Cách tăng bài đăng trên Instagram

Instagram hiện là một trong những ứng dụng truyền thông xã hội phổ biến nhất. Công ty thuộc sở hữu của Facebook có quyền truy cập vào hàng triệu người dùng mỗi ngày. Một số người dùng chỉ muốn khoe những chuyến phiêu lưu và kỷ niệm của họ với một vài người bạn thân, trong khi những người khác muốn trở thành người có ảnh hưởng lớn tiếp theo.

Với rất nhiều người đăng lên Instagram cùng một lúc, làm cách nào bạn có thể tăng bài đăng của mình để tiếp cận nhiều người hơn? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cho bạn biết cách cải thiện các bài đăng trên Instagram của bạn.

Hiểu thành công trên phương tiện truyền thông xã hội

Có thể bạn không phải là người mới sử dụng mạng xã hội vào năm 2021, nhưng có thể bạn là người mới đối với các tài khoản công khai đang thịnh hành với hàng triệu người theo dõi. Củng cố bài đăng của bạn đòi hỏi nhiều công việc hơn là chỉ nhấn nút “Đăng” hoặc thậm chí thêm thẻ bắt đầu bằng #.

Hãy nghĩ về tài khoản Instagram của bạn như doanh nghiệp của riêng bạn. Bạn cần hiểu đối tượng mục tiêu, sứ mệnh của mình và cách xuất bản nội dung sẽ thu hút mọi người quay lại để biết thêm. Mặc dù chắc chắn bạn sẽ có được những người theo dõi, nhưng bạn cần học cách giữ những người theo dõi đó trong khi thu hút được nhiều hơn.

Những người có ảnh hưởng thành công tiếp cận nhiều người dùng đã thành thạo nghệ thuật tiếp thị truyền thông xã hội bằng cách hiểu một số điều:

Đăng thường xuyênTìm một thị trường ngách mà mọi người thíchĐăng vào những thời điểm cụ thể khi mọi người có nhiều khả năng truy cập trực tuyến hơnCông cụ Instagram để đăng tốt hơnThuật toán Instagram

Chúng tôi sẽ thảo luận về những điểm này một cách chi tiết dưới đây. Nhưng bạn có thể bắt đầu bằng cách hiểu mục đích của các trang của mình. Nó có phải bán sản phẩm của mình không? Có phải để trở thành người có ảnh hưởng trên mạng xã hội và thu hút sự chú ý của các nhà quảng cáo? Đó có phải là giáo dục và thông báo cho những người dùng khác không?

Khi bạn hiểu mục đích của trang web của mình, bạn cần phát triển một kế hoạch để đạt được mục tiêu của mình. Bạn cũng có thể tạo một tài khoản Chuyên nghiệp trên Instagram. Nó cung cấp nhiều tính năng hơn và cung cấp các phân tích để hiểu rõ hơn những gì hoạt động và những gì không. Nếu bạn không chắc chắn cách chuyển đổi tài khoản Instagram của mình thành tài khoản chuyên nghiệp, hãy xem bài viết này.

Cách tăng cường chức năng đăng bài – quảng cáo

Nếu bạn có hồ sơ doanh nghiệp, việc quảng cáo bài đăng thật dễ dàng. Bạn có thể sử dụng tính năng Quảng cáo để biến nó thành quảng cáo để tạo thêm sự quan tâm. Bài đăng của bạn sẽ xuất hiện trong nguồn cấp dữ liệu của đối tượng mục tiêu của bạn. Nó sẽ trông giống như bất kỳ bài đăng nào khác từ các tài khoản mà họ theo dõi, vì vậy họ sẽ không thể biết ngay rằng đó là một quảng cáo.

Bài đăng quảng cáo tương tự như quảng cáo, vì vậy bạn phải trả tiền cho chúng. Điều này đặc biệt hữu ích nếu bạn đang cố gắng bán sản phẩm, nhưng nó thực sự có thể giúp bạn trở nên nổi tiếng trên Instagram.

Để cải thiện bài đăng trên Instagram của bạn, hãy làm theo các bước sau:

Lưu ý: Bạn cần có tài khoản Chuyên nghiệp để thực hiện việc này.

Đăng nhập vào ứng dụng Instagram và truy cập hồ sơ của bạn. Sau đó nhấn vào bài đăng bạn muốn tăng.

