Cách sửa Bluetooth won kết nối trên Galaxy S9 và Galaxy S9 Plus

Bực mình bởi Bluetooth won kết nối trên galaxy S9 và Galaxy S9 Plus? Người dùng phải đối mặt với các vấn đề Bluetooth khác nhau trên S9 + và S9, chẳng hạn như smartwatch có thể ghép cặp qua Bluetooth, không thể ghép nối với xe hơi, Bluetooth là tào lao, không thể ghép nối với phụ kiện, không thể nghe nhạc hoặc không thể thực hiện hoặc nhận cuộc gọi qua Bluetooth. Các sự cố Bluetooth và Wi-Fi là một vấn đề rất phổ biến trong lần ra mắt mới smartphones hoặc cập nhật hệ điều hành điện thoại. Khi bật Bluetooth, các thiết bị gần đó có thể thấy thiết bị của bạn và bạn có thể ghép nối Samsung S9 với Mercedes, lãnh nguyên Toyota, Powerbeats 3, Ban nhạc Fitbit, Galaxy mặc thông minh, và nhiều hơn nữa.

Nếu Samsung S9 Bluetooth của bạn gặp sự cố, trước tiên hãy kiểm tra để đảm bảo ghép nối chính xác với galaxy S9 của bạn với xe hơi hoặc các phụ kiện khác. Bạn cũng có thể chia sẻ kết nối galaxy S9 của mình với Bluetooth. Đến tiết kiệm pin trên galaxy S9, tắt Bluetooth khi bạn không sử dụng nó. Kiểm tra dưới đây đưa ra các giải pháp có thể để khắc phục Galaxy S9 đã giành được cặp đôi với các vấn đề Bluetooth.

Cách khắc phục sự cố độ nhạy màn hình cảm ứng trên galaxy S9 và S9 plus

Sửa lỗi Samsung Note 10 Plus không kết nối với Wi-Fi

Sửa chữa Galaxy S9 và S9 Plus sẽ không bật sau khi sạc

Cách sửa tin nhắn văn bản không gửi Galaxy S10 Plus

Cách sửa Bluetooth won kết nối trên Galaxy S9 và Galaxy S9 Plus Oreo

Cách khắc phục Bluetooth không kết nối Galaxy S9 và Galaxy S9 Plus

Nếu Samsung Galaxy S9 Bluetooth không hoạt động hoặc không thể ghép nối với xe hơi, hãy thử các giải pháp bên dưới.

Phương pháp 1: Thay đổi phiên bản Bluetooth AVRCP để sửa lỗi Bluetooth won kết nối trên galaxy S9 và Galaxy S9 Plus

Đảm bảo bật chế độ nhà phát triển trên Samsung của bạn Galaxy S9 Plus và S9. Sau khi bật chế độ nhà phát triển, hãy làm theo các cài đặt bên dưới để thay đổi phiên bản Bluetooth AVRCP 1.4 đến 1.6.

Cài đặt> Chế độ nhà phát triển> Phiên bản Bluetooth AVRCP> Chọn 1.6

Phương pháp 2: Tắt Bluetooth và sau đó bật

Đây là một trong những giải pháp cơ bản để khắc phục sự cố không kết nối Bluetooth galaxy S9.

Bươc 1: Đi đến Cài đặt

Bươc 2: Gõ vào Kết nối

Bươc 3: Gõ vào Bluetooth

Bươc 4: Tắt Bluetooth và sau đó bật lại

Bây giờ hãy thử ghép nối với xe của bạn hoặc Samsung khác Galaxy thiết bị. Ngoài ra, hãy thử kết nối các cặp Bluetooth khi tắt Wi-Fi.

Phương pháp thứ 3: Xóa tất cả các cặp và kết nối lại để sửa lỗi Samsung S9 Bluetooth bị rớt

Để kết nối qua Bluetooth, trước hết, hãy bật Bluetooth galaxy S9 của bạn bằng phương pháp trên. Bây giờ tìm bạn Tên Bluetoothghép nó với điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn. Nếu bạn không thể tìm thấy thiết bị Bluetooth của mình, làm mới thiết bị liệt kê và sau đó ghép nó với một chiếc xe hơi hoặc điện thoại.

Nếu bạn vẫn tìm thấy tên thiết bị của mình, xóa tên thiết bị Bluetooth của bạn từ điện thoại hoặc xe hơi của bạn và sau đó lại ghép nối từ galaxy S9 và S9 plus của bạn.

Cài đặt> Kết nối> Bluetooth> Thiết bị được ghép nối> Cài đặt> Quên

Bây giờ hãy khởi động lại galaxy S9 của bạn và bật lại Bluetooth, tìm kiếm tên thiết bị của bạn và thử ghép nối với xe hơi hoặc các phụ kiện khác.

Nếu không có phương pháp nào ở trên khắc phục được sự cố Bluetooth galaxy S9 và galaxy S9, hãy thử phương pháp được cung cấp dưới đây.

Phương pháp thứ 4: Đặt lại cài đặt Mạng trong Galaxy S9 và S9 cộng

Nó sẽ đặt lại tất cả các cài đặt mạng bao gồm Wi-Fi, Bluetooth và dữ liệu di động trong Samsung của bạn Galaxy S9 và Galaxy Thiết bị S9 Plus.

Bươc 1: Đi đến cài đặt trong thiên hà của bạn S9 & S9 plus

Bươc 2: Gõ vào Quản lý chung

Bươc 3: Gõ vào Cài lại dưới phần thiết lập lại

Tại đây bạn có thể thấy Samsung galaxy S9 và galaxy S9 cộng với cài đặt đặt lại, đặt lại cài đặt mạng và cài đặt đặt lại dữ liệu gốc.

Bươc 4: Gõ vào Đặt lại Cài đặt mạng

Bươc 5: nhấn Đặt lại cài đặt cái nút

Bươc 6: Một lần nữa chạm vào Đặt lại cài đặt

Tất cả các cài đặt mạng galaxy S9 của bạn được đặt lại. Bây giờ khởi động lại thiết bị của bạn và kiểm tra để khắc phục sự cố kết nối Bluetooth galaxy S9.

Kết thúc danh sách các giải pháp có thể. Đừng quên đề cập đến phương pháp nào giúp bạn khắc phục kết nối Bluetooth won trên galaxy S9 và Galaxy S9 Plus. Bạn có biết một số phương pháp khác để khắc phục vấn đề? Chia sẻ với chúng tôi trong hộp bình luận bên dưới.

Những bài viết liên quan

Back to top button