Cách tạo ID cho hồ sơ Instagram của bạn

Instagram đã giới thiệu Nametags, về cơ bản là một phiên bản của Snapcodes trên Instagram. Nó thực sự chỉ là vấn đề thời gian trước khi tính năng cụ thể này được sao chép. Nó thực sự đáng ngạc nhiên rằng nó đã mất quá lâu kể từ Facebook Messenger đã có nó trong một thời gian dài. Đây là cách bạn có thể tạo ID cho hồ sơ Instagram của mình và quét thẻ được chia sẻ với bạn.

Tính năng này dường như đã được thêm vào trong bản cập nhật ứng dụng gần đây, mặc dù ghi chú phát hành không đề cập đến nó. Bất kể, đảm bảo bạn đang sử dụng phiên bản mới nhất của ứng dụng Instagram.

Tạo huy hiệu

mở ứng dụng Instagram và chuyển đến tab hồ sơ của bạn. Nhấn vào biểu tượng bánh hamburger ở góc trên cùng bên phải và bạn sẽ thấy tùy chọn Thẻ tên trong ngăn điều hướng.

Có ba loại thẻ tên khác nhau mà bạn có thể tạo và theo loại có nghĩa là nền sẽ có mã của bạn. Ba loại là biểu tượng cảm xúc, ảnh tự sướng và màu sắc.

Chế độ xuất hiện ở trên cùng. Chạm để thay đổi chế độ. Chế độ biểu tượng cảm xúc cho phép bạn chọn một biểu tượng cảm xúc làm nền. Chế độ chụp ảnh tự sướng cho phép bạn chụp ảnh tự sướng và sử dụng nó làm nền cho ID của mình. Chế độ màu cung cấp một nền đầy màu sắc. Mã không thay đổi. Sau khi bạn có mã, hãy nhấn vào nút chia sẻ ở trên cùng và chia sẻ mã với ai đó.

ID quét

Để quét ID của bạn, hãy mở ngăn điều hướng và nhấn vào Thẻ tên. Ở cuối màn hình nhãn tên, bạn sẽ thấy tùy chọn Quét nhãn. Chạm vào nó và hướng điện thoại của bạn vào thẻ tên. Nếu bạn đã lưu nhãn vào thư viện ảnh, hãy nhấn vào hình thu nhỏ của hình ảnh ở góc trên bên phải để truy cập nhãn đó. Chọn một hình ảnh, một Instagram sẽ quét nó. Cấu hình mà thẻ thuộc về sẽ mở ra.

Tất nhiên, thẻ tên sẽ có ích. Trong một thế giới trực tuyến, nơi khó có được một tên người dùng cụ thể và có nhiều hồ sơ trùng tên, có thể khó tìm được một hồ sơ cụ thể. Nếu tên người dùng của bạn không dễ nhớ hoặc bạn có một cái tên khá phổ biến, việc tìm kiếm hồ sơ của bạn có thể không dễ dàng. Tuy nhiên, thẻ tên đơn giản hóa nó, chúng tôi ngạc nhiên rằng Instagram đi kèm với một cái tên hơn là một cái gì đó có thương hiệu hơn như Instatag.

Bạn có thể thay đổi chế độ thẻ tên bất cứ lúc nào. Mã cũ sẽ vẫn hoạt động vì ứng dụng chỉ quét bit bên trong hộp.

Những bài viết liên quan

Back to top button