Cách sử dụng Kiosk thiết kế tùy chỉnh trong Animal Crossing: New Horizons

Khi bạn đã mở khóa Able Sisters Tailor Shop trong Animal Crossing: New Horizons, bạn sẽ có quyền truy cập vào Custom Design Kiosk, nơi bạn có thể tải lên và tải xuống các thiết kế tùy chỉnh của người chơi khác. Đây là cách tìm kiếm, tải lên và tải xuống các thiết kế tùy chỉnh trong Animal Crossing.

Cần có đăng ký Nintendo Online để truy cập các thiết kế

Lần đầu tiên bạn truy cập Kiosk thiết kế tùy chỉnh, bạn sẽ được cảnh báo rằng chỉ những người chơi có quyền truy cập Internet và đăng ký Nintendo Online trả phí mới có thể sử dụng tính năng Thiết kế tùy chỉnh. Điều này là do Kiosk thiết kế tùy chỉnh truy cập các thiết kế mà người chơi khác đã tải lên internet bằng cách tìm kiếm ID người dùng của họ hoặc bằng cách nhập ID của một mục thiết kế cụ thể.

Có hai loại thiết kế tùy chỉnh: thiết kế bình thường và thiết kế chuyên nghiệp. Thiết kế chuyên nghiệp bị khóa theo diễn biến của câu chuyện và có thể được mua bằng Nook Miles. Hoa văn trơn có nhiều cách sử dụng – bạn có thể đặt hoa văn trên mặt đất, treo chúng lên tường trong nhà hoặc sử dụng chúng làm giấy dán tường.

Pro Designs được tạo ra với một loại quần áo cụ thể: váy, áo len, quần dài, v.v. Bạn có thể điên cuồng với các chi tiết để tạo ra một bộ trang phục phong cách ấn tượng.

Animal Crossing New Horizons ID dự án tùy chỉnh

Khi tìm kiếm một dự án tùy chỉnh, ID người tạo sẽ được hiển thị ở bên trái và ID dự án tùy chỉnh ở bên phải.

Tìm kiếm dự án tùy chỉnh theo ID dự án

Animal Crossing New Horizons Thiết kế tùy chỉnh Kiosk_Design ID

Sau khi kết nối Internet và vào menu chính của Custom Design Kiosk, bạn sẽ thấy ba tùy chọn: “Tìm kiếm theo ID thiết kế”, “Tìm kiếm theo ID người tạo” và “Xuất bản”.

Bằng cách chọn tùy chọn đầu tiên, bạn có thể tìm kiếm các thiết kế tùy chỉnh cụ thể.

Thiết kế tùy chỉnh Animal Crossing New Horizons ID_2

ID dự án luôn bắt đầu bằng “MO”. Tất cả những gì bạn cần nhập là 12 ký tự còn lại.

Nếu thích những gì bạn thấy, bạn có thể lưu thiết kế vào một khoảng trống trong ứng dụng Custom Designs trên Nook Phone của mình.

Animal Crossing New Horizons lưu bản nháp

Tìm kiếm các dự án tùy chỉnh theo ID người tạo

Bằng cách chọn tùy chọn “Tìm kiếm theo ID người tạo”, bạn có thể xem toàn bộ hồ sơ tùy chỉnh của dự án của người chơi. Mọi thứ họ đã tạo và tải lên ki-ốt sẽ được hiển thị trên hồ sơ của họ.

Animal Crossing New Horizons Thiết kế tùy chỉnh Kiosk_Creator ID

ID người tạo luôn bắt đầu bằng “MA”. Tất cả những gì bạn cần nhập là 12 ký tự còn lại.

ID người tạo của Animal Crossing New Horizons

Đăng thiết kế tùy chỉnh của riêng bạn trực tuyến

Bằng cách chọn “Xuất bản” trong menu chính, bạn có thể tải các thiết kế của riêng mình lên ki-ốt. ID người tạo của bạn sẽ được tạo khi bạn gửi thiết kế đầu tiên của mình tới Kiosk thiết kế tùy chỉnh.

Thiết kế bài viết Animal Crossing New Horizons

Cách sử dụng thiết kế tùy chỉnh

Bất cứ khi nào bạn muốn sử dụng thiết kế đã lưu, hãy mở ứng dụng Thiết kế tùy chỉnh trên Điện thoại Nook của bạn bằng cách nhấn nút ZL (nút ở vai trái ở mặt sau), sau đó nhấn nút vật lý “A” ở bên phải Joy-Con để duyệt các thiết kế đã lưu và mặc hoặc xem dự án của bạn.

Animal Crossing New Horizons ứng dụng góc điện thoại tùy chỉnh

Nếu bạn đang đứng ngoài trời hoặc trong nhà, một số tùy chọn bổ sung sẽ xuất hiện. Ví dụ: tùy chọn “Hiển thị trên mặt đất” rất hữu ích để hiển thị mọi mẫu mặt đất đã tải xuống.

Động vật tùy chỉnh Crossing New Horizons Hiển thị

Nơi để tìm thiết kế tùy chỉnh

Nếu bạn đang tìm kiếm các thiết kế tùy chỉnh do những người chơi Animal Crossing: New Horizons khác thực hiện, thì có rất nhiều tài nguyên trực tuyến. Một người hâm mộ đã cố gắng tạo một trang web nơi tất cả những người tạo nội dung tùy chỉnh có thể đăng và chia sẻ thiết kế của họ – quần áo, mẫu đường đua, hình nền, meme, bất cứ thứ gì bạn có thể nghĩ ra đều có thể tìm thấy ở đây.

Với trang web này, bạn có thể tải lên dự án của riêng mình để chia sẻ với cộng đồng bằng cách sử dụng ID người tạo và ID dự án của mình. Bạn cũng có thể tìm kiếm theo tên dự án hoặc sắp xếp theo loại.

Ngoài ra, một số bảo tàng, chẳng hạn như Getty, xuất bản tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng thế giới trực tuyến để người dùng thêm vào trò chơi của họ.

Ứng dụng Custom Designs cung cấp một bộ công cụ chắc chắn như bút chì, công cụ tô màu để vẽ toàn bộ các phần và thậm chí cả tem – hãy tự do và quan trọng nhất là vui chơi.

Những bài viết liên quan

Back to top button