Cách sử dụng nhãn dán trò chuyện trên Instagram

Instagram nó có các nhãn dán tương tác mà bạn có thể thêm vào câu chuyện. Hình dán cho phép bạn thêm các cuộc thăm dò, đặt câu hỏi và gần đây hơn là mời người dùng tham gia nhóm trò chuyện. Nhãn dán Trò chuyện trên Instagram cho phép bất kỳ ai xem yêu cầu của bạn tham gia cuộc trò chuyện. Vì một số người sẽ xem câu chuyện, tất cả họ có thể yêu cầu tham gia cuộc trò chuyện và đó sẽ là một cuộc trò chuyện nhóm. Đây là cách nó hoạt động.

nhãn dán trò chuyện trên Instagram

mở Instagram và chạm vào nút camera ở góc trên bên trái hoặc chỉ cần vuốt sang phải. Chụp ảnh hoặc quay video – tùy bạn. Trên màn hình chỉnh sửa, chạm vào nút nhãn dán và tìm nhãn dán “Trò chuyện”. Nhấn vào nó để thêm nó vào câu chuyện của bạn.

Bạn có thể đặt tên cho chuỗi trò chuyện của mình nếu bạn đang tìm kiếm sự tương tác tốt hơn. Sẽ có một nút bánh xe màu ở trên cùng, nút này sẽ thay đổi màu của nhãn dán trò chuyện khi chạm vào. Khi bạn hoàn tất, hãy chia sẻ hình ảnh trong Câu chuyện của bạn hoặc chia sẻ nó với một nhóm bạn bè.

Nếu câu chuyện của bạn ở chế độ công khai, bất kỳ ai nhìn thấy câu chuyện đó đều có thể yêu cầu tham gia chuỗi trò chuyện. Cho phép ai đó tham gia cuộc trò chuyện của bạn hay không là tùy thuộc vào bạn. Câu chuyện của bạn có thể được công khai nhưng các cuộc trò chuyện vẫn ở chế độ riêng tư.

Như đã đề cập trước đó, một chuỗi trò chuyện sẽ là một cuộc trò chuyện nhóm nếu có nhiều người yêu cầu tham gia. Điều này rất quan trọng cần ghi nhớ vì bất kể cuộc trò chuyện là gì, bạn sẽ nói chuyện với rất nhiều người. Đây không phải là cuộc trò chuyện một đối một.

Các câu chuyện trên Instagram sẽ hết hạn sau 24 giờ nhưng chuỗi trò chuyện sẽ vẫn tồn tại. Không có ngày hết hạn. Bạn có thể xóa nó giống như bất kỳ chuỗi trò chuyện nào khác nhưng thao tác này không xóa cuộc trò chuyện của người khác. Họ vẫn có thể tiếp tục.

Tính năng này đang được triển khai. Nếu bạn không nhìn thấy nó trong ngăn kéo nhãn dán của mình và không tìm kiếm được gì, hãy đợi vài ngày và nó sẽ hiển thị. Trong thời gian chờ đợi, bạn có thể thử một số nhãn dán tương tác khác. Nhãn dán thăm dò ý kiến ​​khá tốt nếu bạn muốn tương tác với tất cả những người xem câu chuyện của bạn. Các hình dán tương tác khác cho phép bạn đặt câu hỏi cho người xem, cho phép họ đặt câu hỏi hoặc chỉ cần thêm bộ đếm ngược vào sự kiện của bạn và khuyến khích người dùng quay lại để xem thêm nội dung sau.

Những bài viết liên quan

Back to top button