Cách tải hình ảnh trực tiếp lên Instagram từ bất kỳ ứng dụng nào

Trước Facebook đã mua Instagram, ứng dụng vẫn giữ được bầu không khí độc quyền. Nó chỉ có sẵn trên nền tảng iOS và duy trì như vậy trong một thời gian dài cho đến khi việc mua lại Facebook đổi hướng. Kể từ thời điểm đó Instagram từ từ mở ra với giao diện web và ứng dụng khá đầy đủ chức năng cho Android và các nền tảng Windows Điện thoại. Ứng dụng này vừa nhận được một bản cập nhật nhỏ mở ra thêm tính năng cho phép người dùng đăng lên Instagram từ bất kỳ ứng dụng nào khác thông qua menu chia sẻ. Trước đây, người dùng có thể xuất hình ảnh sang Instagram hoặc lưu nó vào cuộn camera của bạn và truy cập nó từ ứng dụng Instagramnhưng từ phiên bản 8.2 đó là toàn bộ câu chuyện.

Để chia sẻ ảnh, hãy mở ảnh đó trong bất kỳ ứng dụng nào bạn chọn. Trước tiên, bạn cần kích hoạt nó bằng các nút hành động trên menu chia sẻ. Trong bất kỳ ứng dụng nào hỗ trợ xem và chia sẻ ảnh, hãy chạm vào nút chia sẻ, sau đó chạm vào Instagram.

chia sẻ trên instagram

Bạn sẽ được nhắc nhập chú thích, thẻ bắt đầu bằng # và mọi thứ, sau đó đăng trực tiếp lên Instagram. Instagram làm cho nó có thể trên iOS thông qua việc sử dụng các tiện ích mở rộng. Bản cập nhật ứng dụng về cơ bản đi kèm với một tiện ích mở rộng thực hiện điều kỳ diệu. Nếu bạn truy cập tài khoản Instagram của mình, bạn có thể thấy các ảnh được đăng mà không cho biết rằng chúng được đăng từ một ứng dụng khác.

chú thích trên instagrambài đăng trên instagram

Bản cập nhật hiện có vẻ nhỏ và có lẽ nhiều người dùng sẽ không nghĩ đến nó vì bạn không thể áp dụng bất kỳ bộ lọc nào cho ảnh khi đăng ảnh theo cách này, nhưng các ứng dụng chỉnh sửa ảnh khác có thể sẽ được hưởng lợi từ thay đổi này. Các bộ lọc của Instagram phổ biến, nhưng bản thân mạng xã hội này còn phổ biến hơn nhiều và người dùng thường sử dụng nhóm của ứng dụng (và đôi khi là một nhóm người thật) để chỉnh sửa ảnh trước khi đăng lên Instagram. Trong trường hợp này, khả năng gửi trực tiếp qua ứng dụng để chỉnh sửa các bài đăng trên Instagram sẽ được các nhà phát triển và cuối cùng là người dùng hoan nghênh.

Nếu bạn chưa thấy Instagram trong tùy chọn chia sẻ, hãy đảm bảo rằng ứng dụng đã được cập nhật. Bản cập nhật dường như chưa có trên Android. Có thể mất một chút thời gian, nhưng cuối cùng nó sẽ được cung cấp cho tất cả người dùng.

Những bài viết liên quan

Back to top button