Cách sử dụng mẫu Discord

Discord tự gọi mình là “trò chuyện của game thủ”, mặc dù chức năng mở rộng của nó đã khiến nó trở thành một công cụ giao tiếp lý tưởng cho nhiều hoạt động. Sử dụng các mẫu máy chủ Discord để cung cấp nền tảng riêng cho cộng đồng của bạn.

Với Discord, bạn có thể tạo một máy chủ miễn phí để lưu trữ các cuộc trò chuyện thoại, văn bản và video cho bạn và cho bạn. Các máy chủ này thường bắt đầu bằng một tab trống. Với sự phổ biến ngày càng tăng của ứng dụng trong nhiều lĩnh vực không chơi game, Discord đã quyết định làm cho việc tạo một không gian dành riêng để giao tiếp với cộng đồng trở nên dễ dàng hơn nữa. Các mẫu máy chủ Discord cho phép bạn tạo một máy chủ đầy đủ chức năng với một kênh duy nhất trong vài phút.

Discord đã chia các mẫu của nó thành năm kiểu khác nhau cho mỗi mẫu: cộng đồng địa phương (ví dụ: hoạt động), người sáng tạo và sở thích (ví dụ: câu lạc bộ sách), cộng đồng toàn cầu (ví dụ: quy ước kỹ thuật số), bạn bè gia đình và nhóm học tập.

Để bắt đầu với một trong các mẫu này, hãy cài đặt Discord trên PC của bạn Windows hoặc Mac và nhấp vào một trong năm liên kết ở trên. Bạn cũng có thể truy cập các mẫu này qua trang mẫu Discord.

Sau khi menu mới được tải trong Discord, hãy đặt tên cho máy chủ của bạn, tải ảnh của nó lên, sau đó nhấp vào nút “Tạo máy chủ”.

Sau khi thiết lập máy chủ mẫu, bạn có thể nhấp chuột phải vào các kênh để tương tác với chúng. Nhấp vào dấu “+” bên cạnh các kênh để tạo kênh phụ hoặc chọn biểu tượng bánh răng ở góc dưới bên phải để truy cập menu Cài đặt.

Đây là một máy chủ với mẫu “gia đình và bạn bè” mà tôi đã chuẩn bị trước đó.

Máy chủ mẫu Discord

Discord luôn tập trung chủ yếu vào các tính năng tập trung vào trò chơi như tích hợp với Twitch và lớp phủ thanh lịch. Các mẫu này giúp bạn làm cho ứng dụng của mình hấp dẫn hơn trong khi tìm ra những cách mới để cạnh tranh với Slack hoặc Teams.

Những bài viết liên quan

Back to top button