Để dễ dàng hơn một chút, bạn cũng có thể tạo một bài đăng quảng cáo từ đầu. Tất cả những gì bạn cần làm là khởi động nhanh như bình thường. Trên trang cuối cùng, trước khi bạn nhấp vào “Xuất bản”, hãy chuyển nút sang “Tạo quảng cáo”. Sau đó, bạn sẽ thực hiện các lựa chọn giống như chúng tôi đã làm ở trên.

Một số người có ảnh hưởng nhỏ hơn có thể muốn xem những gì họ có thể làm trước khi trả tiền cho các chương trình khuyến mãi. May mắn thay, có nhiều cách khác để thu hút sự chú ý trên các trang mạng xã hội. Đọc để biết thêm lời khuyên.

Tận dụng tối đa các bài đăng của bạn

Để quảng cáo bài đăng trên Instagram, tốt nhất bạn nên sử dụng nhiều phương pháp. Trên thực tế, trừ khi bạn muốn hiển thị bài đăng dưới dạng quảng cáo, tùy chọn duy nhất của bạn là sử dụng kết hợp một số phương pháp hay nhất.

1. thời gian đăng bài

Bắt đầu bằng cách xác định thời gian xuất bản tốt nhất dựa trên những người theo dõi bạn. Điều này sẽ giúp tạo ra nhiều tương tác trực tiếp hơn từ những người theo dõi bạn. Một kết quả liên quan trực tiếp khác của việc sử dụng thời gian đăng bài tối ưu là nó nhắc thuật toán của Instagram hoạt động có lợi cho bạn và ưu tiên cao hơn cho những bài đăng này trong nguồn cấp dữ liệu của người theo dõi bạn.

Việc xác định thời gian đăng bài tối ưu sẽ dễ dàng hơn nhiều từ hồ sơ kinh doanh trên Instagram. Điều này là do bạn có thể tận dụng tính năng Instagram Thông tin chi tiết để kiểm tra thông tin hoạt động của người theo dõi bạn. Biểu đồ sẽ giúp bạn xác định giờ nào trong ngày bạn có thể tiếp cận đối tượng rộng hơn.

Nếu bạn có nhiều đối tượng, bạn nên đăng vào sáng sớm hoặc chiều muộn, có tính đến lịch làm việc và học tập. Tuy nhiên, nếu bạn đang nhắm mục tiêu đến học sinh trung học vào mùa hè, thì đầu giờ chiều đến tối muộn có thể phù hợp hơn. Dù bằng cách nào, hãy thử với thời gian đăng bài của bạn và kiểm tra số liệu thống kê trên Instagram của bạn để xem cái nào phổ biến hơn.

2. Khuyến khích sự tham gia

Giữ cho khán giả của bạn giải trí và thu hút khán giả của bạn là hai điều khác nhau. Nếu bạn muốn thu được nhiều phản hồi nhất từ ​​một trong các bài đăng của mình, một trong những điều quan trọng nhất bạn có thể làm là thu hút người theo dõi trực tiếp.

Không có cách đúng hay sai để làm điều này. Nếu bạn đang tìm kiếm lượt thích và bình luận, chỉ cần cố gắng tạo cơ hội cho những người theo dõi của bạn tham gia bài đăng của bạn. Làm cho nó tương tác bằng cách cung cấp một cuộc khảo sát, yêu cầu phản hồi hoặc thậm chí tặng quà.

Ngoài ra, đừng quên sử dụng các kỹ thuật kêu gọi hành động. Yêu cầu những người theo dõi của bạn chia sẻ, bình chọn hoặc gắn thẻ người khác để tối đa hóa số lượng người mà bạn thu hút.

3. Nội dung trực tiếp

Phát trực tiếp là một cách tuyệt vời khác để tăng số lượng bài đăng của bạn, đặc biệt nếu bạn thực hiện việc này trong giờ cao điểm. Nó cũng giúp nhiều người hoặc công ty khác giống như công ty của bạn không làm điều tương tự cùng một lúc.

Điều này hữu ích vì người xem của bạn sẽ cảm thấy vừa được giải trí vừa bị thu hút vì việc sử dụng tính năng phát trực tiếp ít mang tính cá nhân hơn và do đó khiến những người theo dõi của bạn cảm thấy gắn kết hơn với bạn và câu chuyện của bạn.

Một lợi ích khác của việc này là khi bạn phát trực tiếp, hồ sơ của bạn thường sẽ được ưu tiên cao khi xuất hiện trong nguồn cấp dữ liệu câu chuyện.

