Cách sử dụng câu hỏi câu chuyện trên Instagram

Những câu chuyện rất giống một nút tương tự. Tại một thời điểm, mọi ứng dụng truyền thông xã hội đều có một ứng dụng. Giờ đây, hầu hết mọi ứng dụng xã hội đều có câu chuyện, họ cần cố gắng phân biệt tính năng này trên nền tảng của riêng mình. Instagram nó làm điều này bằng cách tạo ra những câu chuyện tương tác. Một tính năng mới đã được thêm vào cho phép bạn thêm câu hỏi vào câu chuyện trên Instagram của mình. Nó hoạt động với nhãn dán. Đây là cách bạn có thể sử dụng các câu hỏi về câu chuyện trên Instagram.

Câu hỏi về câu chuyện trên Instagram

Đảm bảo bạn đang sử dụng phiên bản mới nhất của ứng dụng Instagram. Tính năng này dường như đã được triển khai cho tất cả người dùng, do đó, tính năng này sẽ khả dụng nếu bạn có phiên bản mới nhất của ứng dụng. Nó có sẵn cho cả iOS và Android.

mở ứng dụng Instagram và chạm vào nút camera ở góc trên bên trái. Chụp ảnh hoặc chọn một ảnh từ cuộn camera của bạn. Bạn cũng có thể quay video hoặc chọn video từ cuộn camera của mình. Sau khi chọn ảnh hoặc video, hãy nhấn vào nút nhãn dán, tức là nút mặt cười. Điều này sẽ mở một thanh trượt với tất cả các nhãn dán. Nên có một nhãn dán Câu hỏi. chạm vào anh ấy.

Sau khi thêm nhãn dán, bạn có thể nhập câu hỏi của mình. Bạn có sẵn các tùy chọn màu thông thường cho màu văn bản.

Bất cứ ai xem câu chuyện đều có thể trả lời câu hỏi được đặt ra. Để xem phản hồi của họ, hãy nhấn vào câu chuyện của bạn, sau đó nhấn vào số lượt xem ở góc dưới bên trái. Tuy nhiên, các câu trả lời không được công khai, tuy nhiên, nếu bạn nhấn vào câu trả lời, bạn sẽ thấy tùy chọn “Chia sẻ câu trả lời”. Khi bạn chia sẻ câu trả lời, nó sẽ đưa bạn đến màn hình Lịch sử. Bạn có thể thêm video hoặc ảnh và câu hỏi cũng như câu trả lời sẽ xuất hiện dưới dạng nhãn dán ở trên cùng. Câu trả lời sẽ được chia sẻ với câu chuyện của bạn, nhưng bạn cũng có thể gửi nó cho bạn bè của mình.

Bạn có thể giới hạn số người có thể trả lời câu hỏi của bạn về câu chuyện trên Instagram của bạn. Để giới hạn đối tượng, hãy chuyển đến phần điều khiển Câu chuyện. Trong phần “Cho phép trả lời tin nhắn”, bạn sẽ thấy ba tùy chọn; Mọi người, những người bạn theo dõi và vô hiệu hóa. Tùy chọn Tắt cho phép bạn vô hiệu hóa việc trả lời câu hỏi, nhưng điều này cũng khiến câu hỏi trở nên vô dụng trừ khi đó là câu hỏi tu từ mà bạn muốn hỏi.

Tính năng này không tệ. Nó buộc mọi người phải làm điều gì đó khác hơn là chỉ xem câu chuyện. Nó chắc chắn sẽ rất tốt cho các thương hiệu, nhưng đối với người dùng thông thường, đó là một cách dễ dàng để tương tác với những người theo dõi bạn.

Những bài viết liên quan

Back to top button