Cách tạm thời vô hiệu hóa tài khoản Instagram của tôi

Bây giờ là năm 2022 và tất cả chúng ta đều bị cuốn vào mạng xã hội. Mặc dù mạng xã hội có những ưu điểm nhưng nó cũng có một số nhược điểm và nhược điểm lớn nhất của việc có mạng xã hội là tác động tiêu cực của nó đối với thế hệ trẻ. Instagram dường như đã vô tình dập tắt ý tưởng độc hại về các vấn đề hình ảnh cơ thể trong một thời gian dài. Các tính năng mới được thêm vào như cuộn Instagram mất rất nhiều thời gian của người dùng. Bạn muốn cai nghiện từ phương tiện truyền thông xã hội? Bạn muốn trở nên vô hình trên Instagram? không thể vô hiệu hóa tài khoản instagram của bạn? Đừng lo lắng, bởi vì nếu đó là điều khiến bạn lo lắng, thì bạn đang ở đúng trang. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ thảo luận về cách vô hiệu hóa tài khoản Instagram của tôi.

Cách tạm thời vô hiệu hóa tài khoản Instagram của tôi

Tiếp tục đọc hướng dẫn để tìm hiểu chi tiết cách hủy kích hoạt tạm thời tài khoản Instagram của bạn.

Tôi có thể hủy kích hoạt của tôi không Instagram mỗi năm?

Có, bạn có thể hủy kích hoạt tài khoản Instagram của mình càng lâu càng tốt.

Bạn có thể trở nên vô hình trên Instagram không?

Đúng. Trạng thái hoạt động có thể được tắt trong Cài đặt.

bạn có thể hủy kích hoạt Instagram?

Có, bạn có thể hủy kích hoạt Instagram không vấn đề gì. Đọc tiếp để tìm hiểu cách hủy kích hoạt Instagram.

Cách ẩn tài khoản Instagram của bạn

Thường thì mọi người có thể mệt mỏi khi theo dõi từng bước và đôi khi chúng tôi muốn trốn. Sử dụng một tài khoản truyền thông xã hội là không khác nhau. Nếu bạn đang nghĩ rằng tôi cần phải vô hiệu hóa tài khoản Instagram của mình để ẩn bản thân và trở nên vô hình trên Instagram. Về mặt kỹ thuật, bạn đã nhầm, vì việc vô hiệu hóa tài khoản của bạn sẽ khiến hồ sơ của bạn bị ẩn khỏi mắt công chúng và những người theo dõi, nhưng bạn sẽ cần phải đăng nhập lại vào tài khoản của mình trong vòng một tháng.

Đây có thể là một động thái rủi ro. Điều duy nhất bạn có thể làm là chuyển tài khoản của mình sang tài khoản riêng tư. Tài khoản riêng tư sẽ ẩn tất cả các bài đăng của bạn bao gồm ảnh, video, lượt thích, bình luận và người theo dõi. Người dùng khác phải theo dõi bạn để xem hồ sơ của bạn.

Dưới đây là các bước bạn cần thực hiện để đặt tài khoản Instagram của mình ở chế độ riêng tư.

1. mở ứng dụng Instagram và đăng nhập vào hồ sơ của bạn.

2. Ở góc trên bên phải, nhấn vào ba đường kẻ ngang.

3. Nhấp vào Cài đặt.

4. Sau đó nhấp vào Quyền riêng tư.

5. Bật khóa chuyển Tài khoản bảo mật.

Cho dù Instagram nó sẽ xóa tài khoản của tôi nếu tôi hủy kích hoạt nó trong một vài tháng?

Không, Instagram sẽ không xóa tài khoản của bạn, ngay cả khi bạn hủy kích hoạt nó trong vài tháng hoặc thậm chí nhiều năm. Dữ liệu của bạn sẽ chỉ bị ẩn khỏi những người dùng khác khi bạn vô hiệu hóa tài khoản của mình. Tuy nhiên, bạn sẽ không mất bất kỳ người theo dõi, ảnh, cuộn hoặc bất kỳ dữ liệu nào khác trong thời gian hủy kích hoạt.

Tại sao xảy ra sự cố khi hủy kích hoạt tài khoản Tin nhắn Instagram của bạn?

Dành thời gian ngừng sử dụng mạng xã hội sẽ tốt cho sức khỏe tinh thần và tổng thể của bạn. Cắt bỏ và giải độc nền tảng tô điểm cho sự hoàn hảo có thể mang lại cho bạn sự an tâm. Việc vô hiệu hóa tài khoản Instagram của tôi chắc chắn có vẻ hấp dẫn đối với nhiều người. Gặp sự cố khi hủy kích hoạt tin nhắn trên tài khoản của bạn?