4. Tạo nội dung chất lượng cao, tập trung vào Instagram

Twitter và Facebook cung cấp cho bạn nhiều cách để gây ấn tượng với mọi người bằng kỹ năng viết của bạn. Mặt khác Instagram là một nền tảng trực quan, có nghĩa là nếu muốn tăng mức độ tương tác, bạn cần tạo nội dung trực quan chất lượng cao.

Nếu bạn không tặng quà hoặc khảo sát, hãy cố gắng giữ chú thích ngắn gọn và dễ đọc để những người theo dõi của bạn có thể tập trung hơn vào nội dung trực quan và không cảm thấy bị phân tâm bởi tất cả các văn bản.

Đôi khi, tốt hơn là bạn nên đăng ít hơn nếu bạn muốn những người theo dõi của mình vui vẻ và không ngừng tăng lên. Nếu bạn thực sự muốn quảng cáo một bài đăng, đừng phạm sai lầm khi làm tràn ngập nguồn cấp dữ liệu bằng một bức ảnh khác.

Chọn một bài đăng có ý nghĩa rất lớn đối với bạn hoặc bắt đầu lại với một bài đăng mới và chạy với nó trong một thời gian. Hãy nhớ rằng, một bài đăng tuyệt vời đánh bại 30-40 bài đăng trung bình hoặc trung bình mỗi ngày trong tuần khi đề cập đến Instagram.

Điều tương tự cũng áp dụng cho việc chọn ảnh và video. Trừ khi bạn là người nổi tiếng mà mọi người mê mẩn và mọi thứ bạn làm hàng ngày đều được coi là đáng đưa tin, hãy đảm bảo rằng tất cả các bài đăng của bạn đều bóng bẩy, bóng bẩy và có chất lượng hình ảnh cao. Không phải mọi video mờ bạn tạo đều cần xuất hiện trong nguồn cấp dữ liệu của bạn, trừ khi có một câu chuyện thực sự hay đằng sau nó. Đối với ảnh cũng vậy.

Các câu hỏi thường gặp

Như bạn có thể thấy, bài củng cố có nhiều khía cạnh. Nếu bạn có thêm câu hỏi, hãy đọc tiếp.

Làm sao để biết bài viết của mình đến được với nhiều người hay không?

Một cách rõ ràng hơn để xem bài đăng của bạn đang hoạt động như thế nào là thông qua lượt thích, bình luận và lượt chia sẻ. Nếu bạn nhận được nhiều lượt thích, bình luận hoặc chia sẻ, bài đăng của bạn có thể đang hoạt động khá tốt. Nhưng có một cách tốt hơn để đạt được cái nhìn sâu sắc hơn.

Nếu bạn có tài khoản Chuyên nghiệp, bạn có thể xem mức độ tương tác, lượt xem, v.v. Với Thông tin chi tiết trên Instagram, bạn sẽ biết mỗi bài đăng tiếp cận được bao nhiêu người và bao nhiêu người tương tác với bài đăng đó. Đối với những người muốn biết thêm thông tin, hãy làm theo các bước sau:

1. mở Instagram và đi đến hồ sơ của bạn.

2. Nhấn vào ba đường ngang để truy cập menu phụ.

3. Nhấn vào “Cái nhìn sâu sắc”.

4. Sử dụng bộ lọc ở góc trên bên trái để chọn ngày.

5. Xem số liệu thống kê Instagram của bạn.

Tôi có phải trả tiền để tăng nhanh không?

Không cần thiết. Mặc dù bạn phải trả tiền để quảng cáo bài đăng của mình nhưng bạn không phải trả tiền để tiếp cận nhiều người hơn. Bạn có thể sử dụng các kỹ thuật tiếp thị khác để cải thiện bài đăng của mình, chẳng hạn như thời gian, mức độ liên quan và thẻ bắt đầu bằng #. Ngoài ra, bạn càng đăng nhiều thì càng có nhiều người xem. Chỉ cần đảm bảo rằng mọi bài đăng đều thú vị và hấp dẫn.

Tư cuôi cung

Ngoài việc đầu tư vào quảng cáo, cách tốt nhất để quảng cáo bài đăng trên Instagram là thu thập một số thông tin chi tiết trước khi xuất bản. Điều này bao gồm phát triển lịch đăng bài phù hợp với thói quen duyệt web của những người theo dõi bạn, tìm cách tăng mức độ tương tác và đảm bảo bạn luôn có nội dung chất lượng cao nhất. Nhờ đó, thuật toán Instagram sẽ hoạt động có lợi cho bạn và phần còn lại sẽ tự diễn ra.

Những bài viết liên quan

Back to top button