Cách sử dụng notepad trong WhatsApp

Chúng ta đều biết rằng WhatsApp được sử dụng để nói chuyện với người khác ngay lập tức, theo nhóm hoặc cá nhân. Nhưng nó cũng có thể được sử dụng để liên lạc với chính chúng ta, để lại tin nhắn như một lời nhắc nhở, tạo danh sách mua sắm, viết tin nhắn, vv Về cơ bản, bạn có thể sử dụng notepad trong WhatsApp mà không phải cài đặt bất cứ điều gì khác.

Để làm gì?

Tôi đã đậu ở đâu? Tôi nên mua cái gì? Tên của loại thuốc siêu quan trọng đó là gì? Tên của bài hát hoặc cuốn sách thực sự tuyệt vời đó là gì? Có những lời nhắc ngắn mà bạn cần phải nhanh chóng ghi lại? Donith có giấy và bút chì trên tay? WhatsApp có thể chỉ là giải pháp. Thêm vào đó, WhatsApp rất có thể là một trong những ứng dụng được sử dụng nhiều nhất của bạn, do đó, rất dễ để nhớ rằng có một vài thứ bạn cần làm bất cứ khi nào bạn kiểm tra tin nhắn của bạn. Nếu bạn đã từng sử dụng một ứng dụng notepad khác, thì bạn sẽ biết rằng luôn có nguy cơ quên kiểm tra nó. Kết quả là, bạn có thể bỏ lỡ một cuộc hẹn quan trọng hoặc quên chạy việc vặt mà bạn đã hứa. Vì bạn đã truy cập WhatsApp rất nhiều lần trong ngày, nên dễ dàng nhận thấy tin nhắn mà bạn để lại cho chính mình và ít có khả năng bạn sẽ quên bất cứ điều gì bạn cần nhớ.

Giới thiệu về ứng dụng WhatsApp

Một notepad trong WhatsApp

Bạn không cần hai smartphones và hai số điện thoại để gửi tin nhắn cho chính bạn bằng WhatsApp. Bạn có thể dễ dàng làm điều đó bằng cách sử dụng điện thoại thông minh của bạn. Đơn giản chỉ cần bắt đầu một cuộc trò chuyện với chính mình (nghe có vẻ sâu sắc, chúng tôi biết).

Tất cả những gì bạn cần làm là tuyển một người mà bạn tin tưởng bởi vì họ sẽ là đồng phạm của bạn trong việc biến WhatsApp thành một notepad. Những gì bạn cần làm là thông báo cho người đó về kế hoạch của bạn, tạo một nhóm mà bạn có cả hai, và sau đó yêu cầu anh ấy hoặc cô ấy rời khỏi nhóm (hoặc xóa chúng). Từ đó trở đi, bạn sẽ có một nhóm thành viên hoàn toàn riêng tư trong số các cuộc trò chuyện WhatsApp của bạn.

Tính năng này cũng rất hữu ích khi bạn cần nhanh chóng chuyển tin nhắn hoặc văn bản lớn từ điện thoại thông minh sang PC và ngược lại. Chúng ta đều biết rằng đôi khi chia sẻ một văn bản thực sự dài hoặc gõ nó trên điện thoại thông minh của bạn có thể mất mãi mãi. Thay vào đó, chỉ cần mở Web WhatsApp để sao chép bất cứ điều gì bạn muốn vào notepad của bạn.

Bạn có thể lặp lại thủ thuật này bao nhiêu lần tùy ý hoặc khi cần thiết Bạn cũng có thể có tất cả các nhóm thành viên bạn cần và sắp xếp chúng khi cần. Ví dụ: công việc, danh sách mua sắm, quà tặng, chuyến đi, ghi chú, v.v. Tất cả những gì bạn cần là một người bạn để tạo nhóm và sau đó xóa chúng để sử dụng nó khi bạn thấy phù hợp.

Neo máy tính xách tay của bạn

Đây là một mẹo để tránh notepad của bạn bị lạc trong một biển trò chuyện WhatsApp: neo nó vào đầu danh sách trò chuyện của bạn. Nó rất dễ làm. Truy cập WhatsApp và giữ ngón tay của bạn trên nhóm mà bạn đã tạo thành một notepad. Sau đó, bạn sẽ thấy các tùy chọn khác nhau xuất hiện ở trên cùng, nhấn vào đinh bấm để giữ nó ở đầu danh sách trò chuyện của bạn. Ngay cả khi bạn nhận được hàng trăm tin nhắn từ các cuộc trò chuyện khác nhau, notepad của bạn đã giành được vị trí của nó. Tính năng này giúp bạn để mắt đến nó và không bao giờ bỏ lỡ một cuộc hẹn hoặc bỏ qua việc vặt.

Bạn có thể tận dụng tối đa WhatsApp bởi vì nó luôn luôn là một ý tưởng tốt để có một nơi mà bạn có thể viết tin nhắn cho chính mình. WhatsApp sẽ trở thành đồng minh tốt nhất của bạn để bạn không bao giờ quên một lời nhắc.

WhatsApp cho Android trong Uptodown (APK) | Tải xuống

Những bài viết liên quan

Back to top button