Nếu làm theo đúng các bước để hủy kích hoạt tài khoản Instagram của mình, bạn sẽ không gặp phải sự cố nào, nhưng ngay cả khi bạn gặp sự cố, thì có thể là do bạn đã đăng nhập vào các ứng dụng được kết nối với Instagram khác như Người theo dõi Insta, ứng dụng Bỏ theo dõi, v.v. Hãy nhớ để đăng xuất khỏi tất cả các ứng dụng được kết nối trước khi hủy kích hoạt Instagram.

Tôi có thể hủy kích hoạt tài khoản Instagram của mình trong bao lâu?

Tất cả phụ thuộc vào bạn. Nếu muốn, bạn có thể hủy kích hoạt vĩnh viễn tài khoản của mình trong nhiều tháng hoặc thậm chí nhiều năm. Trong trường hợp tạm thời hủy kích hoạt tài khoản Instagram của bạn, Instagram cho bạn 30 ngày để kích hoạt lại tài khoản nếu bạn đổi ý. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể vô hiệu hóa tài khoản IG của mình mỗi tuần một lần.

Bạn có thể hủy kích hoạt trong bao lâu Instagram?

Instagram bạn có thể hủy kích hoạt bao lâu tùy thích. Nó có thể là ngày, tháng hoặc thậm chí là một năm. Hồ sơ của bạn sẽ ở chính xác nơi bạn để nó.

Cách tắt tạm thời Instagram?

Xóa tài khoản của bạn sẽ xóa vĩnh viễn hồ sơ, video, ảnh, nhận xét, lượt thích và người theo dõi của bạn. Thay vào đó, bạn luôn có thể nghỉ ngơi và tạm thời vô hiệu hóa tài khoản của mình. Nếu bạn tạm thời vô hiệu hóa tài khoản của mình, hồ sơ, video, ảnh, nhận xét và lượt thích của bạn sẽ vẫn bị ẩn cho đến khi bạn kích hoạt lại bằng cách đăng nhập lại. Nhưng làm cách nào để bạn tạm thời hủy kích hoạt tài khoản của mình?

1. mở thư ký Instagram trang web và đăng nhập vào tài khoản của bạn.

2. Nhấp vào ảnh hồ sơ của bạn ở góc trên cùng bên phải, sau đó nhấn vào ba đường kẻ ngang.

3. Chọn cài đặt.

4. Cuộn xuống góc dưới cùng bên phải và nhấp vào Tạm thời hủy kích hoạt tài khoản của tôi.

5. Từ trình đơn thả xuống bên cạnh Tại sao bạn hủy kích hoạt tài khoản của mình? Và chọn lý do hủy kích hoạt.

6. Vui lòng nhập lại mật khẩu của bạn.

7. Chọn Tạm thời hủy kích hoạt tài khoản từ trình đơn thả xuống.

Làm cách nào để hủy kích hoạt tài khoản Instagram của tôi

Vô hiệu hóa tài khoản Instagram rất khác với việc xóa tài khoản đó vì tài khoản này chỉ là tạm thời. Khi hủy kích hoạt tài khoản Instagram, bạn chỉ tạm thời vô hiệu hóa tài khoản đó.

Tất cả ảnh, cuộn phim, nhận xét, lượt thích và thậm chí cả hồ sơ của bạn sẽ bị ẩn khỏi công chúng và những người theo dõi, nhưng chúng sẽ không biến mất mãi mãi. Chúng sẽ trở lại an toàn khi bạn kích hoạt lại tài khoản của mình. Tài khoản đã hủy kích hoạt của bạn sẽ vẫn bị ẩn cho đến khi bạn chọn kích hoạt lại. Mặt khác, xóa tài khoản Instagram là một việc vĩnh viễn.

Làm theo các bước ở trên để tìm hiểu cách hủy kích hoạt tài khoản Instagram của bạn.

Tại sao tôi không thể tạm thời vô hiệu hóa tài khoản Instagram của mình?

Muốn hủy kích hoạt tạm thời tài khoản Instagram hoặc vô hiệu hóa tài khoản Instagram nhưng không biết cách thực hiện? Đọc để tìm hiểu những điều cơ bản của vấn đề của bạn.

Tại sao tôi không thể vô hiệu hóa tài khoản Instagram của mình?

