Cách tạm thời vô hiệu hóa tài khoản Instagram của bạn

Muốn thoát khỏi Instagram? Điều đó khá hợp lý. Thay vì xóa ứng dụng hoặc hồ sơ, hãy thử tạm thời hủy kích hoạt tài khoản Instagram của bạn. Khi bạn có thể quay lại sau một tháng, mọi thứ sẽ như khi bạn rời khỏi mạng xã hội.

Cách tạm thời vô hiệu hóa tài khoản Instagram của bạn

Tạm thời vô hiệu hóa tài khoản Instagram sẽ xóa hồ sơ của bạn khỏi mạng xã hội trong thời gian bạn muốn xóa khỏi trang web. URL Instagram của bạn sẽ không hợp lệ, người dùng sẽ không thể tìm thấy bạn trong tìm kiếm và họ cũng sẽ không thể liên hệ với bạn. Các tính năng này sẽ được khôi phục khi bạn kích hoạt lại tài khoản của mình.

Bạn có thể tạm thời hủy kích hoạt tài khoản Instagram của mình, cho dù đó là tài khoản cá nhân, tài khoản người sáng tạo hay tài khoản doanh nghiệp.

Thật kỳ lạ, bạn không thể vô hiệu hóa tài khoản của mình trong ứng dụng Instagram iPhone hoặc Android. Thay vào đó, bạn cần sử dụng trang web Instagram.

Bắt đầu bằng cách mở Trang web Instagram trong một trình duyệt trên máy tính hoặc điện thoại thông minh của bạn và đăng nhập vào tài khoản bạn muốn vô hiệu hóa.

Sau đó chuyển đến tab Hồ sơ và chọn “Chỉnh sửa hồ sơ”.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng liên kết này để chuyển trực tiếp đến màn hình “Chỉnh sửa hồ sơ”.

Tại đây, cuộn xuống và chọn liên kết “Tạm thời vô hiệu hóa tài khoản của tôi”.

Nhấn Tạm thời vô hiệu hóa tài khoản Instagram của tôi

Instagram bây giờ sẽ hỏi bạn lý do hủy kích hoạt tài khoản của bạn. Bạn có thể chọn một lý do từ trình đơn thả xuống. Nếu bạn không muốn đưa ra lý do cụ thể, hãy chọn ‘Cái gì khác’.

Khi bạn đã lựa chọn xong, hãy nhập mật khẩu Instagram của bạn.

Chọn một lý do và nhập mật khẩu Instagram của bạn

Nhấn vào nút “Tạm thời vô hiệu hóa tài khoản” màu xanh lam ở cuối màn hình lần thứ hai. Instagram lần thứ ba, nó sẽ yêu cầu bạn xác nhận rằng bạn muốn tiếp tục. Trong cửa sổ bật lên, chạm vào nút “Có”.

Chạm vào Tạm thời vô hiệu hóa tài khoản và chọn Có trên trang Instagram

Tài khoản Instagram của bạn bây giờ sẽ bị vô hiệu hóa và bạn sẽ đăng xuất khỏi ứng dụng Instagram trên điện thoại thông minh của bạn. Để xác nhận, bạn có thể thử tìm kiếm tên người dùng Instagram của mình. Instagram nó sẽ cho bạn biết rằng người dùng không tồn tại hoặc anh ta chưa đăng bất cứ điều gì.

Không tìm thấy trang hiển thị Instagram cho tài khoản bị vô hiệu hóa tạm thời Instagram

Cách kích hoạt lại tài khoản Instagram của bạn

Bạn có thể quay lại và kích hoạt lại tài khoản Instagram bị vô hiệu hóa bất kỳ lúc nào. Tất cả những gì bạn cần là tên người dùng và mật khẩu. Nếu quên mật khẩu, bạn có thể thử đặt lại mật khẩu.

mở ứng dụng Instagram trên thiết bị iPhone hoặc Android của bạn hoặc truy cập trang web Instagram.

Tại đây, đăng nhập bằng tên người dùng và mật khẩu Instagram của bạn.

Nhấn vào Đăng nhập để kích hoạt lại tài khoản Instagram bị vô hiệu hóa của bạn

Tài khoản của bạn sẽ ngay lập tức được khôi phục lại vinh quang trước đây. Để bảo mật hơn, hãy thay đổi mật khẩu Instagram sau khi kích hoạt lại tài khoản của bạn.

Bạn không muốn quay lại sao? Bạn hoàn toàn có thể xóa tài khoản Instagram của mình.

Những bài viết liên quan

Back to top button