Cách tải dữ liệu từ instagram

Khi vụ rò rỉ dữ liệu Cambridge Analytica của Facebook bị phát hiện, mọi người đã nhanh chóng gỡ Facebook xuống. Những người khác muốn xem anh ta có dữ liệu gì về họ Facebooktừ đó dẫn đến việc phát hiện ra rằngFacebook giữ một lịch sử khá dài, đáng lo ngại về mọi thứ bạn đăng. Điều này gây ra rất nhiều báo chí xấu. Facebook đã mua Instagram nhiều năm trước và có thể người dùng sẽ bắt đầu thắc mắc nó lưu trữ dữ liệu gì về họ. Facebook có thể đang thực hiện hành động ngăn chặn Instagram; kể từ vài ngày nay, bạn có thể tải xuống dữ liệu instagram của mình.

Có nhiều ứng dụng của bên thứ ba tải xuống ảnh và video trên Instagram của bạn và của những người dùng khác. Instagram nó có một tùy chọn, nếu được bật, cho phép bạn lưu một bản sao của tất cả ảnh bạn đăng, bộ lọc và tất cả. Tùy chọn này cho phép bạn tải xuống tất cả dữ liệu trong một lần, trực tiếp từ Instagram.

Tải xuống chi tiết Instagram của bạn

Bạn chỉ có thể tải xuống dữ liệu Instagram từ giao diện web Instagram. Ứng dụng dành cho thiết bị di động không có tùy chọn này. chuyến thăm Instagram và đăng nhập bằng tài khoản hoặc tài khoản Facebook của bạn. Chuyển đến hồ sơ của bạn và nhấp vào nút bánh răng.

Trong menu mở ra, nhấp vào Quyền riêng tư và bảo mật.

Cuộn xuống phần Tải xuống dữ liệu và nhấp vào Yêu cầu tải xuống. Bạn sẽ cần nhập mật khẩu tài khoản Instagram của mình để bắt đầu yêu cầu tải xuống. Có thể mất đến hai ngày để yêu cầu của bạn hoàn tất, nhưng trong hầu hết các trường hợp, đặc biệt nếu bạn không có nhiều ảnh, thì chỉ mất vài giờ để chuẩn bị dữ liệu.

Instagram sẽ gửi email cho bạn một liên kết nơi bạn có thể tải xuống dữ liệu của mình. Instagram nó không thu thập nhiều dữ liệu và không phải là mã định danh trực tuyến giống như nó Facebook, vì vậy dữ liệu của bạn sẽ chỉ bao gồm ảnh và video. Ảnh và video sẽ được chỉnh sửa, tức là tất cả các bộ lọc được áp dụng sẽ được thêm vào ảnh và video. Nếu bạn đã cắt video, bạn sẽ nhận được phiên bản đã cắt. Nếu bạn đang tải xuống dữ liệu để lấy ảnh hoặc video gốc được sử dụng trong bài đăng, nó sẽ không vô ích.

Chỉ để được rõ ràng, Instagram anh ấy không tham gia vào bất cứ điều gì. Facebook đã không thú nhận hoặc bị bắt khi thu thập dữ liệu từ Instagram. Facebook có thể sở hữu Instagram, nhưng nó dường như hoạt động độc lập với nó. Bất chấp tất cả những phản ứng mà anh ấy nhận được Facebookkhông ai muốn xóa tài khoản Instagram của họ. Instagram không có lý do để lo lắng; nó không giúp bạn quản lý danh bạ của mình và không cho phép bạn thực hiện cuộc gọi âm thanh hoặc video. Nó cho phép bạn gửi tin nhắn và bao gồm thông tin về vị trí của bạn, nhưng chỉ có vậy thôi.

Những bài viết liên quan

Back to top button