Vô hiệu hóa tài khoản Instagram của tôi nhưng bạn không thể? để tắt Instagram, bạn có thể tắt thông báo trong cài đặt hoặc xóa ứng dụng khỏi điện thoại. Nếu bạn tắt thông báo, bạn vẫn có thể sử dụng ứng dụng mà không gặp sự cố nhưng bạn sẽ không nhận được bất kỳ bản cập nhật nào và nếu bạn xóa ứng dụng, bạn sẽ phải cài đặt lại ứng dụng đó để sử dụng.

Gặp sự cố khi vô hiệu hóa tài khoản của bạn? Có thể có nhiều tình huống khiến bạn không thể vô hiệu hóa tài khoản Instagram của tôi. có thể rằng Instagram đã xảy ra sự cố kỹ thuật, vì vậy tốt nhất bạn nên đợi vài ngày rồi thử lại. Nếu tài khoản của bạn vẫn hoạt động sau một tuần, bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng Instagram để được giúp đỡ.

Tại sao Instagram sẽ không cho phép tôi vô hiệu hóa tài khoản của mình?

Có thể có nhiều lý do tại sao Instagram họ không cho phép bạn tạm thời vô hiệu hóa tài khoản của mình và một khả năng là họ muốn đảm bảo rằng bạn thực sự sở hữu tài khoản trước khi vô hiệu hóa tài khoản đó. Điều này là để ngăn các bên thứ ba vô hiệu hóa nó mà không có sự đồng ý của chủ sở hữu thực sự. Một khả năng khác có thể là họ lo ngại rằng bạn có thể xóa vĩnh viễn tài khoản của mình.

Cách vô hiệu hóa tạm thời tài khoản Instagram trên di động

Tạm thời hủy kích hoạt tài khoản Instagram trên thiết bị di động cũng đơn giản như đăng ảnh. Chỉ cần làm theo một vài bước!

Lưu ý: Các bước giống nhau đối với người dùng Android và iOS. Ở đây chúng tôi đã sử dụng iPhone 13.

1. mở ứng dụng Instagram trên điện thoại di động của bạn.

2. Chạm vào Ba đường ngang ở góc trên bên phải.

3. Nhấn vào Cài đặt.

4. Nhấn vào Tài khoản.

5. Cuộn xuống và nhấp vào Xóa tài khoản.

5. Nhấp vào Hủy kích hoạt tài khoản.

6. Từ trình đơn thả xuống bên cạnh Tại sao bạn hủy kích hoạt tài khoản của mình? Và chọn lý do hủy kích hoạt.

7. Nhập lại mật khẩu của bạn và nhấp Tạm thời hủy kích hoạt tài khoản.

Tại sao tôi chỉ có thể vô hiệu hóa tài khoản Instagram của mình mỗi tuần một lần?

Chà, bạn có thể tạm thời vô hiệu hóa tài khoản của mình bao lâu tùy thích. Bạn có thể kích hoạt lại nó bất cứ lúc nào bằng cách đăng nhập lại. Tuy nhiên, có một hạn chế.

Tại thời điểm viết văn bản này Instagram cho phép bạn vô hiệu hóa tài khoản của mình chỉ một lần một tuần. Vì vậy, nếu bạn tắt nó, hãy đăng nhập lại và sau đó quyết định muốn tắt lại, bạn sẽ phải đợi cả tuần để làm như vậy.

Tại sao tôi không thể vô hiệu hóa tài khoản Instagram của mình sau một tuần?

Theo chính sách của Instagram, bạn chỉ có thể vô hiệu hóa tài khoản của mình mỗi tuần một lần. Nếu bạn vẫn không thể vô hiệu hóa tài khoản Instagram của tôi, có thể có một số lý do.

  • Một khả năng phổ biến là tài khoản của bạn có thể đã bị tấn công. Nếu tài khoản của bạn đã bị tấn công, bạn cần liên hệ với bộ phận hỗ trợ Instagramđể vô hiệu hóa tài khoản của bạn ngay lập tức.
  • Có thể bạn đã quên mật khẩu của mình. Bạn có thể đặt lại mật khẩu của mình bằng cách làm theo hướng dẫn trong phần Quên mật khẩu. cạnh.

***

Chúng tôi hy vọng bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi tại sao tôi không thể vô hiệu hóa tài khoản Instagram của mình hoặc cách ẩn bản thân trên Instagram. Vui lòng hỏi những nghi ngờ của bạn và thêm đề xuất về bất kỳ chủ đề nào trong phần bình luận bên dưới. Bạn đã quản lý để vô hiệu hóa tài khoản IG của mình chưa? Xin vui lòng cho chúng tôi biết.

Những bài viết liên quan

Back to top button