các cuộc thăm dò ý kiến ​​là một loại nhãn dán tương tác mà bạn có thể thêm vào câu chuyện của mình. Bạn có thể thêm một cuộc thăm dò ý kiến ​​khác cho mỗi hình ảnh trong câu chuyện của mình. Đây là những khảo sát đơn giản cho phép bạn đặt một câu hỏi mà chỉ có thể có hai lựa chọn. Đây là cách tạo một cuộc thăm dò trên Instagram Story.

Tạo một cuộc thăm dò trên Instagram

mở ứng dụng Instagram và chạm vào nút camera ở góc trên bên trái. Chụp ảnh bất cứ thứ gì. Nếu cuộc khảo sát bạn muốn thực hiện là về một đối tượng cụ thể, tốt nhất bạn nên chụp ảnh đối tượng đó. Một ví dụ rõ ràng và có lẽ là điều chúng ta sẽ thấy với tính năng này là khi bạn đang mua sắm và cần quyết định giữa hai mặt hàng.

Sau khi chụp ảnh, bạn có thể chỉnh sửa nó. Thêm một cuộc thăm dò ở đây. Nhấn vào nút hình dán và trong thư viện hình dán, hãy nhấn vào mục Thăm dò ý kiến.

Nhập câu hỏi của bạn và nếu bạn hài lòng với các tùy chọn Có/Không mặc định, hãy nhấp vào “Xong” ở góc trên bên phải. Nếu bạn muốn sử dụng câu trả lời tùy chỉnh trong khảo sát của mình, hãy nhấn vào hộp Có/Không để thêm câu trả lời tùy chỉnh. Khi bạn hoàn tất, hãy nhấn vào “Xong” ở góc trên cùng bên phải.

Bạn có thể gửi hình ảnh này cùng với một cuộc thăm dò cho câu chuyện của mình, cho một nhóm hoặc cho một vài người bạn cụ thể. Họ sẽ có thể bỏ phiếu một lần cho một câu chuyện và có vẻ như không thể thay đổi phiếu bầu sau này. Bạn cũng có thể bỏ phiếu, nhưng không có lợi nhuận. Không có bộ đếm thời gian trong cuộc thăm dò nhưng vì câu chuyện trên Instagram hết hạn sau 24 giờ nên cuộc thăm dò sẽ hết hạn cùng với nó.

Là người đã chia sẻ câu chuyện và tiến hành cuộc thăm dò ý kiến, bạn có thể xem ai đã bình chọn trong cuộc thăm dò ý kiến ​​và họ đã chọn phương án nào trong số hai phương án đưa ra.

Những câu chuyện thú vị hơn

Các cuộc thăm dò làm cho các câu chuyện trên Instagram trở nên tương tác và hấp dẫn hơn. Xem luồng trực tiếp từ tài khoản yêu thích của bạn và để lại nhận xét là một chuyện, nhưng đó là một kiểu tương tác hoàn toàn khác.

Các thương hiệu dù lớn hay nhỏ đều muốn tận dụng điều này, nhưng nó cũng có mặt trái của nó. Chỉ cần hỏi những người điều hành tài khoản Instagram của Bethesda. Công ty đã thăm dò ý kiến ​​​​của những người theo dõi, hỏi xem họ đã tải xuống trò chơi “miễn phí” The Elder Scrolls: Legends hay chưa, trò chơi này không thể chơi miễn phí. Chỉ cần tải về miễn phí. Có lẽ họ đang tìm kiếm một câu trả lời Có vang dội, nhưng hóa ra hầu hết những người ủng hộ đều không chơi trò chơi này.

Những bài viết liên quan

Back to top button