Cách tạo danh sách bạn thân trên Instagram

Khi bạn chia sẻ điều gì đó trên phương tiện truyền thông xã hội, đặc biệt là trên các trang mạng xã hội như Facebookbạn có thể chọn không chia sẻ điều này với toàn bộ danh sách bạn bè hoặc tất cả những người theo dõi bạn. Facebook cho phép chia sẻ có chọn lọc các bài đăng, một Instagram vừa có một tính năng bạn thân mới cho phép bạn tạo một nhóm người để nhanh chóng chia sẻ câu chuyện trên Instagram của mình. Đây là cách bạn có thể tạo danh sách bạn thân trên Instagram.

Đóng danh sách bạn bè trên Instagram của bạn

mở Instagram và chuyển đến tab hồ sơ của bạn. Nhấn vào biểu tượng bánh hamburger ở góc trên bên phải và từ ngăn điều hướng đang mở, nhấn vào Bạn thân. Tìm kiếm những người bạn mà bạn muốn thêm vào danh sách và sau khi bạn đã chọn những người bạn muốn thêm, hãy nhấn vào Xong.

Danh sách bạn thân cho phép bạn kiểm soát đối tượng của câu chuyện trên Instagram của mình. Khi bạn chuẩn bị chia sẻ nội dung nào đó trong câu chuyện của mình, bạn có thể nhanh chóng nhấn vào Đóng bạn bè ở góc dưới bên trái và chỉ chia sẻ nội dung đó với những người trong danh sách bạn thân của bạn.

Khi bạn chỉ chia sẻ bài đăng với những người bạn thân của mình, họ cũng sẽ thấy nhãn “Bạn thân” ở phía họ. Về mặt kỹ thuật, điều này sẽ không khuyến khích họ chụp ảnh màn hình và chia sẻ bài đăng ở nơi khác, tuy nhiên, nếu bài đăng của bạn được chia sẻ với nhầm người, nhãn Bạn thân sẽ giúp thu hẹp phạm vi những người có thể đã làm như vậy.

Bạn thân là một tính năng tuyệt vời, một Instagram nên cho phép người dùng tạo nhiều hơn một nhóm chia sẻ nhanh. Không cần phải nói, người dùng có xu hướng tách biệt những người mà họ chia sẻ một số bài đăng nhất định. Một số bài đăng dành cho tất cả mọi người, một số dành cho một vài người bạn thân, một số chỉ dành cho gia đình và một số khác dành cho tất cả mọi người trừ gia đình. Instagam có thể sao chép tính năng này từ Facebook hoặc đơn giản hóa nó để phù hợp hơn với phương thức chia sẻ ứng dụng.

Tính năng này khả dụng trên cả iOS và Android, tuy nhiên có vẻ như nó không được triển khai cho tất cả người dùng. Việc triển khai dường như dành riêng cho người dùng và không bị giới hạn khu vực. Chúng tôi chưa thể tìm ra cách để kích hoạt tính năng này, vì vậy nếu chưa thấy tính năng này, bạn sẽ phải đợi cho đến khi quá trình triển khai hoàn tất. Hãy nhớ cập nhật ứng dụng Instagram. Nhật ký thay đổi của ứng dụng có thể nói rằng nó sẽ thêm một tính năng mới, tuy nhiên, nó sẽ không xuất hiện trong ứng dụng trừ khi Instagram quyết định kích hoạt nó trên hồ sơ của bạn.

Những bài viết liên quan

Back to top button